Thức 3 đêm liên tục vì quá "cuồng" săn sale, cô gái mất khả năng nghe

Chỉ còn vài ngày nữa là tới ngày siêu sale 11/11 rồi, có lẽ nhiều chị em đã chuẩn bị sẵn 1 ví tiền dày và tâm lý thức cả ngày lẫn đêm để canh sale. Và dù trước vài ngày nhưng trên các sàn thương mại điện tử hay các shop bán online cũng đã bắt đầu giảm giá sốc rồi.

Cô nàng tên Tiểu Lưu 34 tuổi bên Trung Quốc dưới đây cũng là 1 người có chung đam mê săn sale với các chị em. Cô đã thức liên tiếp 3 đêm săn hàng online. Thậm chí, để mua được những món hàng đẹp, chất lượng mà giá lại rẻ như bán buôn nên cô đã phải canh trên nhiều livestream hay các trang bán hàng online đến tận 2~3h sáng.

Nhưng sự việc không may đã xảy ra, Tiểu Lưu sau 3 đêm thức liên tục thì vào một buổi sáng, cô đã phải cấp tốc đến viện vì tai trái đã không nghe thấy gì còn tai phải thì cũng gặp phải tình trạng gần như tương tự.

Sau khi khám, cô nhận được chẩn đoán là mất khả năng nghe đột ngột. Chủ nhiệm của khoa Tai - Mũi - Họng tại bệnh viện Trung Y Hàng Châu, nơi cô khám bệnh cho biết tổn thương trên tai của cô là ở phần ốc tai. Không những thế, tình trạng của Tiểu Lưu còn xuất hiện những triệu chứng như chóng mặt, nguyên nhân là chức năng tiền đình cũng bị ảnh hưởng.

Và một phần nguyên nhân nữa là do tâm trạng luôn trong trạng thái phải căng ra để tìm sale, lo lắng cùng với kích thích khi săn được món đồ mong muốn cũng làm ảnh hưởng tới thính giác. “Khoảng thời gian canh sale online, tâm trạng luôn ở trạng thái kích động. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến giấc ngủ, mà còn ảnh hưởng tới thính giác. Hơn nữa, thường xuyên đeo tai nghe cũng ảnh hưởng không tốt đến thính giác”, bác sĩ Trần cho biết.

Đấy chị em chú ý nhé không tiền đi khám với mua thuốc lại quá cả tiền "DISCOUNT" thì hỏng bét.

Nguồn ảnh: Báo tổ quốc


Bình luận
Phuong Thu Duong 08/11/2020 16:08

Mình cũng hay cày phim suốt đêm, rén lắm

Trần Trí 09/11/2020 11:02

Lúc thấy tai không nghe được nữa rồi chắc hoảng lắm :))))

Hùng Phạm Cường 09/11/2020 11:25

có đáng đổi sức khỏe mình vì mấy cái này đâu nhỉ

Nguyễn Vân 09/11/2020 15:38

cô này chắc tởn đến già

Cộng đồng