Thực hư 4 địa điểm triệu view tại Đà Lạt bị "đóng cửa"!

  • 10/06/2019 15:09

1. Cầu gỗ săn mây

Thật sự riêng tinh thần của người sáng tạo ra chiếc cầu gỗ và ngôi nhà bên đồi này chắc cũng phải là một nhân vật không phải dạng vừa đâu. Cầu gỗ săn mây chiếm lĩnh một góc tại Đồi Chè Cầu Đất, nơi được mệnh danh là thiên đường săn mây của các Ghiền Đà Lạt. Đường đến đây khá vất vả, đâu chỉ phải vượt qua cổng bảo vệ của Cầu Đất Farm, mà còn phải lặng lôi gần 2km để đến được nơi. Thế nhưng, dạo gần đây với bảng hiệu được treo “Nơi này không hoạt động nữa, vui lòng ko làm phiền” đã khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối khi vừa đặt chân đến đây.

Tuy nhiên, mọi người đừng vội thất vọng, thảm gỗ săn mây ngay bên cạnh hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của du khách, mọi người đổ về check in ở đây ngày càng nhiều, khiến địa điểm này hot không thua gì cầu gỗ trước đó.

Thực hư 4 địa điểm triệu view tại Đà Lạt bị đóng cửa!

2. Nhà Văn hóa thiếu nhi

Năm 2015 Nhà văn hóa thiếu nhi Đà Lạt gần như trở thành một cơn sốt của những bạn trẻ “nghiện” sự hoài cổ. Không gian nơi đây đúng tính chất “hút hồn” từ cái nhìn đầu tiên, dãy ghế trắng trải dài tâm tít với nhiều góc sống ảo sành điệu, cứ đứng vào là có hình đẹp mà check-in chỉ mất phí 3k giữ xe. Thế nhưng bẵng đi một thời gian, số lượng người biết đến địa điểm này càng đông, đồng nghĩa với việc “những túi rác” không mời mà đến. Nên ban quản lí buộc lòng phải đóng cửa đi và lấy lí do là tu sửa để “trừng phạt ngầm” hành vi thiếu văn mình ấy.

Thực hư 4 địa điểm triệu view tại Đà Lạt bị đóng cửa!

Thực hư 4 địa điểm triệu view tại Đà Lạt bị đóng cửa!

3. Tuyệt Tình Cốc

Nếu những ai quan tâm đến những địa điểm triệu view tại Đà Lạt, thì Tuyệt Tình Cốc chắc chắn nằm trong danh sách “địa điểm check-in sống ảo”. Tuyệt Tình Cốc được biết như là một trong những địa điểm check-in cổ trang giữa núi rừng Đà Lạt, không những bắt mắt với những vách đá treo lởm chởm mà hồ nước ở đây có màu xanh như ai đổ nguyên cả bầu trời xuống vậy.

Nếu ai đã từng tới đây rồi chắc chắn sẽ là một trong những người may mắn trải nghiệm cảm giác độc đáo ấy. Một địa điểm khai thác du lịch tiềm năng nhưng chưa khai thác triệt để, thế nên ban quản lý đã cho dừng hoạt động cả khu du lịch Tuyệt Tình Cốc trong một thời gian.

Mới đây, địa danh này đã được phép khai thác trở lại, đây là tin vui cho các bạn trẻ chưa có hình sống ảo ở nơi đây.

Thực hư 4 địa điểm triệu view tại Đà Lạt bị đóng cửa!

Thực hư 4 địa điểm triệu view tại Đà Lạt bị đóng cửa!

4. The Secret garden Hồ Tuyền Lâm

Secret Garden nằm trong khu vực Hồ Tuyền Lâm, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 13km. Nơi đây được xem là một trong những phim trường được người quy hoạch tỉ mỉ đến từng chi tiết, nằm trong khuôn viên của một khu rừng gần với địa điểm du lịch "Đường hầm đất sét". Gần đây có thông tin Secret Garden đã đóng cửa vì một số lý do tranh chấp, đây là một sự kiện khiến người Đà Lạt nói chung và người du lịch nói riêng cảm thấy tiếc nuối. Hi vọng trong thời gian sắp tới, Secret Garden có thể mở cửa trở lại và có thêm nhiều khu sống ảo "xịn sò" hơn.

Thực hư 4 địa điểm triệu view tại Đà Lạt bị đóng cửa!

Thực hư 4 địa điểm triệu view tại Đà Lạt bị đóng cửa!

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!! 

Bình luận