Thực khách bùng hàng 150 mâm cỗ cưới là người quen của quán, vì tin tưởng mà không bắt đặt cọc

klee1298 30/09/2020 17:20

Mới đây, theo nguồn tin địa phương, một nhà hàng ở Điện Biên đã bị thực khách gọi điện chơi khăm và bị bom tới 150 mâm cỗ cưới. Hiện cư dân mạng đang rất quan tâm, đặc biệt theo dõi tình tiết diễn biến của vụ việc. 

Mình được biết đây là nhà hàng nhỏ không lớn, kiểu như quán bia. Do đây là khách hàng thân quen nên chủ nhà hàng không bắt khách đặt cọc. 

Chủ nhà hàng chia sẻ thông tin: 'Người đặt cỗ là 2 người khách quen của gia đình em. Họ có giới thiệu là bố con. Người con gái cho biết tên cô ấy là Lò Thị Út, cũng là người Điện Biên này thôi'.

Nhà hàng tính toán 150 mâm cũng rất đông khách nên chủ nhà hàng còn sang nhờ mấy hàng xóm xung quanh cho bắc rạp trước cửa nhà. Bắc rạp xong xuôi, cỗ bàn đã bày biện đủ cả nhưng mãi vẫn không thấy khách khứa đâu, đặc biệt cô dâu chú rể cũng chẳng thấy bóng dáng luôn.

Ban đầu khách hứa hẹn 11h30 sẽ bắt đầu đám cưới nhưng do có việc đột xuất gì đó nên lùi xuống 14h chiều. Nhà hàng vẫn chấp nhận nhưng đợi mãi vẫn không liên lạc được. Đợi mãi, cuối cùng chủ nhà hàng mới biết mình đã bị boom hàng.

Quá bất lực, nhà hàng không còn cách nào khác phải đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội để mong mọi người đến giải cứu 150 mâm cỗ. Chủ nhà hàng còn phải giảm giá từ 1 triệu rưỡi xuống còn 500 nghìn đồng 1 mâm.

 

Chuyện thật mà nghe cứ như đùa vậy, đám cưới mà không biết mặt cô dâu chú rể, cỗ bàn thì được bày từ sáng đến giờ vẫn không thấy ai xuất hiện. 

Được cái mọi người sống tình cảm lắm, nhiều người biết tin giải cứu đồ ăn đã nhanh chóng đến ủng hộ nhà hàng đến mức hết sạch mọi thứ luôn. Bên phông rạp còn ủng hộ cho nhà hàng tiền thuê rạp là 20 triệu đồng, MC đám cưới cũng không lấy tiền công. 

Hiện chủ quán cũng mang đơn lên trình báo công an. Đôi vợ chồng kia quả này chắc méo mặt thật rồi.


Bình luận
Phong Đào 30/09/2020 23:02

đúng là thời đại này không thể tin ai được

Lê Hằng 01/10/2020 22:08

mong bắt được đôi vchong này

Cộng đồng