Tiến Dũng mắc sai lầm, Văn Toản cũng chưa chắc chắn ở khung thành

  • 05/12/2019 15:45

Ngay phút thứ 6, thủ môn Văn Toản phát bóng trúng người Supachai bật thẳng về lưới nhà mở tỷ số cho U22 Thái Lan

Văn Toản mắc sai lầm dẫn đến pha mở tỷ số của U22 Thái Lan

Với tình thế không còn gì để mất thì U22 Thái Lan chủ động tấn công từ đầu. Họ đang muốn có bàn thắng sớm, tuy nhiên Việt Nam đang đá pressing tầm cao không cho đối thủ có thể dễ dàng triển khai lên bóng.

Nhưng bất ngờ xảy ra ngay ở phút thứ 6 của trận đấu, thủ môn Văn Toản phát bóng trúng người Supachai bật thẳng về lưới nhà mở tỷ số cho U22 Thái Lan.

>>> Xem thêm: Xin đừng biến Bùi Tiến Dũng thành Phí Minh Long thứ 2

 
Văn Toản mắc sai lầm khiến tất cả bất ngờ
Văn Toản mắc sai lầm khiến tất cả bất ngờ

Đây là 1 pha mắc sai lầm khiến ngỡ ngàng cả những đồng đội trên sân. Ở những phút sau đó nếu Văn Toản không lấy lại được sự tự tin thì sẽ rất khó khăn cho U22 Việt Nam.

Sai lầm là tình hình chung của 2 thủ môn U22 Việt Nam

Không chỉ Văn Toản mà Bùi Tiến Dũng cũng gặp sai lầm trong trận đấu gặp U22 Indonesia

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có 1 sai lầm không đáng có đối với một thủ môn được xem là dày dặn kinh nghiệm nhất ở khung gỗ của tuyển Việt Nam.

>>> Xem thêm: HLV Akira Nishino: "U22 Thái Lan thừa sức mạnh để loại U22 Việt Nam"

 
Bùi Tiến Dũng cũng mắc sai lầm trong trận gặp U22 Indonesia
Bùi Tiến Dũng cũng mắc sai lầm trong trận gặp U22 Indonesia

Đó là pha bóng mà Bùi Tiến Dũng lẽ ra phải đấm bóng chịu phạt góc, thì anh lại bắt không dính bóng và để tiền đạo đối phương ập vào đánh đầu ghi bàn mở tỷ số.

Ở những phút tiếp theo của trận đấu thì thủ môn Văn Toản nói riêng và hàng phòng ngự U22 Việt Nam cần phải thi đấu tập trung và chắc chắn hơn trước rất nhiều, nếu không muốn phải trả giá.

Hiện nay tỷ số trận đấu đang là 1-2 nghiêng về U22 Thái Lan. Nếu giữ vững cách biệt 1 bàn như hiện nay là chúng ta chắc chắn góp mặt vào bán kết SEA Games 30.

Bạn nhận xét gì về sai lầm của thủ môn Văn Toản? Cùng chia sẻ ý kiến với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Thủ thành Bùi Tiến Dũng là ai?

Bùi Tiến Dũng sinh năm 1997, hiện nay Tiến Dũng đang thuộc biên chế CLB Hà Nội FC chơi ở vị trí thủ môn.  Anh là người Mường, xuất thân trong một gia đình nông dân ở Thanh Hóa, đam mê đá bóng từ nhỏ và tập luyện tại một trung tâm đào tạo địa phương.

Năm 2013, Tiến Dũng được gọi lên tuyển trẻ của CLB Thanh Hóa. Tới năm 2016, Bùi Tiến Dũng được đăng ký thi đấu tại V-League và năm 2017, anh được lên đội 1 của CLB Thanh Hóa.

Bùi Tiến Dũng có 1 người em trai là Bùi Tiến Dụng và cũng là cầu thủ của U23 Việt Nam... xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận