Tin mới về Avengers: Giả thuyết giải thích rằng Captain Marvel đã ở đâu trong Cuộc chiến vô cực

  • 01/09/2018 02:26

Liệu Captain Marvel đã ở đâu trong suốt thời gian diễn ra Cuộc chiến vô cực trong khi thời điểm đó cô có thể là cứu cánh để các anh hùng không bị "bay màu"?

Trong những phân cảnh cuối trong Avengers: Cuộc chiến vô cực, chúng ta đã được xem trong một trạng thái vô cùng sốc khi Thanos đã quét sạch hơn nửa dân số chỉ sau một cú búng tay thần thánh. Khi mà những anh hùng như Bucky Black Panther chỉ còn là những hạt bụi, chúng ta đồng thời cũng phải chứng kiến cảnh Spiderman ra đi trong vòng tay của chú Tony, được cho là cảnh đau lòng nhất trong phim, nhưng nó đã không dừng lại ở đó.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong đoạn credit đáng để bàn đến đầu tiên, Maria HillNick Fury (hai thành viên của S.H.I.E.L.D) cũng phải chịu ảnh hưởng bởi cú búng tay của Thanos và biến mất cùng với các siêu anh hùng. Thế nhưng, Fury đã lôi ra một dạng thiết bị như thiết bị phát tín hiệu để gửi tin nhắn cầu cứu, và người được nhận chắc chắn không phải ai khác ngoài Captain Marvel.

Tin mới về Avengers: Giả thuyết giải thích rằng Captain Marvel đã ở đâu trong Cuộc chiến vô cực

Đó là một đoạn hé lộ tuyệt vời về những gì sắp sửa diễn ra, nhưng liệu nó có thỏa đáng được cho câu hỏi: Carol đã ở đâu trong suốt thời gian này và tại sao Nick chỉ cho gọi cô ấy đến giúp đỡ? Ở đây ý là nếu Fury có được phương thức để liên lạc với cô ấy từ lâu rồi thì tại sao ông ta chưa bao giờ làm điều đó trong tất cả các thảm họa thế giới đã diễn ra vừa qua? Đó đã luôn là một điều gì đó mà các người yêu thích Marvel đã suy ngẫm từ hồi tháng 4, nhưng giờ đây chúng ta đã có một giả thuyết khá hay ho sẽ giải thích được phần nào điều đó.

Tin mới về Avengers: Giả thuyết giải thích rằng Captain Marvel đã ở đâu trong Cuộc chiến vô cực

Thông tin được tìm thấy trên Reddit, và nó có nội dung như sau:

"Đây là giả thuyết của tôi về việc tại sao Captain Marvel đã mất tích trong MCU kể từ những năm 90. Đây có thể là một tin spoil về việc xuất hiện của cô trong A4 sắp tới. 

Cơ bản là, ở cuối phim của cô ấy, Trái Đất sẽ tránh được cuộc chiến giữa các thiên hà với Skrulls, và Nick Fury sẽ thấy được sức mạnh mà họ sở hữu. Bây giờ, hóa ra là Skrulls đã thực sự thâm nhập vào nhiều tầng lớp xã hội của Trái Đất và đặc biệt là trong các bộ phận chính phủ quyền lực nhất thế giới. Và không chỉ riêng Trái Đất mà còn nhiều hành tinh khác nữa. Điều này dẫn đến việc Captain Marvel phải di chuyển qua lại những khoảng thời gian và không gian thông qua Thế giới lượng tử để bắt đầu loại bỏ các kẻ mạo danh đó. 

Đây là lý do tại sao Marvel vẫn còn đang ở trong quá khứ, nhưng Nick Fury đã có thể liên lạc với cô ấy ở đoạn cuối của Cuộc chiến vô cực. Rõ ràng nếu cô ấy là một anh hùng đang không ở trong trạng thái "hoạt động" hoặc đang bị lạc trong không gian thì Fury không thể nào có được máy nhắn tin luôn ở bên mình mọi lúc mọi nơi."

Tin mới về Avengers: Giả thuyết giải thích rằng Captain Marvel đã ở đâu trong Cuộc chiến vô cực

Hơn thế nữa, đó cũng là lý do tại sao Fury đã chờ đợi ngần ấy năm chỉ để liên lạc với cô vào đúng lúc này. Ông nghĩ rằng Cú búng tay và Skrulls có liên quan với nhau. Ông ấy đã làm ra chiếc máy nhắn tin đó để gọi cho cô nếu lũ Skrulls xâm chiếm Trái Đất một lần nữa bởi vì vào cuối phim của cô, ông biết rằng Carol có cả một vũ trụ để bảo vệ chứ không chỉ riêng gì Trái Đất. 

Lưu ý ngoài lề: Kevin Feige đã nói rằng Captain Marvel có thể sử dụng cổng lượng tử rất nhiều, tương tự như điều mà Người Kiến và Chiến binh Ong đã làm. Cộng thêm việc spoil được từ Người Kiến và Chiến binh Ong, đã giải thích phần nào lý do tại sao mà Người KiếnCaptain Marvel có thể đến được Avengers trong Avengers 4."

Tin mới về Avengers: Giả thuyết giải thích rằng Captain Marvel đã ở đâu trong Cuộc chiến vô cực

Theo như tất cả những gì đã xem xét, thì điều này chắc chắc là một giả thuyết hoàn toàn hợp lý. Xét cho cùng, Cuộc chiến vô cực đã làm choáng ngợp cả một vũ trụ MCU và chứng minh rằng Marvel thực sự đang nắm giữ khá chặt chẽ cốt truyện cũng như các dòng thời gian trong Avengers lúc này. Đó là chưa kể đến chúng ta biết rằng lũ Skrull là tất cả những gì trong việc thâm nhập vào MCU, bạn có thể đặt cược rằng họ sẽ làm ra được một thương hiệu về chúng theo một cách lớn lao nào đó. 

Thực tế, có một số người thậm chí còn tin rằng ThorHulk chính là Skrull, nhưng khoan hãy đi quá xa khỏi điều mà chúng ta đang biết. Hiện tại, điều mà tài khoản Reddit này đã đưa ra chắc chắn là một giải thích hợp lý cho những nơi mà Carol Danvers đã ở trong suốt nhiều năm qua, và với bất kỳ may mắn nào, thì chúng ta có thể sẽ có được một số câu trả lời khi Captain Marvel được công chiếu vào ngày 8/3/2019.

Bình luận