Song Hye Kyo tiết lộ trước khi ly hôn, cô không đeo nhẫn cưới vì "chiếc nhẫn cứ tuột khỏi tay"

  • 27/06/2019 12:05

Sau khi thông tin cặp đôi Song - Song ly hôn đã có rất nhiều tin đồn bủa vây, vậy sự thật sau đó là gì?

Đâu là sự thật sau hàng loạt lời đồn đoán này?

Thực hư chuyện Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly thân

Sáng hôm nay, trang Naver của Hàn Quốc đưa tin chấn động cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang trong quá trình ly hôn. Nam diễn viên ủy quyền cho luật sư đại diện đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6.

Song Hye Kyo tiết lộ trước khi ly hôn, cô không đeo nhẫn cưới vì chiếc nhẫn cứ tuột khỏi tay

Trong sáng nay cũng xuất hiện một số tin tức cho biết Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã ly thân từ nhiều tháng trước. Tuy nhiên theo lời hàng xóm trong cùng khu phố, hai ngôi sao chưa từng sống tại căn hộ ở Itaewon. "Từ đầu đã không có ai sống trong căn nhà đó", người hàng xóm chia sẻ.

>>> Có thể bạn muốn biết: Trước ngày hôm nay, đã có lời "sấm truyền" tiên đoán cặp Song Song ly hôn vào 2019

 
Căn nhà của cặp đôi tại Itaewon.
Căn nhà của cặp đôi tại Itaewon.

Anh này còn cho biết thêm là đã sống ở khu Itaewon một thời gian và chưa từng thấy chủ nhà ghé qua. Ngôi nhà đó được cho là nơi nghỉ dưỡng sau tuần trăng mật của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, nhưng thực chất cả hai không bao giờ ở đó. Vì vậy chuyện ly thân vài tháng trước khi ly hôn giữa hai người là hoàn toàn không có.

Trước khi kết hôn với Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã mua một ngôi nhà sang trọng ngay cạnh nhà của Bi Rain và Kim Tae Hee. Được biết ngôi nhà rộng 602 mét vuông, có 2 tầng chính và 1 tầng hầm, trị giá 8,7 triệu USD nằm trong khu Itaewon của Seoul.

>>> Không thể bỏ lỡ: Bàn tay luôn che chở, giữ ấm cho Song Hye Kyo giờ đã không còn nữa!

Song Hye Kyo tiết lộ lí do không đeo nhẫn

Một nguồn tin lân cận cho hay cô ấy đã giảm cân rất nhanh, tận 5kg và các ngón tay cũng dần thon lại, chiếc nhẫn cưới liên tục trượt ra. Cô ấy đã đặt mua một chiếc nhẫn nhỏ hơn, tuy nhiên bây giờ thì không cần đeo nữa. Có thể thấy lí do duy nhất mà Song Hye Kyo không còn đeo nhẫn cưới là bởi nó không vừa tay.

 
Song Hye Kyo không thể đeo vừa chiếc nhẫn.
Song Hye Kyo không thể đeo vừa chiếc nhẫn.

Nhưng dù thế nào đến thời điểm hiện tại, cặp đôi vàng Kbiz này cũng đã chính thức ly hôn. Rất nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối cho một chuyện tình đẹp mang tên “Song – Song”.

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận