"Tiểu đội" bê tráp: Đi chân không, mặc áo dài diện cùng quần jeans

  • 05/12/2019 14:15

Thời gian qua, dân mạng chứng kiến nhiều phong cách thời trang bê tráp lạ đời, hết đi dép giờ diện hẳn quần jeans với áo dài, chân còn chẳng buồn mang dép.

Mang giày sneaker, dép cao su đi bê tráp đã là gì, giới trẻ bây giờ còn hình thành 1 phong cách mới: Mặc áo dài mang quần jean, quăng luôn dép đi chân trần. Làm vậy ai làm lại hả mấy gái?

Style áo dài mix cùng quần jeans

Nổi bần bật trên mạng xã hội hôm nay là bức hình bê lễ của nhóm bạn trẻ, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như những nam thanh nữ tú này không thể hiện khả năng mix đồ "đỉnh kout" của mình. 

Theo đó, trong nhóm nữ bê tráp, hầu hết các cô đều tỏ rõ sự nhếch nhác, quần áo nhăn nhúm, thậm chí có người còn không buồn mang giày/dép, đúng chuẩn "chân không đạp đất", 2 tay bưng tráp lễ trông thì khá nặng nề.

 
Cận cảnh tiểu đoàn bê tráp chân không giày gây nhiều tranh cãi.
Cận cảnh tiểu đoàn bê tráp chân không giày gây nhiều tranh cãi.

Chưa hết, đằng xa xa còn thấy hình ảnh 1 cô gái trong nhóm bê tráp mang hẳn quần jean mặc dù đang khoác lên mình chiếc áo dài cách điệu khá nữ tính. Khoan bàn về thái độ, nếu mới chỉ nói đến khía cạnh thẩm mĩ thì cô gái này đã xứng đáng nhận ngay điểm 0 rồi.

Ai đời chiếc áo dài cách điệu được thiết kế sẵn như 1 chiếc đầm để tiện lợi cho người mặc, độ dài mang đầu gối lại được mix cùng chiếc quần jean ngắn cũn cỡ. Thật không hiểu nổi!

"Đổ đốn" phong cách bê tráp của người trẻ

 
Hình ảnh nam mang giày sneaker, nữ diện hẳn dép "sục" đi bê tráp.
Hình ảnh nam mang giày sneaker, nữ diện hẳn dép "sục" đi bê tráp.

Không phải mới bây giờ mà dư luận cũng đã nhiều lần chiêm ngưỡng được những pha "đổ đốn khi bê lễ của người trẻ. Đơn cử như hình ảnh nam mang giày sneaker, nữ diện hẳn dép cao su đang hot trend trong trang phục truyền thống.

Trong một số bức ảnh khác đội quân bê tráp còn bê hẳn 1 "vườn trái cây" vào ngày lễ trọng đại của cô dâu, chú rể khi mặc trang phục màu sắc như đi tắm biển: Chuối, dưa hấu, khóm... đủ đầy. Dường như cảm thấy còn chưa đủ, đám người này còn sắm luôn combo dép "lào" màu mè cũng không kém.

>>> Xem thêm: Đội bê tráp đi giày thể thao đến làm lễ, lại còn mặt xưng mày xỉa.

 
Nhóm bê tráp đưa hẳn "vườn trái cây" vào ngày quan trọng của cô dâu, chú rể.
Nhóm bê tráp đưa hẳn "vườn trái cây" vào ngày quan trọng của cô dâu, chú rể.

Mang phong cách dị hợm, dân mạng chỉ trích: "Cũng lấy tiền của người ta, cớ sao không làm cho tử tế?"

Ngay khi những bức ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng trở thành tâm bão của dân mạng, 10 người thì có 11 người chỉ trích thái độ làm việc này.

Bởi hiện nay, việc thuê dàn nam nữ bê tráp là chuyện khá bình thường nên 2 bên chủ hôn không có sẵn người quen để nhờ, giá cho 1 người làm công việc này cũng tương đối chấp nhận được đối với sinh viên, rơi vào chừng 200k.

Ấy thế mà người nhận tiền lại làm việc không có chút tâm nào thế này thì khó ai có thể chấp nhận được:

"Ăn tiền chứ có phải giúp đỡ gì đâu mà không làm cho tử tế. Ngày mà cả đời người ta có 1 lần mà cũng không thể làm cho trọn vẹn, chán cái giới trẻ bây giờ".

"Ăn mặc lố lăng, xúc phạm người nhìn thế là cùng".

Video xem thêm: Dàn bê tráp cực xinh hát Khách đến chơi nhà.

Bê tráp hiện nay có thể xem là 1 nghề part-time kiếm thêm thu nhập cho giới trẻ, có lẽ cũng vì thế mà cũng có nhiều thành phần xuất hiện, người đàng hoàng thì chu đáo, ăn mặc lịch sự... Còn người kém văn hóa thì cứ thế mà mặc sức thể hiện cá tính. Không biết bao giờ tình trạng này mới được những bạn trẻ này nhìn nhận đúng đây?

Bạn nghĩ sao về sự việc này? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng Oh!Man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

"Tất tần tật" những lưu ý khi chọn đội bê tráp cưới hỏi

Theo quy tắc và lễ nghĩa cần thiết, đội bê tráo luôn có những quy định bắt buộc, chẳng qua là nhiều người nhắm mắt cho qua thế thôi.

- Về chiều cao: Luôn luôn phải thấp hơn cô dâu, chú rể, điều này tạo nên một đội hình bê tráp hoàn hảo. Nếu không chọn được những người thấp hơn, đôi uyên ương nên tạo điểm nhấn bằng trang phục để nổi bật.

- Trang phục đội bê tráp nhà trai: Thường là áo sơ mi trắng, cà vạt đỏ, quần âu, giày tây, có gia đình cầu kỳ chuẩn bị sẵn cùng áo the, khăn xếp, hoặc chỉ đơn giản là áo sơ mi, quần bò, giày tây cho đội nam.

- Trang phục đội bê tráp nhà gái: Áo dài đỏ, tà áo in họa tiết đơn giản, đi kèm giày cao gót.

- Màu áo dài của đội nữ nên hợp với màu cravat của đội nam. Ví dụ: Áo dài đỡ tráp màu đỏ thì cravat đội nam cũng nên là màu đỏ, còn nếu áo dài màu xanh thì cà vạt cũng nên thiên về tông xanh.

Nói về tiền lì xì của đội bê tráp thì cũng khá "ra gì" đấy, chẳng nói đâu xa, trong đám cưới Bảo Thi vừa rồi, nam thanh niên này cũng nhận được món hời 10 triệu từ bê tráp cho nữ ca sĩ cùng chồng đại gia. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Bình luận