Thương anh tài xế chỉ biết câm nín nhìn người dân “vồ” lợn trên chiếc xe tải bị lật

Chắc hẳn mấy cái vụ xe đổ rồi hôi của hay là giúp họ nhặt đồ lên ở Việt Nam mình thì chắc mọi người cũng không còn lạ gì nữa. Nhưng mọi người đã bao giờ nghe đến “hôi” lợn chưa? 

Tài xế bị phạt 8 triệu đồng vì chở lợn mắc dịch tả đi qua nhiều ...

Nghe thì có vẻ buồn cười nhưng mà chuyện này đã diễn ra tại 1 đất nước Mexico. Vào 1 ngày như thường lệ, anh lái xe chở lợn đến lò mổ thì chẳng biết đi thế nào mà chiếc xe bị lật đổ. Chiếc xe này dễ cũng phải có tới 20 tấn lợn trên đó.

Cũng may mà anh này không sao nhưng lại có 1 chuyện khác không vui xảy ra. Đó là khi lợn đổ tràn ra đường, những người dân xung quanh thay vì giúp anh dắt lại để đó thì lại tranh nhau dắt lợn về nhà.

Hình ảnh những người dân vô tư “vồ” lợn giữa đường

Nhìn những hình ảnh này mà anh tài xế chỉ biết ”câm nín”, bất lực mà không làm gì được. Rồi anh sẽ lấy tiền đâu để trả cho công ty bây giờ. Chẳng hiểu người dân nghĩ gì khi làm hành động này. Hiện tại chưa thấy thông tin các cơ quan vào cuộc nhưng mong là sẽ sớm giúp đỡ được anh tài xế.

Cư dân mạng đã vô cùng thảng thốt khi tình trạng này lại diễn ra 1 cách ngang nhiên như vậy 

"Bộ thiếu tiền lắm hay sao mà lại đi ăn cắp giữa thanh thiên bạch nhật thế này"

"Miếng ăn là miếng tồi tàn"

Tình trạng này ở Việt Nam mình không phải là không có nhưng rất hiếm xảy ra. Không chỉ có thế, còn rất nhiều hình ảnh đẹp về người dân giúp đỡ nhặt đồ lên cho xe vải bị đổ ở Lục Ngạn Bắc Giang rất được ủng hộ.

Xã hội ngày càng văn minh hiện đại, thì những điều không đẹp này cũng nên xóa bỏ, chỉ 1 hành động nhỏ này cũng có thể mang tiếng xấu muôn đời chứ không đùa đâu. Vậy nên hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động nhaaa


Bình luận
Saa 28/09/2020 00:33

bao nhiêu lần lên án rồi mà vẫn không ai tởn

Sam 28/09/2020 00:36

đúng là miếng ăn là miếng tồi tàn mà

samm 28/09/2020 00:46

bây giờ heo quý như vàng ấy

Nana 28/09/2020 00:52

không biết có nhà hảo tâm nào giúp đỡ anh tài xế không nhỉ?

Erchen 28/09/2020 18:51

Tình trạng này ở Việt Nam mình không phải là không có nhưng rất hiếm xảy ra

Xem thêm
Cộng đồng