Thực hư thông tin Bùi Tiến Dũng có thể giải nghệ sớm

  • 20/04/2019 08:50

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC đã lên tiếng sau những thông tin về khả năng có thể giải nghệ sớm vì chấn thương cổ tay.

https://icdn.dantri.com.vn/2019/04/19/bui-tien-dung-1555643928297.jpg

Những ngày qua, truyền thông Việt Nam đồng loạt đưa tin, Bùi Tiến Dũng có nguy cơ giải nghệ sớm vì chấn thương cổ tay. Thông tin này khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam bất ngờ và khá tò mò.

Trước những thông tin này, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC đã lên tiếng, ông cho biết: “Tôi không hiểu người ta lấy thông tin này ở đâu. Rất có thể người ta đưa ra thông tin này để gây sốc, câu view. Hiện tại, chấn thương của Bùi Tiến Dũng đã hồi phục 90%, tôi muốn cậu ấy bình phục, điều trị dứt điểm để không bị lại”.

Picture 15

Nói về thông tin Bùi Tiến Dũng có nguy cơ giải nghệ sớm, ông Chu Đình Nghiêm cho biết: “Ngày trước Hà Nội FC có thủ môn Lê Văn Sơn được lên tuyển U23 Việt Nam dưới thời HLV Phan Thanh Hùng, khi ấy bị chấn thương khớp xoay cổ tay, nhưng cầu thủ này lại giấu để cố gắng tập luyện nên bị nặng hơn.

Chấn thương khớp xoay cổ tay ảnh hưởng lớn tới thủ môn vì họ cần nhất đôi tay. Do đó khi bị chấn thương mà không có thời gian hồi phục thì rất khó bình phục. Đó là trường hợp của Lê Văn Sơn còn Bùi Tiến Dũng thì tôi muốn cậu ấy bình phục hoàn toàn thì mới vào sân thi đấu”.

Picture 16

Ở vòng 6 V-League 2019, Hà Nội FC đọ sức với Hải Phòng trên sân Hàng Đẫy. Nói về lực lượng của đội nhà, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: “Văn Quyết không thể thi đấu còn Thành Chung vẫn phải chờ. Trong khi đó, Đức Huy mới dính chấn thương ở trận đấu với Yangon Utd nên phải tập riêng”.

Picture 18

Đánh giá về sức mạnh của Hải Phòng, đội đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng, ông Nghiêm nói: “Tôi không bất ngờ khi Hải Phòng nằm ở tốp 3 tính đến thời điểm này của V-League 2019. Những năm qua thực lực của Hải Phòng rất tốt, họ cũng bổ sung 2 ngoại binh rất chất lượng. Hải Phòng là đội chơi phòng ngự phản công rất khó chịu nên gặp đội bóng này ở bất cứ thời điểm này cũng khó khăn”.

Picture 19

Mặc dù đánh giá cao sức mạnh của Hải Phòng nhưng HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định, Hà Nội FC sẽ thi đấu với quyết tâm cao nhất để giành trọn 3 điểm trước đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận