Tìm ra vị trí yêu thích trên cơ thể 12 chòm sao để có màn dạo đầu hoàn hảo

  • 30/07/2018 14:23

Bạn đã thu thập được cho mình khá nhiều kỹ thuật trong lúc yêu. Nhưng liệu bạn đã biết được làm thể nào để có được màn dạo đầu hoàn hảo dựa trên đặc điểm của cung hoàng đạo của đối phương hay chưa ?

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy được điểm nhạy cảm của đối phương sau nhiều lần quan hệ. Bạn đã phát triển các kỹ nghệ đó của mình một cách điêu luyện, tìm ra được cách kích thích nhanh chóng khiến cho nửa kia thăng hoa. Thế nhưng nhiều người lại thích ... đi thẳng vào trọng tâm mà bỏ qua bước quan trọng nhất đó là màn dạo đầu.

Ở đây là những thủ thuật giúp bạn có được một màn dạo đầu hoàn hảo, dựa trên phần cơ thể được cai trị bởi cung hoàng đạo đó của đối phương. Hãy thử và làm cho người bạn đời của mình tan chảy. Và đối với giai đoạn nóng bỏng nhất trong mỗi cuộc yêu, hãy sử dụng các bước di chuyển này thật thuần thục với mỗi vị trí tình dục yêu thích nhất của 12 cung hoàng đạo.

BẠCH DƯƠNG - ĐẦU

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Bạch Dương: Là cung hoàng đạo đầu tiên, nên "đầu" là nơi mà cung này cai trị. nơi mà có lẽ là một trong những phần hay bị bỏ qua nhất trong một cuộc quan hệ. Từ việc lùa các ngón tay của bạn qua tóc của họ, nhẹ nhàng kéo, hoặc xoa đầu thật chậm rãi. Việc chú ý nhiều hơn với đầu của Bạch Dương sẽ khiến họ trở nên lung lay với tình dục và dễ dàng phối hợp với bạn.

Thủ thuật để áp dụng: Hãy bắt đầu cuộc yêu bằng việc tắm chung, nhẹ nhàng di chuyển các ngón tay của bạn qua da đầu họ, giúp họ rửa tóc. Các Bạch Dương thường quen với việc mình luôn trong trạng thái kiểm soát, thế nên điều này sẽ đặt họ vào trạng thái yếu đuối nhất có thể. Hãy học cách massage đầu thật điêu luyện, và họ sẽ phải trả ơn bạn vì đã giúp họ có được cảm giác thoải mái.

KIM NGƯU - CỔ

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Kim Ngưu: Là cung hoàng đạo thứ hai, vị trí cai quản của các Kim Ngưu nhích xuống một chút đó là khu vực "cổ". Đặc biệt đối với nữ giới thì cổ là nơi khá nhạy cảm đối với họ, và mọi cuộc yêu đều trở nên nồng cháy khi khu vực đó được hôn một cách mãnh liệt. Thế nên để khiến họ trở nên thích thú rất dễ dàng, hãy tiến hành cuộc yêu theo một phương thức truyền thống. Hôn lên môi họ thật nồng nhiệt và từ từ tiến xuống cổ.

Thủ thuật để áp dụng: Hãy nấu cho họ một bữa ăn ngon, Kim Ngưu không thích mọi thứ bắt đầu quá táo bạo. Một bữa ăn nhẹ nhàng tại nhà sẽ từ từ thắp sáng trái tim của Kim Ngưu. Sau khi bạn hoàn tất việc dọn dẹp, hãy tiến tới và ôm lấy họ, từ từ đưa họ lên giường và đến đây thì chắc bạn phải biết mình phải làm gì rồi chứ.

SONG TỬ - CÁNH TAY

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Song Tử: Các Song Tử cai trị "cánh tay". Từ vị trí vai cho đến tận đầu ngón tay là vị trí nhạy cảm của họ. Hãy bắt đầu thật chậm rãi, đưa các ngón tay của bạn chạy dọc lòng bàn tay của họ, hướng lên từ từ cho đến khi bạn tiến sâu vào những vị trí đằng sau cánh tay đó. Đừng quên khuỷu tay của họ, một nụ hôn nhẹ nhàng lên đó sẽ khiến họ phải rùng mình.

Thủ thuật để áp dụng: Nếu bạn chưa bao giờ chú ý đến cánh tay của các Song Tử thì đây là lúc để bạn thử làm điều đó. Thử ghìm chặt họ vào tường, vào bất cứ đâu mà bạn cảm thấy mình đang ở thế thượng phong có thể kiểm soát được bằng cách nắm cổ tay họ. Hãy hôn lên vai và tiến dần xuống tay, tập trung vào đó và bỏ qua tất cả các vị trí khác cho đến khi họ cầu xin bạn di chuyển. Hành động này tuy chậm mà chắc, bạn sẽ làm cho các dây thần kinh của họ phải phát điên lên.

Tìm ra vị trí yêu thích trên cơ thể 12 chòm sao để có màn dạo đầu hoàn hảo

CỰ GIẢI - BÀN TAY

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Cự Giải: Những chú cua này cai trị "bàn tay", chỉ là một khu vực nhỏ trên cơ thể nhưng cũng lại là nơi quan trọng nhất. Thế nên đừng nghĩ đến việc nắm tay họ quá sớm trong một buổi hẹn. Hãy đợi đến khi màn đêm bắt đầu ghé xuống, lúc đó bạn hãy trải nghiệm với các điểm gây lực khác nhau. Sử dụng bàn tay của bạn để chậm rãi nhấn nó vào lòng bàn tay của đối phương, hoặc vuốt ve bàn tay của họ, điều đó sẽ khiến họ phô diễn sự khêu gợi của mình.

Thủ thuật để áp dụng: Bàn tay là nơi có rất nhiều đầu dây thần kinh thế nên việc nhẹ nhàng hôn lên chúng, hoặc mút các đầu ngón tay sẽ khiến cả hai bắt đầu gần gũi hơn. Bạn cần phải nhận ra được một chân lý quan trọng đó là tay không bao giờ nói dối. Nếu bạn cảm thấy người bạn Cự Giải của mình đang kéo lấy bạn, kể cả việc thông qua những việc động chạm mạnh bạo hay nhẹ nhàng, đó chính là đầu mối để bạn bắt đầu cuộc chinh phục của mình. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra khi bạn cho phép họ vuốt ve bạn.

SƯ TỬ - NGỰC 

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Sư Tử: Những Sư Tử kiêu hãnh sở hữu vị trí tuyệt vời nhất đó là "ngực". Tất nhiên thì ngực có vẻ là nơi hiển nhiên cho các màn dạo đầu của bất cứ cuộc yêu nào, nhưng điều quan trọng nhất đó là tập trung vào toàn bộ khu vực vùng ngực, bao gồm cả vị trí tính từ nách cho đến ngực. Thế nhưng trong thực tế, cách để khiến các Sư Tử đó trở nên hoang dại đó là bạn hãy khoan tiến đến khu vực hiển nhiên đó. Hãy hôn xung quanh nó, từ bụng cho đến xương sườn, lên đến xương quai xanh, và các Sư Tử sẽ chủ động đưa bạn đến khu vực đó.

Thủ thuật để áp dụng: Hãy thật tập trung vào hai bên mạn sườn của Sư Tử, để lại chút dấu vết của ngón tay bạn lên chỗ đó và hôn thật sâu vào khu vực giữa chúng. Để có một cuộc trải nghiệm tốt hơn và thú vị hơn, hãy thử bịt mắt Sư Tử lại, họ sẽ không thể nhìn thấy và đoán được bạn sắp làm điều gì. Việc này sẽ khiến cho họ trở nên điên cuồng hơn theo cách tốt nhất có thể.

XỬ NỮ - BỤNG

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Xử Nữ: "Bụng" là nơi mà đối phương thuộc cung Xử Nữ của bạn cai trị. Đây có thể là điểm dễ tổn thương và nhạy cảm nhất đối với nhiều người. Vì vậy việc dành thời gian tập trung vào vùng bụng để hôn, vuốt ve, âu yếm có thể là hành động để kích thích sự nhạy cảm đó.

Thủ thuật để áp dụng: Một nụ hôn thật bay bướm, khiến cho hàng mi của bạn chạm nhẹ vào bụng của các Xử Nữ có thể cực kỳ quyến rũ. Thế nên, một kiểu massage gợi cảm mà trong đó, bạn sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ như lotion, kem dưỡng sẽ khiến cho bụng họ bắt đầu mềm yếu hơn. Hoặc bạn có thể chơi một trò chơi khêu gợi đơn giản như đặt lên bụng họ các vụn chocolate, whipping cream, hoặc bất cứ thứ gì để bạn có thể ăn chúng trên bụng của Xử Nữ sẽ dễ dàng kích thích được họ.

Tìm ra vị trí yêu thích trên cơ thể 12 chòm sao để có màn dạo đầu hoàn hảo

THIÊN BÌNH - LƯNG

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Thiên Bình:  Các Thiên Bình cai trị vùng "lưng", nhưng ở vị trí thấp, từ hông trở xuống. Hãy vuốt ve hoặc massage chỗ đó của họ với tay của bạn, bạn cũng có thể ôm chặt khu vực đó của họ hay thậm chí trêu chọc nó bằng miệng của mình sẽ khiến các Thiên Bình "mềm nhũn" ra.

Thủ thuật để áp dụng: Trong lúc quan hệ, nhẹ nhàng dùng các đầu ngón tay, móng tay khều dọc xuống lưng của họ giúp khơi dậy sự hứng khởi. Đừng ngại việc chơi đùa với những cảm giác của họ. Chẳng hạn, bạn hãy sử dụng một viên đá lạnh kéo dọc sống lưng họ cho đến khu vực dưới hông, theo vào đó hãy hôn lên hoặc thổi nhẹ vào lưng, mang lại cho các Thiên Bình một cảm giác rùng mình nhẹ nhưng cực kỳ thích thú.

THIÊN YẾT - HÔNG

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Thiên Yết:  Bọ Cạp cai trị vùng "xương chậu", họ có thể dễ dàng mất kiểm soát và trở nên dễ bị điều khiển bởi người khác một khi các hành động đụng chạm đến khu vực hông của họ. Thậm chí khi bạn đặt tay lên hông của họ trong lúc quần áo vẫn còn nguyên vẹn cũng có thể tạo ra bước khởi đầu nóng bỏng. Khi màn đêm bắt đầu hâm nóng lên cảm xúc giữa hai người, hãy chú ý nhiều hơn đến khu vực này và Thiên Yết sẽ cho bạn cảm giác thế nào là một cuộc làm tình tuyệt vời nhất mà bạn từng biết.

Thủ thuật để áp dụng:  Thiên Yết là những người được sinh ra với những bước di chuyển đầy mạnh mẽ và táo bạo trong vấn đề tình dục. Hãy thử sử dụng một thứ gì đó giúp bạn viết tên của mình lên hông họ, chỉ ngay dưới khu vực đồ lót, và nhớ là sử dụng thứ gì có thể xóa được nhé. Một cuộc hẹn hò trước công chúng với một ký hiệu trên người mà chỉ hai bạn biết sẽ khiến cho các Thiên Yết trở nên điên dại hơn. Họ có thể sẽ đòi hỏi bạn thêm nhiều cuộc yêu nữa đấy.

NHÂN MÃ - ĐÙI

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Nhân Mã:  "Đùi" là nơi các Nhân Mã cai trị, điều này chắc có lẽ ai cũng dễ dàng đoán được. Họ yêu tất cả các hành động từ việc massage cho đến chơi đùa với các khu vực nhạy cảm. Một nụ lên đùi từ bên trong ra đến bên ngoài, kết hợp với các thao tác xoa bóp lưng, mông, đùi sẽ làm cho các Nhân Mã hóa rồ.

Thủ thuật để áp dụng: Trong phòng tắm, hãy cọ sát đùi của Nhân Mã, dùng xà bông và các loại kem, dầu dưỡng để mơn trớn dễ dàng hơn. Đây cũng là nơi thích hợp để bạn dễ dàng khiến họ phải tập trung thể lực ở khu vực đùi, giữ họ đứng càng lâu càng tốt để rồi họ sẽ phải xin bạn di chuyển lên giường.

Tìm ra vị trí yêu thích trên cơ thể 12 chòm sao để có màn dạo đầu hoàn hảo

MA KẾT - CHÂN

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Ma Kết: Cai trị vùng "chân", các Ma Kết sẽ không thể chịu đựng nổi việc cặp chân của họ bị vuốt ve, massage và hôn lên đó. Ma Kết sẽ không bao giờ từ chối việc chân của họ được thoải mái, thế nên hãy bắt đầu cuộc yêu một cách tinh tế bằng việc cọ xát nhẹ vào chân của họ trong lúc hai bạn đang nằm xem TV.

Thủ thuật để áp dụng:  Hãy cứ duy trì việc động chạm đến chân họ trong lúc đang hành động, đặc biệt là việc giữ chặt chúng xuống hoặc di chuyển đôi chân đó từ nơi này đến nơi khác có thể khiến họ trở nên điên dại. Ma Kết thích việc kiểm soát người khác, thế nhưng khi trên giường, việc rũ bỏ ham muốn đó có thể mang đến một tâm trạng rất tốt. Thế nên bạn hãy dẫn dắt và chơi đùa với họ bằng những hành động mạnh mẽ, điều đó sẽ khiến cả hai bạn được thăng hoa.

BẢO BÌNH - MẮT CÁ

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Bảo Bình:  Bảo Bình cai trị khu vực "mắt cá". Họ yêu tất cả mọi thứ về việc giữ cho chân mình thoải mái, thế nên có đôi khi họ cũng sẽ mang cả giày của mình lên giường khi họ đã quen với cảm giác thoải mái khi di chuyển bằng nó. Thế nên việc mang giày lên giường có lẽ sẽ hơi bất tiện cho bạn trong cuộc chơi. Tuy nhiên hãy cứ bình tĩnh, đắm mình trong cuộc yêu và từ từ tháo lấy chúng.

Thủ thuật để áp dụng: Một số Bảo Bình thích cái ý tưởng mang giày cao gót chứ không phải bất cứ thứ gì khác. Việc đó có thể giúp thân hình họ trở nên gợi cảm hơn. Hãy xem thử liệu các Bảo Bình có thích việc đó không bằng cách mang đến cho họ một đôi giày cao gót mà họ chưa bao giờ được mang, nếu họ thích, hãy yêu cầu họ mang nó, và tất nhiên là mang lên giường. Họ sẽ yêu thích sự đột phá và mới mẻ này, và họ sẽ đem đến cho bạn một buổi làm tình cực kỳ thú vị.

SONG NGƯ - BÀN CHÂN

Màn dạo đầu hoàn hảo cho Song Ngư: Cung cuối cùng trong bảng đồ hoàng đạo, thế nên các Song Ngư cũng cai trị khu vực thấp nhất của cơ thể đó là "bàn chân". Hãy thử học các phương pháp bấm huyệt lòng bàn chân, khám phá thêm các khu vực khác trên bàn chân và xung quanh đó mà bạn cho rằng nó nhạy cảm đối với đối phương. Hôn hoặc mút lấy các đầu ngón chân của họ, bạn có thể sẽ khá nhạc nhiên khi chợt nhận ra rằng các Song Ngư thực sự thích nó.

Thủ thuật để áp dụng:  Dù là đàn ông hay phụ nữ, hãy tặng cho họ một buổi chăm sóc chân đặc biệt. Chà chân, nắn nót, vuốt ve hay massage. Việc đó sẽ khiến cho họ yêu bạn hơn khi bạn dành thời gian cho Song Ngư.

Nào, còn bây giờ thì hãy luyện tập và bắt đầu cuộc yêu ngay thôi!!

 

Bình luận