Bộ Xả Xui phần 3: Đá phong thuỷ hợp mệnh đem lại vận may như thế nào?

  • 18/06/2019 21:00

Đá phong thủy hợp mệnh đem lại may mắn, tài lộc ra sao, chọn đá phong thủy như thế nào mới phù hợp?

Nhắc tới xua đuổi đen đủi, đem lại may mắn, người ta không thể không nhắc đến đá phong thuỷ. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu lựa chọn đá phong thủy theo tuổi sẽ giúp bạn tránh được những tai ương bất ngờ, giúp cho người đeo gặp nhiều may mắn về cuộc sống lẫn sự nghiệp.

“Sức mạnh” của đá phong thủy đến từ đâu?

Không phải loại đá nào cũng là đá phong thủy, các nghiên cứu đã chỉ ra chỉ có một số loại, đặc biệt mạnh nhất là Thạch anh, được hình thành hàng triệu năm trong lòng đất sâu vài km, do sự vận động của trái đất liên quan đến núi lửa, hấp thụ tinh túy rất lâu.

Những phân tử hóa học vẫn sống và hoạt động trong đá, tương tác với môi trường. Đa phần các phân tử của đá phong thủy có khả năng lọc sạch năng lượng xung quanh, khuếch đại và làm lưu thông năng lượng, giải tỏa những bế tắc năng lượng, thậm chí đẩy lùi năng lượng xấu. Và đó cũng là chìa khóa tạo nên tác dụng vàng của đá phong thủy.

>> Bạn có thể tham khảo: 3 vị trí phong thủy "phát tài" trên cơ thể

 
Đá phong thủy hợp mệnh được xem là "chìa khóa vàng" mang lại may mắn cho người dùng
Đá phong thủy hợp mệnh được xem là "chìa khóa vàng" mang lại may mắn cho người dùng

Tác dụng thần kì của đá phong thủy

Mỗi loại đá phong thủy lại có những thành phần kim loại khác nhau, tạo nên màu sắc đa dạng và tính chất khác nhau. Ví dụ Đá Thiền và Đá Mắt Hổ có chung công thức hóa học là SiO2 như Thạch Anh. Chính các thành phần hóa học khác nhau ấy khiến cho mỗi loại đá lại có một tác dụng phong thủy nổi bật.

Đá hình cầu Thạch Anh (Thạch Anh Đen, Hắc Ngà) đặt ở các góc nhà, tác dụng truyền khí từ trường, không những bảo hộ gia đình bình an, tránh tà mà còn giúp lưu thông không khí trong nhà đem lại nhiều may mắn.

Ngoài ra đá phong thủy còn giúp cải thiện phong thủy và tích tài khí. Đặt động thủy tinh trong nhà có tác dụng hoá xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích phú, tích lộc.

>> Xem thêm: 5 địa điểm có phong thủy kỳ bí nhất Sài Gòn: Nơi đã vào là không thể ra, nơi là đất 'rồng nằm'

 
Thạch anh tím bảo vệ người dùng tránh khỏi những nguy hiểm, rủi ro khi đi xa
Thạch anh tím bảo vệ người dùng tránh khỏi những nguy hiểm, rủi ro khi đi xa

Ở các công ty, doanh nghiệp, các hộ kinh doanh luôn quan trong chọn và đặt đá phong thủy để trấn trạch, tránh tà, vừa vượng vừa phát. Góc tài lộc ở trong phòng làm việc, công ty hoặc trong nhà nếu đặt động Thạch anh hoặc Thạch anh hình trụ có tác dụng trấn trạch – tránh tà – chặn sát khí  giúp làm ăn thịnh vượng, phát đạt.

Lăn Thạch anh tím lên trán, giữa 2 chân mày chừng 30 giây có thể làm giảm cơn nhức đầu. Theo một vài nghiên cứu, tác dụng này có được là khi ta nhức đầu do căng thẳng, năng lượng của ta đang có vấn đề về lưu thông. Lăn viên Thạch anh tím lên huyệt Ấn Đường (giữa 2 chân mày) sẽ giúp giải tỏa chỗ tắc nghẽn, lưu thông năng lượng trở lại. Khi lưu thông bình thường thì cơn nhức đầu sẽ tan biến.

 
Đá xà cừ mang lại cho người dùng nó cảm giác tích cực, lạc quan
Đá xà cừ mang lại cho người dùng nó cảm giác tích cực, lạc quan

Cách chọn đá phong thủy sao cho hợp mệnh

Dựa trên nhiều nghiên cứu của các các chuyên gia phong thủy, có 3 cách chọn đá phong thủy dựa trên thuyết ngũ hành là mệnh tử vi, mệnh cung thi và bát tự. Cả 3 cách này đều có những ưu và nhược điểm riêng. Theo cách chọn theo mệnh tử vi, tuy dễ dàng chọn được màu sắc của đá hợp mệnh song độ chính xác để phát huy tác dụng đá không cao. Cách chọn theo mệnh cung thi độ chính xác cao hơn nhưng cần nhiêu thời gian để tra cứu. Cuối cùng là theo bát tự, có độ chính xác cao nhất nhưng độ khó cũng lớn nhất, mất nhiều thời gian.

Theo các chuyên gia, sử dụng tử vi để chọn đá phong thủy là đúng nhưng chưa đủ. Cách chọn đá theo mệnh cung phi được nhiều người sử dụng, ứng dụng nhiều trong đời sống như: cưới hỏi, định hướng theo tuổi, tu tạo, sắp xếp nhà cửa, mồ mả và cải thiện mệnh. Các chuyên gia cũng khuyên những người mới tìm hiểu và sử dụng đá phong thủy thì nên chọn theo cung phi.

Đá phong thủy mang lại những tác dụng thần kỳ, giúp đem lại may mắn, giúp người đeo tránh khỏi những tai họa, chính vì vậy khi chọn đá cần chú tâm, kĩ càng để lựa chọn được loại đá phù hợp với mệnh, tuổi của bản thân.

>> Xem thêm: Đâu là viên đá quý phù hợp nhất với 12 chòm sao

 
Lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh giúp đá phát huy tác dụng tối đa nhất
Lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh giúp đá phát huy tác dụng tối đa nhất

Không chỉ là một khái niệm tâm linh đi sâu vào tiềm thức con người, đá phong thủy đã trở thành đề tài để các nhà phong thủy nghiên cứu như một phần của khoa học.

Đá phong thủy có những tác dụng tốt, nên chúng ta không khó gì để bắt gặp nó ở đời sống, trong các doanh nghiệp, công ty, những nơi kinh doanh, nhà ở, trên tay của mọi người xung quanh. Tác dụng của nó đã có thể được chứng minh bằng cơ sở lý luận và thực tiễn, nên đá phong thủy hoàn toàn không phải một hình thức mê tín dị đoan tiêu cực.

Còn bạn, bạn hợp với loại đá phong thủy nào? Hãy chia sẻ quan điểm của mình và đón đọc những bài viết mới nhất của Oh!man nhé.

>>> Xem thêm Bộ Xả Xui:
Phần 1:
Tại sao dân gian lại quan niệm, ăn hột vịt lộn có thể "xả xui"?
Phần 2:
Cắt tóc theo quan niệm dân gian, "xả xui" hay mê tín?

Bình luận