Tiết lộ sự thật Justin đã muốn cưới Hailey từ 2016, quay lại với Selena chỉ là "màn kịch" vụng về

  • 10/07/2018 19:30

Justin đính hôn Hailey là tin tức nóng hổi gần đây. Thế nhưng càng ngạc nhiên hơn khi anh chàng đã từng có ý định cưới Hailey vào năm 2016.

Cái tin Justin Bieber đính hôn cùng Hailey Badwin đã gây sốc cho những fan hâm mộ chuyện tình Jelena. Nhiều người còn không thể tin nổi khi mà họ chỉ mới trở lại với nhau được 1 tháng. Tuy nhiên, nhìn lại hành trình tình yêu của họ, có thể thấy Justin thật ra đã gặp gỡ Hailey từ lâu. Thậm chí vào năm 2016, Justin từng tiết lộ trong một buổi phỏng vấn rằng anh có ý định cưới cô người mẫu này.


Cặp đôi công khai hôn nhau vào tháng 1/2016
Cặp đôi công khai hôn nhau vào tháng 1/2016

Cả hai bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2015, sau đó họ bị bắt gặp nghỉ mát tình tứ bên nhau nhiều lần. Từ tháng 8/2016 - 2018, họ chia tay và thậm chí không duy trì tình bạn. Hailey từng bày tỏ: "Chúng tôi đã trải qua một thời gian dài không làm bạn. Chúng tôi không nói chuyện với nhau suốt một khoảng thời gian và có nhiều chuyện khó xử".

Về phần Justin, dù cho biết Hailey là "một người mà tôi thực sự yêu" nhưng anh cũng chia sẻ thêm rằng: "Tôi biết rằng trong quá khứ tôi đã làm nhiều người tổn thương và nói ra những lời ngọt ngào chỉ để làm đối phương hạnh phúc trong giây phút ấy. Thế nên giờ đây tôi đã biết nhìn về tương lai hơn, để đảm bảo rằng tôi không làm tổn thương họ. Biết đâu chừng Hailey sẽ là cô gái mà tôi sẽ lấy làm vợ, đúng không nào? Nếu tôi hấp tấp, nếu tôi làm tổn thương cô ấy, thì mọi việc sẽ không thể cứu vãn được nữa. Những vết thương như thế khó lành lại lắm. Thực sự rất khó... Tôi chỉ không muốn tổn thương đến cô ấy."


Justin và Hailey tình tứ bên nhau trong chuyến nghỉ mát năm 2016
Justin và Hailey tình tứ bên nhau trong chuyến nghỉ mát năm 2016

Ngược lại thì vào cuối tháng 2/2018, báo chí lại một lần nữa tốn giấy mực khi hay tin JustinSelena quay lại với nhau. Tuy nhiên, lần tái hợp này cũng chỉ kéo dài ngắn ngủi trong 2 tháng. Đây cũng là lần quay lại cuối cùng cho đến 10/06/2018, Justin lại quay về với Hailey và cầu hôn cô nàng này chỉ 1 tháng sau đó.


Justin hạnh phúc bên Selena đầu năm 2018
Justin hạnh phúc bên Selena đầu năm 2018

Mới quay lại hẹn hò với Hailey trong 1 tháng ngắn ngủi mà giọng ca Baby đã cầu hôn cô nàng. Thêm vào đó, tin Justin từng có ý định cầu hôn Hailey vào năm 2016 bị đào mộ khiến những người hâm mộ Selena cảm thấy buồn bã lẫn tức giận thay cho cô. Họ cho rằng, thực chất Justin chỉ đóng kịch bên Selena, rằng mối tình đầu cũng chỉ là hào nhoáng vụng dại. 8 năm dai dẳng của Selena quả không bằng 1 tháng của Hailey!

Quả là cái kết buồn cho chuyện tình Jelena. Cuối cùng thì người mà Justin BieberSelena Gomez chọn ở bên cạnh đến suốt cuộc đời lại không phải là mối tình đầu của mình. Justin đã hạnh phúc rồi, thôi thì cũng mong Selena sớm tìm được tình yêu thật sự của đời mình.

(Ảnh: Internet)

Bình luận