Thương vợ sinh con vất vả, anh chồng đã mua nào là iPhone rồi vàng để tặng, thậm chí là 9 viên kim cương

shuixin ba 27/01/2021 13:08

Chị em phụ nữ ai mà chẳng muốn lấy 1 người chồng tâm lý, biết chiều chuộng vợ, mọi người nhỉ? Được như thế thì còn gì bằng. Vừa qua, có chị gái chia sẻ mình được chồng tặng hẳn 9 viên kim cương.

Mới đây, chị Ly Vũ (hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh) mẹ của 3 con trai đã đăng tải 1 bài khoe chồng lên mạng xã hội. Chị chia sẻ, vào những dịp đặc biệt, chồng sẽ tặng cho chị những món quà đắt tiền như vàng rồi iPhone… Vào lần chị Vũ sinh đứa con đầu tiên, anh đã tặng cho chị 1 chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn hơn so với chiếc nhẫn cầu hôn trước đó.

Đến lần mang bầu thứ 2, anh chồng đã cùng chị tham gia các lớp tiền sản, hậu sản, luôn săn sóc chị từ lúc bầu cho đến lúc sinh. Thấu hiểu được sự khó khăn đó, anh đã mua tặng chị 9 viên kim cương trị giá 350 triệu đồng kèm lời nhắn: "Mọi thứ cho em không bao giờ là đủ, mọi thứ cho em đều phải tốt nhất vì em xứng đáng nhận được“.

Cộng đồng mạng sau khi xem được những chia sẻ của chị thì vô cùng ngưỡng mộ với cách quan tâm của anh chồng:

"Chúc gia đình chị hạnh phúc nhé"

"Ôi nhìn gia đình chị mà em mê quá"

"Ước gì tương lai mình cũng sẽ lấy được ông chồng như thế này"

Có thể nói, phụ nữ trong thời gian trước và sau mang bầu thường nhạy cảm, vì thế các ông chồng phải biết quan tâm, chăm sóc. Chị Ly Vũ gặp được anh chồng tinh tế như thế này thì đúng là không còn gì bằng.


Cộng đồng