Tin vui cho Liverpool, Salah tiếp tục mâu thuẫn với LĐBĐ Ai Cập

  • 19/03/2019 20:49

Tuy nhiên trong thông báo được đưa ra, Liên đoàn bóng đá Ai Cập không hề giải thích lý do cụ thể về sự vắng mặt này. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ về việc mâu thuẫn của ngôi sao đang khoác Liverpool với liên đoàn vẫn chưa được giải quyết.

Tin vui cho Liverpool, Salah tiếp tục mâu thuẫn với tuyển Ai Cập - Bóng Đá
Salah sẽ không lên tuyển đợt tập trung này.

Cụ thể cách đây vài tháng, Liên đoàn bóng đá Ai Cập đã tự ý sử dụng hình ảnh của Salah với mục đích riêng, và điều này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến các nhà tài trợ của mình. Sau đó Salah đã yêu cầu Liên đoàn bóng đá Ai Cập phải đưa ra lời xin lỗi, nhưng đến thời điểm này thì điều đó vẫn chưa được thực hiện.

Picture 7

Đây rõ ràng là một thông tin không lấy gì vui dành cho các CĐV Ai Cập, nhưng chắc chắn đó là tin rất vui với các CĐV Liverpool. Cần biết rằng Salah đang rất cần một khoảng thời gian để thư giãn để giải tỏa áp lực, sau khi phải trải qua một giai đoạn quá khó khăn trong hơn 1 tháng qua.

Salah hiện đang bị chỉ trích rất nhiều vì phong độ sa sút của mình, khi anh đã tịt ngòi trong 7 trận liên tiếp. Ngay cả những tượng đài của Liverpool như Jamie Carragher hay Emile Heskey mới đây cũng đã có những chỉ trích rất gay gắt dành cho Salah.

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận