Tiền đạo Việt kiều gia nhập CLB Na Uy, quyết tâm lên chơi hạng đấu cao nhất

  • 06/08/2019 11:30

Mới đây tiền đạo Việt kiều Alexander Đặng đã gia nhập CLB FK Jerv sau khi chia tay Nest Sotra, CLB FK Jerv là đội bóng cũng đang chơi ở giải hạng hai của Na Uy.

Một quyết định khá táo bạo của Alexander Đặng là chuyển tới CLB FK Jerv đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng với 5 điểm kém hơn vị trí thứ 9 của đội bóng cũ Nest-Sotra IL

CLB FK Jerv với một tiềm lực tài chính cực mạnh sẽ tiếp tục mua sắm để mang về những cái tên chất lượng với tham vọng sẽ lên chơi giải ngoại hạng của Na Uy vào mùa giải tới.

 
Alexander Đặng hy vọng sẽ cùng đội bóng mới lên chơi tại giải đấu cao nhất của Na Uy trong vòng 2 năm tới
Alexander Đặng hy vọng sẽ cùng đội bóng mới lên chơi tại giải đấu cao nhất của Na Uy trong vòng 2 năm tới

>>> Xem thêm: Đại diện siêu cầu thủ Việt kiều Alexander Đặng báo tin cực vui cho NHM Việt Nam

Chính múc tiêu cực khó này đã khiến CLB FK Jerv trở thành môi trường cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết, và với Alexander Đặng đây sẽ là một thử thách trong sự nghiệp mà chàng cầu thủ Việt Kiều này mong muốn vượt qua. Alexander Đặng gia nhập FK Jerv với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm và khoác số áo 22.

FK Jerv được thành lập năm 1921 và là một trong những đội bóng lâu đời nhất tại Na Uy. Tuy nhiên, tuy vậy CLB này vẫn chưa một lần được lên chơi tại giải Ngoại hạng của Na Uy. Thành tích tốt nhất của FK Jerv là vào năm 2016 đứng thứ 3 tại giải hạng nhất Na Uy.

 
Alexander Đặng trong màu áo CLB FK Jerv
Alexander Đặng trong màu áo CLB FK Jerv

>>> Xem thêm: Kevin Bùi là cầu thủ Việt kiều châu Âu thứ 4 được HLV Park “chấm” trong chuyến vi hành châu Âu

Trong hai mùa giải gần đây đội bóng đá thi đấu không tốt và không được xếp ở thứ hạng cao nên ban lãnh đạo FK Jerv đang quyết tâm tái thiết đội bóng, mà Alexander Đặng là một mảnh ghép được hy vọng sẽ tỏa sáng để giúp đội bóng này hoàn thành tham vọng lên chơi giải Ngoại Hạng vào mùa giải sau.

Tại FK Jerv, tân binh Alexander Đặng được kỳ vọng sẽ mang một làn gió mới cho lối chơi chung của đội bóng.

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những thông tin bóng đá mới nhất tại OH!MAN nhé!

Chỉ cần VFF gật đầu, ĐT Việt Nam sẽ có tiền đạo Việt kiều "cực khủng"

Tiền đạo Alexander Dang cho biết anh sẵn sàng trở về phục vụ ĐT Việt Nam nếu VFF gửi thư triệu tập.

Năm 2019, ĐT Việt Nam sẽ bước vào vòng loại World Cup 2022 trong bối cảnh có những âu lo về hàng tiền đạo khi Đức Chinh, Tiến Linh đều chưa đủ khả năng để lấp vào khoảng trống của Anh Đức thì tại Na Uy, chân sút Alexander Dang đang nổi lên là ứng cử viên hàng đầu cho vị trí này... xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận