Tìm hiểu thêm về Apple Arcade, dịch vụ chơi game trả phí của Apple

  • 28/03/2019 15:35

Dịch vụ chơi game ‘trả phí’ của Apple sẽ chính thức ra mắt vào mùa Thu năm nay, vào khoảng lúc thế hệ iPhone 2019 ra mắt, dự kiến dịch vụ này sẽ có mặt trên hơn 150 quốc gia và khả năng cao Việt Nam sẽ nằm trong danh sách khi Apple phát hành này.

Apple Arcade sẽ có thêm một tab riêng trên App Store trong phiên bản iOS 13 sắp tới sẽ được giới thiệu thêm vào tháng 6. Chuyên mục Arcade này sẽ giới thiệu những tựa game mới hoàn toàn từ các nhà phát triển game trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về Apple Arcade, dịch vụ chơi game trả phí của Apple

Trong Apple Arade, bạn sẽ được khám phá hàng loạt thế giới đẹp lung linh và gặp gỡ những nhân vật khó quên. Rồi bạn sẽ có cơ hội đi tìm kho báu, vượt chướng ngại vật và chạy đua để giành chiến thắng. đặc biệt, chúng tôi không chỉ phân phối game mà còn kết hợp chặt chẽ với những nhà phát triển đầy đột phá để biến các ý tưởng xây dựng game thành hiện thực.

Đăng ký gói Apple Arcade, người dùng sẽ được thưởng thức hơn 100 game đầy sáng tạo mà không bị quảng cáo làm phiền hay phải mua in-app. Bạn có thể chơi những tựa game này trên iPhone, iPad Apple TV và Mac dù có kết nối với Internet hay không. Quá trình chơi game của bạn sẽ được đồng bộ giữa các thiết bị nên bạn có thể yên tâm vui chơi ở bất cứ nơi đâu.

Apple sẽ liên tục bổ sung thêm các chơi thú vị cho các người dùng đăng ký, bảo đảm cho bạn luôn được hào hứng chờ đón những điều mới mẻ. Một điểm cộng với gói Arcade là bạn có thể đăng ký gói gia đình và chia sẻ cho tối đa 6 thành viên để sử dụng gói này mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Hãy đón chờ các tin tức khác thêm về Apple Arcade trong tháng 6 tới đây, dự kiến Apple sẽ công bố giá dịch vụ và nói nhiều hơn về Arcade trong bản nâng cấp iOS 13 vào tháng 6.

Nguồn: https://congngheviet.com/tim-hieu-ve-apple-arcade/

Bình luận