Thương vợ như Trường Giang: Tự tay pha nước, nấu cơm cho Nhã Phương

  • 14/11/2019 16:45

Trường Giang đã hỏi mượn tạm nhân viên căn bếp trong 1 quán ăn để pha cam chanh xí muội cho bà xã Nhã Phương.

Trường Giang tự tay pha cam chanh xí muội cho Nhã Phương

Mới đây, nhân viên 1 quán ăn đã chia sẻ khoảnh khắc Trường Giang mượn tạm căn bếp để pha nước uống cho bà xã Nhã Phương. Theo đó, người này kể lại cuộc hội thoại với Trường Giang tại quán:

"Anh: Để anh vô làm ly nước cho vợ anh uống coi!

Tui: Dạ anh cần làm nước gì ạ?

Anh: Kệ anh đi.

Kết quả là 1 ly nước không biết nên gọi là gì, tạm gọi là cam chanh xí muội".

 
Khoảnh khắc tự tay vào bếp để pha nước cho vợ của Trường Giang được chia sẻ lên MXH. Ảnh: Lê Ngân - BMSB.
Khoảnh khắc tự tay vào bếp để pha nước cho vợ của Trường Giang được chia sẻ lên MXH. Ảnh: Lê Ngân - BMSB.

 
Mặc dù nhân viên quán sẵn lòng pha nước giúp nhưng nam danh hài vẫn từ chối, muốn tự tay chuẩn bị mọi thứ cho bà xã. Ảnh: Lê Ngân - BMSB.
Mặc dù nhân viên quán sẵn lòng pha nước giúp nhưng nam danh hài vẫn từ chối, muốn tự tay chuẩn bị mọi thứ cho bà xã. Ảnh: Lê Ngân - BMSB.

Ngay khi khoảnh khắc này được chia sẻ lên mạng đã trở thành đề tài thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đa số đều bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hành động cưng chiều vợ hết nấc của Trường Giang. Số khác lại bày tỏ sự thích thú và ghen tỵ với Nhã Phương khi có 1 người chồng tâm lý và yêu thương mình đến vậy.

"Mặt hàng này còn không? Trường Giang đúng là ông chồng quốc dân, bên ngoài lạnh lùng, bên trong ấm áp, lại còn nhiều tiền".

"Tôi không hiểu sao mình lại có cảm giác Trường Giang cưới được Nhã Phương là phước đức của ổng nên ổng cưng là dĩ nhiên".

"Đồng ý Trường Giang có quá khứ không hay nhưng mà rõ ràng có được người chồng nấu ăn giỏi, chăm sóc vợ từng ly từng tý, làm nhiều hơn nói như vậy thì phổ biến hay là hiếm có đây? Nói tôi ngu cũng được nhưng thật sự ước gì chồng tương lai của tôi được một phần nào của Trường Giang".

>>> Xem thêm: Trường Giang từng yêu say đắm Ốc Thanh Vân

 
Các ý kiến ngưỡng mộ Nhã Phương có người chồng như Trường Giang.
Các ý kiến ngưỡng mộ Nhã Phương có người chồng như Trường Giang.

 
Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng hành động pha nước cho vợ là điều bình thường. Song, nhiều ý kiến khẳng định đây là điều chỉ có đàn ông thương vợ mới làm.
Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng hành động pha nước cho vợ là điều bình thường. Song, nhiều ý kiến khẳng định đây là điều chỉ có đàn ông thương vợ mới làm.

Không chỉ pha nước, Trường Giang còn tự nấu cơm và đút cho vợ ăn

Trong 1 clip hậu trường Ơn giời cậu đây rồi, Trường Giang từng chia sẻ với Lan Phương bản thân là 1 người sợ vợ và luôn chăm sóc kĩ cho bà xã từng ly từng tý, từ việc nhà đến nấu ăn, bếp núc. Không chỉ vậy, Trường Giang còn nhận cả việc chăm con, đi làm về là tự tay chăm gia đình của mình từ A - Z.

Nam danh hài chia sẻ: "Cứ nghe tới tên Phương là sợ lắm... Khỏi cần hỏi cũng tự biết rồi, ai cũng biết, cả thế giới này đều biết, ở nhà, tôi là người nấu cơm cho Nhã Phương. Ngoài cơm, tôi còn nấu được tất cả các món, kể cả những món miền Tây..."

 
Trường Giang thừa nhận là người sợ vợ.
Trường Giang thừa nhận là người sợ vợ.

Anh chăm sóc cho Nhã Phương từng ly từng tý, mỗi khi rảnh đều tháp tùng vợ mọi lúc mọi nơi. Nói về chuyện này, Trường Giang tự hào: "Vợ mình không chiều, chiều ai bây giờ".Anh chăm sóc cho Nhã Phương từng ly từng tý, mỗi khi rảnh đều tháp tùng vợ mọi lúc mọi nơi. Nói về chuyện này, Trường Giang tự hào: "Vợ mình không chiều, chiều ai bây giờ".

Nói về việc chồng luôn chiều chuộng và yêu thương mình, Nhã Phương không giấu được niềm hạnh phúc. Cô cho biết: "Anh Giang lo lắng cho tôi kỹ. Thường thì vợ sẽ nấu ăn cho gia đình, còn tôi nhiều khi ngủ dậy đã thấy anh nấu sẵn đồ ăn rồi. Làm việc gì tôi cũng hỏi ý kiến anh Trường Giang, vì là vợ chồng mà...

... Ngày xưa thì tôi muốn sao cũng được, còn bây giờ khi muốn làm gì tôi cũng phải cân nhắc, phải hỏi xem chồng có ủng hộ không. Với tôi, vợ chồng thì chuyện gì cũng trao đổi, chia sẻ với nhau. Anh Giang cũng vậy, có niềm vui hay mệt mỏi gì anh cũng kể".

>>> Xem thêm: Trường Giang liên tục khai quật đời tư nghệ sĩ tại Nhanh Như Chớp, vô tư hay vô duyên?

Có thể thấy, kể từ sau khi kết hôn, Trường Giang chỉ toàn tâm toàn ý chạy show và lo cho gia đình. Đối với Mười Khó lúc này, có lẽ anh chỉ luôn muốn dành nhiều thời gian nhất có thể để chăm lo chu toàn cho tổ ấm nhỏ của mình. Dẹp những điều không hay trong quá khứ đi, hiện tại không ngoa khi nói rằng Trường Giang đích thị là 1 "ông chồng quốc dân" đúng nghĩa.

Bạn nghĩ sao về Trường Giang, cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Hành trình yêu cho đến cưới đầy sóng gió của Trường Giang và Nhã Phương

Trường Giang và Nhã Phương đã bén duyên khi cùng hợp tác trong bộ phim 49 ngày. Trước đó, nhiều người còn cho rằng cặp đôi này giống như 2 đường thẳng song song và sẽ chẳng bao giờ có thể đi chung đường. Chính vì vậy, khi cả 2 công khai chuyện hẹn hò sau khi đóng chung phim khiến người cho rằng đây chỉ là một chiêu trò nhằm quảng bá phim và PR tên tuổi mà thôi.

Tuy nhiên, bất chấp mọi lời bàn tán, Trường Giang và Nhã Phương vẫn tay trong tay vun vén hạnh phúc. Trong các buổi họp báo hay khi đi sự kiện, cặp đôi vẫn luôn nắm chặt tay nhau không rời. Cả 2 chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện yêu đương khi đó nhưng lại lên tiếng khẳng định rằng bản thân không hề làm trò... >>> XEM THÊM

Bình luận