Tìm hiểu ngày sinh để xem liệu bạn có phải là một cung hoàng đạo lai?

  • 20/08/2018 12:13

Đôi khi có một số tính cách, hay đặc điểm mà bạn thấy mình khá giống với người khác dù cho cả hai không cùng thuộc một cung hoàng đạo. Đó có thể do bạn chính là một đứa con lai.

Thế "con lai" ở đây là gì? Tức Bạch Dương chả ra Bạch Dương, mà Kim Ngưu cũng chả ra Kim Ngưu. Bạn nằm ở giữa hai cung đó và vì thế tính cách của bạn được dung hòa giữa hai cung hoàng đạo và khá hỗn tạp. Bạn thừa hưởng được năng lực của cả hai và thường bị mọi người gọi là kẻ hay suy nghĩ lung tung. Thế nên hãy cùng xem nếu bạn là một cung lai thì tính cách của bạn có bị ảnh hưởng gì không nhé.


Một đứa con lai thì sẽ như thế nào?
Một đứa con lai thì sẽ như thế nào?

BẠCH DƯƠNG LAI KIM NGƯU (19/4 - 24/4)

Sự kết hợp này khiến cho bạn nổi trội hơn bao giờ hết, người khác luôn dễ dàng nhận thấy bạn ở bất cứ nơi đâu bởi tài leader của mình. Trong công việc, bạn luôn tài giỏi hơn người khác và dễ dàng được thăng tiến, nhiều cơ hội cũng dễ bị bạn bắt lấy. Bạn sở hữu tài trí mưu lược từ Kim Ngưu và sự bốc đồng của Bạch Dương, thế nên lai giữa hai cung này lại mang ra thành quả là một người vừa khiến cho người khác sợ hãi nhưng đôi khi cũng khiến cho người khác xem bạn chả khác gì một đứa con nít. Trong tình yêu, bạn dường như hoàn hảo bởi khi thì như một chú mèo, lúc lại đầy lửa như một con sư tử hoang dã khiến cho đối phương thích thú.

Bài viết liên quan về cung hoàng đạo: Cần làm gì để hẹn hò thành công 12 cung hoàng đạo nam

KIM NGƯU LAI SONG TỬ (19/5 - 24/5)

Một sự kết hợp khá kỳ lạ giữa một con người điềm tĩnh và một kẻ luôn "nhoi" ở bất cứ lúc nào. Bạn là một con người luôn giữ được sự trẻ trung ở bất kỳ độ tuổi nào, luôn năng động và tràn đầy sức sống. Điểm yếu duy nhất của cung lai này đó là bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người và dễ lâm vào tình trạng tự ái. Do cả hai đều có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, nên đôi khi bạn cũng xảy ra một chút nội chiến với bản thân mình. Nhờ có cung Kim Ngưu kìm hãm lại nên sự đào hoa của Song Tử cũng giảm đi đáng kể. Thay vào đó bạn là một người hết mực chung thủy với người yêu mình.

Tìm hiểu ngày sinh để xem liệu bạn có phải là một cung hoàng đạo lai?

SONG TỬ LAI CỰ GIẢI (19/6 - 24/6)

Giữa hai con người luôn sống bằng cảm xúc đã mang đến cho họ một tính cách mà hầu như ai cũng yêu quý đó là sự chân thành và lối sống cực kỳ tình cảm. Bạn ít khi để bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, người khác nhìn vào bạn thì luôn thấy một sự thoải mái, tươi vui và cảm thấy rằng bạn là một người có thể dựa dẫm vào. Cũng vì thế nên khi yêu, cung lai này khá nhạy cảm, vốn đã mỏng manh nay lại còn dễ tổn thương hơn. Thế nên hãy đối xử tốt với họ, quan tâm họ và rồi bạn cũng sẽ nhận được điều tương tự như thế.

CỰ GIẢI LAI SƯ TỬ (19/7 - 24/7)

Giữa một người thích được chú ý và một người chỉ thích sống ẩn dật thì sự kết hợp này quả là một ca khó nhằn cho bạn rồi. Trông bạn đôi khi thật mạnh mẽ và duyên dáng, nhưng lại cũng có lúc trông thật nhút nhát và yếu mềm. Do ảnh hưởng bởi cung Sư Tử, nên các Cự Giải lai vốn không màng chuyện đời lại rất dễ bị kích động bởi những lời chỉ trích. Còn lại thì bạn là một con người khá hoàn hảo, luôn có ánh hào quang cho riêng mình dù đôi khi nó hơi mờ nhạt. 

Tìm hiểu ngày sinh để xem liệu bạn có phải là một cung hoàng đạo lai?

SƯ TỬ LAI XỬ NỮ (19/8 - 24/8)

Bạn là một người sống khá có quy củ và thực tế, bạn không hề mơ mộng hay hướng đến những điều xa vời. Nếu trước đó Sư Tử là một kẻ sống chỉ biết cho bản thân mình và luôn tranh giành hết mọi spotlight, thì nay Xử Nữ đã đến và biến bạn thành một người biết sống cho người khác. Với những mối quan hệ mới, bạn khá thận trọng và cảnh giác, phải mất một khoảng thời gian khá lâu thì bạn mới bộc lộ con người thật của mình. Trong tình yêu, bạn khá cầu toàn bởi hai cung này đều là những cung đòi hỏi cao trong tình yêu, thế nên ai mà lấy được bạn chắc phải là người tuyệt vời lắm đó.

XỬ NỮ LAI THIÊN BÌNH (19/9 - 24/9)

Một con người có chí cầu tiến và luôn nghĩ đến những mục tiêu xa xôi và ép bản thân phải đạt được. Bạn là một người đẹp tựa như những thiên sứ bởi tính cách dịu dàng, dễ hấp dẫn người khác về cả thị giác lẫn cảm giác. Đôi khi trong một vài sự việc, trực giác của bạn có vẻ hơi mâu thuẫn, nhưng không sao, đó là do bạn luôn hướng đến cái đẹp ở bên trong nên việc tìm kiếm nó sẽ gây chút khó khăn cho bạn. Bạn rất thích chăm sóc người khác và luôn là một bờ vai vững chắc cho bạn bè và người thân. Trong tình yêu, bạn là một con người lãng mạn, biết cân bằng giữa thực tế và mơ mộng, điều đó làm cho đối phương rất phấn khởi.

Tìm hiểu ngày sinh để xem liệu bạn có phải là một cung hoàng đạo lai?

THIÊN BÌNH LAI BỌ CẠP (19/10 - 24/10)

Là một người có thể cân bằng hoàn hảo giữa cảm xúc và lí trí, cung lai này luôn đưa ra sự phân minh trong mọi việc. Bạn là một người khá thông minh, vốn đã sở hữu trí tuệ từ cung Thiên Bình nay lại còn cộng hưởng thêm trực giác nhạy bén của Bọ Cạp, thế nên chẳng có ai có thể qua mắt được bạn cả. Bạn là một người khá hấp dẫn và quyến rũ, được nhiều người theo đuổi. Nhưng bạn cũng cực kỳ dễ bị rơi xuống vực sâu của mặt hồ không đáy nếu có ai đó mỉa mai hay xem thường bạn, bạn sẽ không thể chịu nổi việc đó đâu.

Bài viết liên quan về cung hoàng đạo:

BỌ CẠP LAI NHÂN MÃ (19/11 - 24/11)

Sự kết hợp này khiến bạn trở nên khá lạm quyền và ưa làm mọi thứ theo ý thích. Tuy nhiên điều đó không hề khiến bạn bị sa đọa mà ngược lại, sự tỉnh táo của Nhân Mã khiến cho Bọ Cạp lai có được một cái đầu óc kinh doanh tuyệt vời. Bạn khá đa nghi và cực dễ ghen tuông trong tình yêu, nhưng đôi khi bạn cũng chỉ là một con người giàu lòng nhiệt huyết với tình yêu đó của mình. Bất kỳ ai khi tiếp xúc với bạn đều cảm thấy như thân quá thì lại không dám, nhưng không tiếp xúc với con người này thì lại chịu không được bởi bạn thu hút người khác và khiến họ phải tò mò về mình.

Tìm hiểu ngày sinh để xem liệu bạn có phải là một cung hoàng đạo lai?

NHÂN MÃ LAI MA KẾT (19/12 - 24/12)

Sự nhiệt huyết và ưa chuộng tự do của Nhân Mã được Ma Kết kéo lại kịp thời bởi tính trầm tĩnh và kiên định của mình. Bạn là một người đáng để tin cậy, luôn sống có trách nhiệm và lạc quan trước mọi chuyện xảy ra. Bạn không hề cuống cuồng lên như lúc trước nữa mà luôn biết cách định thần bản thân lại để tìm ra hướng giải quyết. Tuy nhiên do sự kìm hãm đó mà bạn đôi khi khiến cho các mối quan hệ xung quanh trở nên "kỳ cục" bởi bạn hay che giấu cảm xúc của mình, mà người khác thì lại hơi khó chịu về điều đó.

MA KẾT LAI BẢO BÌNH (19/1 - 24/1)

Bạn là một người sống nội tâm, vốn Ma Kết đã trầm tĩnh rồi nay lại thêm sự ảnh hưởng từ chòm sao Bảo Bình khiến cho bạn chả khác nào một vị thầy tu. Bạn luôn điềm đạm và bình tĩnh trước mọi thứ, đôi khi lại hơi bay bổng với những suy nghĩ mơ mộng xa vời và thích có một cuộc sống riêng tư. Bạn thích những thứ liên quan đến nghệ thuật, ham làm việc và luôn cố gắng để khẳng định vị thế của bản thân mình trong xã hội. Bên cạnh đó bạn cũng luôn mong mỏi sẽ tìm ra được cho mình một người có thể thấu hiểu được những ý tưởng độc đáo của bạn.

Tìm hiểu ngày sinh để xem liệu bạn có phải là một cung hoàng đạo lai?

BẢO BÌNH LAI SONG NGƯ (19/2 - 24/2)

Bạn là một người khá nhạy cảm, sống và làm việc theo cảm xúc, đầu óc lúc nào cũng trông như đang ở trên mây. Bảo Bình lai khá để tâm đến đời sống nội tâm của mình, bạn luôn muốn những cảm xúc của mình phải được thỏa mãn. Bạn khá hiền hòa và yêu thích sự lãng mạn của một cuộc tình trong truyền thuyết, bạn thích được sống hạnh phúc và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được điều đó. Dẫu cho bạn là một người khá quyết đoán nhưng đôi khi cũng rất dễ bị người khác ảnh hưởng nếu thứ mà họ tấn công chính là cảm xúc của bạn.

SONG NGƯ LAI BẠCH DƯƠNG (19/3 - 24/3)

Chà, một Song Ngư vốn thích làm theo cảm xúc nay lại gặp thêm Bạch Dương ương bướng nữa thì ai nói bạn mới có thể nghe đây. Song Ngư lai là một người khá thẳng tính, luôn tập trung vào cốt lõi của vấn đề và không thích sự thỏa hiệp. Do bạn khá bộc trực nên rất cần phải kiềm chế bản thân mình lại, kiên nhẫn trước mọi sự việc và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định nào đó. Tuy nhiên, thừa hưởng được cái đầu của Bạch Dương, bạn là một người khá thông minh và có tư duy vượt trội, thế nên trong công việc hay lĩnh vực liên quan đến trí tuệ, Bảo Bình lai lại khá nổi bật và tỏa sáng.

Một cung hoàng đạo lai sẽ có những tính cách như thế đó, nửa là mình nửa là người khác. Dù đôi khi cung còn lại có thể khiến cho chòm sao của bạn bị xáo trộn, hay bản đồ sao của bạn lại xuất hiện thêm một số yếu tố hỗn tạo nữa. Thì bạn vẫn là một người luôn có những khía cạnh nổi bật riêng cho mình, hãy tìm cách khai thác nó và rồi bạn sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống của bản thân.

Bình luận