Tích cực sử dụng ứng dụng hẹn hò, cô gái kiếm được chồng là anh hàng xóm cách nhà 700m

  • 04/07/2019 09:45

Trong khi người người nhà nhà than thở vì FA thì cô bạn Vũ Ánh Liên (26 tuổi) lại "trúng số độc đắc" khi dùng ứng dụng hẹn hò để kiếm chồng.

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển kéo theo đó là nhiều cách hẹn hò khác nhau. Thời ông bà ta thì tán tỉnh nhau qua thư tay, cha mẹ mình thì nhắn tin, còn giờ ngay cả tìm người yêu cũng qua chiếc màn hình điện thoại. Nhưng việc tìm người yêu qua các ứng dụng này không được mấy khuyến khích vì theo một số người rỉ tai nhau thì chủ yếu trên ứng dụng này mọi người tìm bạn tình nhiều hơn là bạn đời. 

 
Hoàng Anh và Ánh Liên quen biết nhau qua ứng dụng hẹn hò và đã về chung 1 nhà được 2 năm
Hoàng Anh và Ánh Liên quen biết nhau qua ứng dụng hẹn hò và đã về chung 1 nhà được 2 năm

Bên cạnh đó, cũng không ít trường hợp tình được người yêu và về chung một nhà nhờ ứng dụng hẹn hò. Sau đây là một ví dụ điển hình, bạn Kiều Hoàng Anh (28 tuổi, lập trình viên) và Vũ Ánh Liên (26 tuổi, luật sư) đã tìm nhau thấy nhau qua ứng dụng hẹn hò và hiện cả 2 đã về chung một nhà.

Bắt đầu dùng ứng dụng vì... mê trai đẹp

"Bây giờ không biết còn mấy người tin vào chuyện làm quen qua mạng nữa. Và mình là một người không thuộc trong số đó, với mình thì mấy app đấy cứ kiểu xô bồ và phức tạp quá.

Cơ mà lại bị cái bệnh mê trai đẹp. Nghe con bạn kể có cái ứng dụng hẹn hò nhiều trai đẹp, toàn Tây với du học sinh thôi nên văn minh, lịch sự. Thế là down về quẹt quẹt tìm loanh quanh thử. Được một tháng thì ứng dụng hẹn hò của mình và anh người yêu kết nối được với nhau, nhà hai đứa cách nhau 700m. Sau một thời gian chat, hẹn cafe rồi đi chơi các thứ thì anh người yêu tỏ tình.

 
Cả hai đã có hơn 1 năm hẹn hò và 2 năm về chung một nhà
Cả hai đã có hơn 1 năm hẹn hò và 2 năm về chung một nhà

Hôm đó Noel, đi chơi xong về tới cửa nhà thì bị tỏ tình kiểu bất ngờ quá. Mình lấy hình xăm ra doạ kiểu thấy con gái xăm trổ không sợ à, lão ấy mới kêu: "Ơ anh thấy xăm đẹp mà, con em gái anh còn bấm cả khuyên mũi trông như con bò." Mình câm nín, cũng không trả lời đồng ý gì.

Hắn cứ mặc định vậy là không từ chối và hai đứa ở với nhau tới tận bây giờ. Chốt lại thì cũng chả biết nhờ ứng dụng có người yêu hay không, nhưng phải đội ơn con bạn mách kế nên mình mới kiếm được người yêu. Sau đó thì các bạn bè thân thiết của mình biết chuyện, từ Nam ra Bắc đổ xô dùng app hẹn hò."

 
Ánh Liên thầm cám ơn ứng dụng hẹn hò đã giúp cô tìm được người chồng tốt bụng
Ánh Liên thầm cám ơn ứng dụng hẹn hò đã giúp cô tìm được người chồng tốt bụng

Ánh Liên bật mí về lần cầu hôn của 2 vợ chồng. Cô cho biết không hề ngôn tình như trên phim ảnh. Đó là khi Ánh Liên mải bấm điện thoại. Hoàng Anh gọi "Người yêu ơi, người yêu ơi!". Anh bảo: "Anh xin lỗi vì có hơi muộn khi bây giờ mới nói với em. Đồng ý làm vợ anh nhé? Về chung một nhà với anh. .. Anh sẽ yêu em đến khi đầu bạc mới thôi!" Và cô đồng ý, và một đám cưới ấm cúng diễn ra kéo theo chuỗi ngày hạnh phúc về sau có anh và cô.

>>> Xem thêm: Chàng trai tung chiêu: Cầu hôn 1 lúc 6 chiếc nhẫn để bạn gái tha hồ lựa chọn

Chỉ cần một tình yêu nhẹ nhàng, đơn giản không khoa trương

Sau 2 năm về chung một nhà Ánh Liên bật mí về chồng là người rất hiền. Nhưng lúc cần quyết định thì rất quyết đoán. Ở nhà, anh không ngại phụ vợ làm việc như nấu ăn, vẩy rau, chặt thịt gà rất giỏi còn dạy lại cho vợ. Dù bận học hành và làm việc nhưng nếu được anh vẫn sẽ vòng đường xa lên công ty đưa đón vợ.

 
Cả hai thường xuyên đi du lịch
Cả hai thường xuyên đi du lịch

Trước đó Ánh Liên chưa bao giờ tin rằng tình yêu có thể tồn tại theo kiểu đơn giản và nhẹ nhàng đến vậy, đặc biệt là qua ứng dụng hẹn hò. Sau tất cả, cô hiểu ra rằng cái mình cần không phải là một tình yêu quá lâu dài, vật vã vượt qua đủ mọi thử thách trên đời để trông đợi về một tương lai xa vời, mông lung nào đó. 

 
Mong ước của cả hai là được đi du lịch khắp thế giới
Mong ước của cả hai là được đi du lịch khắp thế giới

Hiện tại không còn cưa cẩm hay tỏ tình gì nữa vì cả hai đã chính thức "về chung một nhà" sau một năm yêu đương. Dù đã hai năm sau ngày cưới xong couple Hoàng Anh - Ánh Liên vẫn tình bể bình như ngày mới quen. 

Cả hai luôn đặt mục tiêu cùng nhau đi làm, tiếp kiệm để du lịch nhiều nơi trên thế giới. Tính ra trong 3 năm (1 năm tìm hiểu, 2 năm kết hôn), cặp đôi đã check-in ở Tam Đảo, Đà Nẵng, Sài Gòn, Đà Lạt, Langkawi,...

>>> Xem thêm: Màn cầu hôn lãng mạn trước công chúng

Có thể thấy, tình yêu với muôn hình vạn chạng khác nhau, có thể đối với người này quen nhau, yêu nhau trên ứng dụng hẹn hò là điều không thể nào xảy ra. Nhưng với một số người khác họ tìm được tình yêu đích thực trên những ứng dụng này.

Tình yêu đến rất tình cờ mà không ai biết trước. Hãy cứ chậm rãi và chờ đợi một ngày đẹp trời tình yêu sẽ va vào bạn như cách Ánh Liên và Hoàng Anh tìm thấy nhau vậy đó.

Bạn có sử dụng các ứng dụng hẹn hò để tìm người yêu không? Hãy chia sẻ cho Oh!man biết với nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận