Tiểu sử đại ca xăm trổ của Khá Bảnh vừa bị bắt - Quang Rambo

  • 13/08/2019 17:35

Sau Khá Bảnh thì Quang 'Rambo' chính là cái tên tiếp theo được cộng đồng mạng gọi tên trong thời gian gần đây.

 

Với 135k lượt theo dõi, Quang 'Rambo' là một trong những “giang hồ mạng” có tiếng được khá nhiều người quan tâm. Hãy cùng OHMAN tìm hiểu Quang 'Rambo' là ai ngay bây giờ nhé.

 
Quang Rambo - "Giang hồ mạng" nổi danh Hà thành
Quang Rambo - "Giang hồ mạng" nổi danh Hà thành

Thông tin về Quang 'Rambo':

  • Tên thật: Đỗ Văn Quang
  • Biệt danh: Quang 'Rambo', Quang tài chính
  • Tuổi: 33
  • Nơi ở: Hà Nội

Quang "Rambo" được mọi người biết đến với danh nghĩa là một “giang hồ mạng” có tiếng và thường xuyên chia sẻ những video, livestream khoe tiền, đòi nợ thuê. Ngày 13/8 Quang "Rambo" đã bị CATP Hà Nội tạm giam vì liên quan đến vụ đòi nợ thuê trên địa bàn Hà Nội.

Tiểu sử đại ca xăm trổ của Khá Bảnh vừa bị bắt - Quang Rambo

Được biết, tháng 4/2019, Quang "Rambo" cấu kết với đối tượng Nguyễn Đức Nhân (SN 1986, trú tại phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội) nhận đòi khoản nợ 1,1 tỷ đồng cho Đỗ Văn Thịnh (SN 1986, quê Thái Bình).

Đây chính là tiền công nợ trong hợp đồng thầu xây dựng giữa Thịnh và công ty của anh Đặng Minh V. Khi đòi được tiền, Thịnh sẽ "bồi dưỡng cho anh em Quang Rambo" Để đòi được tiền, Quang “Rambo” cùng các đối tượng Quyết, Dũng râu,... nhiều lần đến công ty của anh Đặng Minh V chửi bới, thậm chí đe dọa dùng súng bắn bị hại. Ngoài ra, nhóm đối tượng này còn đuổi nhân viên công ty, theo dõi gia đình Giám đốc công ty, chụp ảnh vợ con họ, buộc anh Đặng Minh V phải trả số tiền 200 triệu đồng để các đối tượng chia nhau.

Ngày 9/8, Nguyễn Đức Nhân; Đỗ Văn Thịnh; Nguyễn Văn Huy (SN 2001, trú tại phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội); Nguyễn Xuân Linh (SN 1989, trú tại xã Nghi Kim, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) bị phòng CSHS - CATP Hà Nội bắt và tạm giữ hình sự.

Tiểu sử đại ca xăm trổ của Khá Bảnh vừa bị bắt - Quang Rambo

Quang “Rambo” cũng có mối quan hệ khá thân thiết với nhóm Dũng "trọc", Huấn "hoa hồng" và cả Khá "bảnh".

>>> Xem thêm: Khá Bảnh là ai? Tại sao giang hồ như Khá Bảnh lại trở thành "hiện tượng mạng"?

Trước khi bị bắt, Quang Rambo và đàn em liên tục lên các MXH để khoe các hình ảnh xăm trổ, tài sản để thu hút người xem và khuếch trương thanh thế.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về nhân vật Quang “Rambo” cùng OHMAN nhé!

Bình luận