Tiếc tiền hành lí quá cân, 4 thanh niên ăn hết 30kg cam trong 30 phút ngay sân bay, quá đỉnh

Hạnh Nguyên 30/01/2021 21:51

Nếu ai từng đi máy bay thì biết, họ luôn có những quy định riêng về số cân hành lí được phép mang theo. Vậy nếu mà đồ của bạn bị thừa cân bạn sẽ làm thế nào? Như cách giải quyết của nhóm khách dưới đây thì có lẽ ít ai dám.

Cụ thể mới đây cư dân mạng xứ Trung đang bàn tán xôn xao về cách tiết kiệm phí gửi hành lý của nhóm 4 hành khách. Họ đã quyết định chia nhau ăn hết 30kg cam chỉ trong vòng gần 30 phút ngay tại sân bay ở Côn Minh, tỉnh Vân Nam.

Không có mô tả.

Nguyên nhân là sân bay tính phí vận chuyển 10 tệ cho 1kg cam. Do đó nếu mang 30kg cam lên máy bay, họ phải nộp 300 tệ (khoảng 1,1 triệu đồng). Trong khi nhóm người mua số quýt trên chỉ với giá 50 tệ (khoảng 178 nghìn đồng).

Rõ ràng ai ở tình huống này cũng đều cảm thấy tiếc, vứt đi thì tiếc mà nộp tiền thì xót. Cuối cùng họ đưa ra một quyết định và thực hiện ngay. “Chúng tôi đứng ngay tại đó và ăn hết số cam. Thời gian ăn trong khoảng gần 30 phút”, 1 người trong nhóm kể.

Không có mô tả.

Cam có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe nhưng ăn nhiều như thế này tất sẽ có vấn đề. Sau khi ăn hết thùng cam, cả 4 người đều xuất hiện các vết loét trong miệng. Nhóm người cũng thừa nhận không bao giờ muốn ăn thêm một quả cam nào nữa.

Sau khi được chia sẻ câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Đa số tỏ ra thích thú, không khỏi nhịn cười trước sự việc trên. Số khác lại thắc mắc vì sao họ không chia thành 4 túi rồi mỗi người cho một túi quýt vào hành lý xách tay của mình, xách theo lên máy bay là xong. Đúng là trong cái khó lại ló cái khó hơn


Cộng đồng