Tiện tay bấm quay trúng thưởng trên mạng, cô gái bất ngờ trúng giải thưởng với... 14.000 quả trứng

shuixin ba 26/09/2020 13:20

Trên đời này đúng là không có gì không thể xảy ra mọi người nhỉ? Chỉ có thể là bạn không nghĩ đến, chứ không phải là không có. Vừa mới đây thôi, ở Trung Quốc có 1 cô gái trong 1 lần quay số trúng thưởng trên mạng đã trúng... 14000 quả trứng.

Cô gái đó có tên là Tiểu La đến từ Thường Đức, Hồ Nam, hiện đang là sinh viên theo học tại trường đại học Công Thương Hồ Nam. Hôm đó, cô thấy đứa bạn mình bấm vào cái chỗ quay thưởng trứng này trên điện thoại, thế là Tiểu La cũng tò mò bấm thử theo. 

Mấy ngày sau, lúc vừa tan học, cô đã nhận được tin nhắn từ công ty trúng thưởng và còn thấy cả công bố trên mạng: “Chúc mừng tiểu La đã trúng được phần quà 14.000 quả trứng...” 

Biết mình trúng giải, Tiểu La nói: “Tôi có thói quen ăn trứng vào buổi sáng, nhưng chưa bao giờ nghĩ mình lại nhận được nhiều như thế này”.

Trứng gà ta giá sỉ - giá bán buôn | Trại Trứng Gia Cầm Ba Miền

Cộng đồng mạng sau khi biết được tin này liền thích thú đưa ra bình luận:

“Đem ra chợ bán nè,1 quả vị chi là 3 nghìn, vậy thì chừng đó quả cũng được hơn 40 triệu VNĐ đấy”

“Nhanh trí lên mạng tìm 14 nghìn cách ăn trứng :)))”

Khi được hỏi sẽ làm gì với số trứng này, Tiểu La quyết định quyên góp 10 nghìn quả trứng cho 1 trường tiểu học ở quê. Cô chia sẻ: “Tôi thực sự rất vui khi được chia sẻ những điều may mắn của mình với lũ trẻ”. Với 4000 quả còn lại, cô cũng gửi về cho gia đình ở dưới quê. Họ quyết định làm 1 “bữa tiệc trứng” theo đúng nghĩa.

Tiểu La thật đúng là 1 cô gái tốt bụng, gặp người khác có lẽ đem đi bán lại rồi cũng nên. Mà công nhận, đúng là có những giải thưởng thật lạ lùng, nhưng mà nó cũng thật vui và ý nghĩa mọi người nhỉ?


Cộng đồng