Tin vui cho các nhà sưu tập: Harry Potter sẽ có thêm 3 quyển sách mới vào dịp Giáng Sinh này!

  • 31/08/2018 19:22

Đã đến lúc để rũ bỏ chiếc mũ và áo choàng phù thủy của bạn và hãy sẵn sàng cho những thứ huyền diệu hơn!

Mặc dù phần truyện cuối cùng của Harry Potter đã được xuất bản vào 10 năm về trước, người hâm mộ vẫn luôn được đãi ngộ bằng các ấn phẩm trong dịp đặc biệt để giữ cho tinh thần phù thủy luôn được tiếp tục. Kể từ khi Sinh vật huyền bí và nơi để tìm ra chúng nhượng quyền cho Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền được trình diễn, chúng ta hầu như vẫn chưa "bị bỏ đói", bởi những câu chuyện phù thủy ngoài lề đang cố tiếp thêm động lực cho khán giả.

Giờ đây, 3 quyền sách mới sẽ được phát hành để bạn thêm vào bộ sưu tập của mình, được xuất bản bởi Insight Editions.

Quyển đầu tiên với tên gọi Harry Potter: Hướng dẫn bằng ảnh nổi đến Hogwarts (Harry Potter: A Pop-Up Guide to Hogwarts) bởi Matthew Reinhart, minh họa bởi Kevin M. Wilson, và sẽ được xuất bản vào ngày 23 tháng 10 sắp tới. Sách sẽ bao gồm tất cả các địa điểm quen thuộc của Potter bao gồm cả sân Quidditch, Rừng Cấm và nhiều hơn thế nữa. 


Mô phỏng sách ảnh nổi Harry Potter
Mô phỏng sách ảnh nổi Harry Potter

Quyển thứ hai sẽ là Harry Potter: Các sinh vật: Khung cảnh bằng giấy (Harry Potter: Creatures: A Paper Scene Book), được bắt đầu sản xuất vào ngày 2 tháng 10. "Cùng khám phá lại sự kỳ diệu của Harry Potter thông qua các hình ảnh đa lớp, đa chiều bắt lại những khoảnh khắc đáng yêu trong bộ phim. Từ trận chiến căng thẳng của Harry chiến đấu với con Rồng Horntail Hungary dẫn đến cuộc gặp gỡ của anh với Thestrals trong Rừng Cấm. Mỗi ảnh pop-up được sử dụng laser để cắt thật chính xác, tỉ mỉ và mang đến cho đọc giả những hình ảnh hoàn hảo đến từng chi tiết.

Tin vui cho các nhà sưu tập: Harry Potter sẽ có thêm 3 quyển sách mới vào dịp Giáng Sinh này!

Và quyển cuối cùng có tên Harry Potter: Tưởng tượng về Hogwarts: Hướng dẫn làm phim cho người mới bắt đầu (Harry Potter: Imagining Hogwarts:  A Beginner’s Guide to Moviemaking) được thiết kế bởi Bryan Michael Stoller và được ấn định sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 10, tức vào dịp lễ Halloween. 

Tin vui cho các nhà sưu tập: Harry Potter sẽ có thêm 3 quyển sách mới vào dịp Giáng Sinh này!

"Vui nhộn, sáng tạo và đầy cảm hứng, Harry Potter: Tưởng tượng về Hogwarts: Hướng dẫn làm phim cho người mới bắt đầu là tác phẩm đầu tiên trong bộ truyện dạy cho trẻ em về cách đưa thế giới phù thủy vào cuộc sống thông qua phim. Sử dụng bộ phim Harry Potter để làm ví dụ, loại bài này sẽ hướng dẫn cho trẻ em trải nghiệm một quá trình làm phim hoàn chỉnh, từ đó yêu cầu các em tưởng tượng mình như là một nhà làm phim thực thụ."

Những quyển sách này rõ ràng là một món quà Giáng Sinh hoàn hảo cho các fan hâm mộ của loạt truyện đình đám Harry Potter. Sau cùng thì, theo như khoa học, việc thích một bộ phim và sống cùng với nó có thể khiến bạn trở thành một người tốt hơn. Đối với những ai đã và đang theo đuổi trong việc sưu tập tất cả các ấn phẩm cũng như tái bản của Harry Potter, thì 3 quyển sách này chắc chắn sẽ khiến cho bộ sưu tập của bạn trở nên phong phú hơn nhiều đấy.

 

Bình luận