Tiếp tục mối lương duyên với bóng đá Việt Nam, HLV Park cảm ơn bầu Đức

  • 07/11/2019 13:25

Sau khi ký kết hợp đồng 3 năm với liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo chia sẻ rằng ông nhớ khoảnh khắc cách đây 2 năm khi lần đầu gặp bầu Đức.

Sau gần 2 năm cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam đi chinh phục các kỳ tích ở cấp độ khu vực và châu lục như vị trí á quân U23 châu Á 2018, vào bán kết Asian Games 18, vô địch AFF Cup 2018 và tái hiện thành tích vào tứ kết Asian Cup 2019.

Thì hôm nay 7/11, HLV Park Hang-seo đã có buổi ký kết và coong bố hợp đồng mới giữa HLV Park Hang-seo và liên đoàn bóng đá Việt Nam. Hợp đồng mới của HLV Park có thời hạn 3 năm, trong đó kèm theo điều khoản tự gia hạn 2 năm bắt đầu từ tháng 2/2020 sau vòng chung kết U23 châu Á tại Thái Lan.

>>> Mọi người quan tâm: Tiến Linh chứng minh niềm tin của HLV Park Hang Seo đặt đúng chỗ

 
HLV Park Hang-seo trong buổi ký kết hợp đồng sáng hôm nay
HLV Park Hang-seo trong buổi ký kết hợp đồng sáng hôm nay

Ở hợp đồng cũ của HLV Park Hang-seo, ông nhận 20.000 USD tiền lương mỗi tháng. VFF phải chịu thêm tiền thuế thu nhập cá nhân cho phần lương của ông thầy người Hàn Quốc. Bầu Đức hỗ trợ VFF trả toàn bộ tiền lương cho HLV Park.

Khi nhắc tới bầu Đức, HLV Park Hang Seo không khỏi bồi hồi xúc động. HLV Park Hang-seo có chia sẻ: "Tôi nhớ giây phút này hai năm trước khi lần đầu tiên được gặp ông Đoàn Nguyên Đức cùng các quan chức của LĐBĐ Việt Nam. Ông ấy là người đã kết nối nhân duyên giữa tôi và bóng đá Việt Nam.

Tôi biết ông ấy là người rất yêu bóng đá, dành nhiều tâm huyết với bóng đá Việt Nam. Tôi luôn luôn muốn gửi lời cảm ơn ông ấy."

>>> Cộng đồng mạng đang tìm kiếm: Bầu Đức đóng góp hàng nghìn tỷ cho bóng đá Việt Nam, xứng đáng được vinh danh

 
HLV Park Hang-seo vẫn nhớ tới ngày mà ông gặp bầu Đức lần đầu tiên
HLV Park Hang-seo vẫn nhớ tới ngày mà ông gặp bầu Đức lần đầu tiên

Rất tiếc trong buổi ký kết hôm nay bầu Đức không thể góp mặt nhưng chắc chắn rằng người hâm mộ bóng đá nước nhà sẽ luôn ghi nhớ những đóng góp của ông cho bóng đá nước nhà. Và HLV Park Hang Seo là hiện thân cho những công lao đó, ông sẽ tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam trong 2 năm tới và sẽ kéo dài thêm 1 năm nữa với điều khoản tự gia hạn hợp đồng.

Theo bạn HLV Park Hang-seo có thể giúp bóng đá Việt Nam tới sân chơi hàng đầu thế giới World Cup? Đừng quên chia sẻ cùng Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Park Hang-seo (Hangul: 박항서, Hanja: 朴恒緖, Hán-Việt: Phác Hằng Tự, sinh ngày 1 tháng 10 năm 1957 (tự thừa nhận), còn giấy tờ ghi ông sinh vào ngày 4 tháng 1 năm 1959, tại huyện Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc) là một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp người Hàn Quốc. Ông chính thức ra mắt vai trò huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam và U23 Việt Nam từ ngày 11 tháng 10 năm 2017. Đây cũng là đội bóng quốc tế đầu tiên và là đội bóng quốc tế duy nhất cho đến thời điểm hiện tại mà ông giữ chức huấn luyện viên trưởng.

Bình luận