Tích cực bình luận dạo, trai xinh gái đẹp quen nhau rồi thành vợ chồng

  • 22/10/2019 16:45

Trong lúc bình luận dạo trên MXH, chàng trai đã vô tình làm quen được cô gái xinh đẹp và không lâu sau, họ hẹn hò rồi trở thành vợ chồng.

Tích cực bình luận thành fan cứng, có vợ liền tay

Trên MXH mới đây lại xôn xao trước câu chuyện có vợ 1 cách "đơn giản như đang giỡn" của chàng trai tên Đạt đến từ Gia Lộc, Hải Dương. Theo đó, Đạt vô tình quen biết được Quỳnh khi cả 2 đều có sở thích bình luận dạo trên mạng. Không lâu sau, họ tiến đến hẹn hò và hiện tại sắp làm đám cưới.

Nguyên văn những dòng chia sẻ của Đạt như sau:

"Chăm chỉ comment dạo lấy được vợ là có thật chúng mày ạ! Chuyện là lúc tao chán đời nhất, lúc tao xấu xí nhất thì tao lại là fan cứng của GTG và vợ tao cũng thế. Rồi 1 ngày tình cờ 2 con người chịu khó comment dạo đã thành người yêu và cũng sắp cưới tới nơi rồi này...

... Thế mới nói là chúng cậu cứ chịu khó comment dạo đi. Thành fan cứng là sẽ có người yêu. Tôi mà điêu chỗ nào thì mời các ông cứ hạ cái đầu tôi xuống cho nó xanh chín".

 
Câu chuyện có được vợ vô cùng thú vị của chàng trai may mắn.
Câu chuyện có được vợ vô cùng thú vị của chàng trai may mắn.

2 nhân vật chính trong câu chuyện "bình luận dạo cũng có vợ" được nhận xét có "tướng phu thê".2 nhân vật chính trong câu chuyện "bình luận dạo cũng có vợ" được nhận xét có "tướng phu thê".

Nhẫn cưới của cặp đôi nên duyên từ MXH.Nhẫn cưới của cặp đôi nên duyên từ MXH.

 
Ảnh cưới lãng mạn của trai xinh gái đẹp.
Ảnh cưới lãng mạn của trai xinh gái đẹp.

Ngay khi bài viết của Đạt được chia sẻ đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng. Đa số đều bày tỏ sự xuýt xoa trước độ đẹp đôi của Đạt và Quỳnh cũng như học hỏi cách kiếm vợ "ngoài sức tưởng tượng" của anh chàng này.

"Chàng trai vàng trong làng comment đây rồi. Chúc cả 2 hạnh phúc nhé, còn tôi phải đi bình luận dạo nữa đây".

"Chăm comment vào mọi người ơi, được fan cứng thì có bồ cái 1".

"Ủa sao tôi đi bình luận khắp nơi mà chẳng có ai để ý thế này. Chắc phải lên fan cứng mới được phải không".

>>> Xem thêm: Bình luận dạo, tập gym, đi nhầm nhà vệ sinh là có chồng: Vẫn chưa là gì với mảnh đất "màu mỡ" này

 
Dân mạng kêu gọi chăm bình luận để thoát ế.
Dân mạng kêu gọi chăm bình luận để thoát ế.

Tuy nhiên, một số người cũng nêu ý kiến rằng chẳng qua cậu bạn trên cũng đẹp trai nên mới dễ dàng lọt vào mắt xanh của cô gái xinh xắn hay ít nhất là được thần may mắn "phù hộ" mà thôi!

"Nhìn cậu ngon giai thế kia cơ mà, cho nên khi nhìn cái ảnh trong Facebook của cậu là tớ biết vợ cậu đã ưng cậu rồi, còn comment chỉ là điều kiện có trong thời gian đó thôi".

"Những người bỏ học mà thành công như Ronaldo hay Messi chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi... Các bạn hiểu ý tôi chứ".

"Nhìn bạn trai thế này mà bạn nữ còn không xiêu lòng mới sợ. Trước khi comment dạo thì tụi bây nên chăm sóc sắc đẹp trước thì cơ hội thành công mới cao".

Bình luận dạo có bồ đang là xu hướng?

Cách đây không lâu, dân mạng cũng từng xôn xao trước 1 trường hợp tương tự. Theo đó, 1 cặp đôi lại may mắn tìm được nhau và sắp về chung một nhà nhờ việc comment dạo đúng 1 câu cộc lốc "Add tao đi".

 
Chỉ 1 câu ngắn gọn, xúc tích mà cặp đôi đã nên duyên chồng vợ.
Chỉ 1 câu ngắn gọn, xúc tích mà cặp đôi đã nên duyên chồng vợ.

Ở diễn biến khác, nhiều người cũng từng thích thú trước câu chuyện tình vô cùng đáng yêu của cặp đôi kẻ Hà Nội, người Đà Nẵng. Nhờ tích cực comment dạo trong một nhóm cộng đồng mà họ đã tìm thấy nhiều điểm chung thú vị.

Sau thời gian tìm hiểu thì cả hai chính thức thành một cặp. Chẳng để cho chuyện tình mới chớm đã vội phai vì yêu xa, chàng trai ngay lập tức bay thẳng vào Đà Nẵng và có những buổi hẹn hò vô cùng lãng mạn với cô bạn gái.

>>> Xem thêm: Lại thêm 1 cặp đôi vàng trong làng comment: Yêu nhau 9 tháng nhờ bình luận dạo

Cặp đôi Hà Nội - Đà Nẵng "bắt sóng" được nhau chỉ thông qua việc bình luận trên mạng.Cặp đôi Hà Nội - Đà Nẵng "bắt sóng" được nhau chỉ thông qua việc bình luận trên mạng.

 
Một trường hợp khác cũng xảy ra với "kịch bản" tương tự.
Một trường hợp khác cũng xảy ra với "kịch bản" tương tự.

Có quá nhiều chuyện xảy ra mà chúng ta không thể ngờ đến, ngay cả việc "buôn chuyện" trên mạng xã hội cũng giúp "thoát ế" ngoạn mục.

Có rất nhiều trường hợp như thế xảy ra đang thắp lên nhiều hi vọng cho dân FA. Biết đâu được, tích cực bình luận, vận may sẽ đến thì sao!

Bạn suy nghĩ sao về chuyện này, cùng chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: FBNV

Một câu chuyện "có gấu" khác cũng xuất phát từ việc comment dạo!

Một ngày đẹp trời, nữ chính của chúng ta đăng tải một tấm ảnh chụp mình đang nhận bằng khen trong lớp nhân dịp tổng kết năm học vào một group cộng đồng. Chỉ là một tấm ảnh vu vơ nhưng vẫn được một anh chàng nào đó "nhận vơ" làm vợ. 

Không phải ai comment dạo cũng có thể tìm được người yêu, nhưng nếu không ngừng bỏ cuộc, cũng như chớp lấy mọi thời cơ thì chắc chắn rồi chúng ta cũng sẽ đậu được vào bến nào đó. Hiện tại, cả hai đã chính thức gặp được nhau ở ngoài đời và nên duyên thành đôi... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận