traitimkhongtrongvang • 16-06-2020 13:11

Tình cảm mà Conan dành cho Haibara là gì vậy? Liệu Conan có phải người chung thủy không?

1 câu trả lời
Daisy Lee 16/06/2020 13:57
Mặc dù ngay từ những tập đầu, thì chúng ta đã có thể thấy rõ mồn một tình cảm mà Conan, hay Kudo Shinichi dành cho Ran Mori. Thế nhưng khi tiếp xúc với các nhân vật nữ khác, đặc biệt là Haibara, người có cùng hoàn cảnh, thì lại thấy ở giữa họ có một điều gì đó rất kỳ lạ.Quả thật, Conan dường như luôn sẵn sàng hy sinh tính mạng để che chở và bảo vệ cho Haibara. Dù cho tuyến nhân vật rất nhiều, thế nhưng người mà nỗ lực cứu Haibara nhất vẫn là Conan. Mặc dù chỉ mới gặp nhau vài lần, mà Conan đã hoàn toàn tin tưởng và Haibara dù cô nàng này rất có thể là một điệp viên của tổ chức Áo Đen cài cắm. Và sau đó, Haibara dường như cũng đã tin tưởng tuyệt đối vào Conan.Conan luôn thay Haibara giải quyết những chuyện liên quan đến tổ chức Áo Đen mà không để cô biết vì sợ cô nàng lo lắng. Trong tập Movie 5: Count down to Heaven, Sonoko bạn thân của Ran có để một kiểu tóc tựa như Haibara, chính điều đó khiến cho Conan nhiều lúc nhìn nhầm thành Haibara. Hai cậu nhóc Genta và Mitsu thậm chí còn cho rằng Conan đang bị Haibara thu hút. Khiến cho cô bé Ayumi cũng định chuyển sang kiểu tóc đó vì việc cô bé thích Conan là điều ai cũng biết.Hay trong một tập mà khi Conan tưởng Haibara bỏ đi trên chiếc xe lửa, Conan đã tuổi theo chiếc tàu hỏa một cách vô vọng và hét lên "Cậu bỏ đi thật sao, Haibara?" cùng với một đoạn nhạc siêu buồn. Quả thật trước những phân cảnh này, không ai là không nghĩ giữa hai người này có một tình cảm đặc biệt.Thế nhưng, dẫu cho có bao nhiêu gợi ý giữa hai người, thì tình cảm của Conan dường như vẫn không thay đổi. Cậu chỉ xem Haibara là người có chung số phận, đồng cảm và xem cô nàng như tri kỷ.Ngược lại, về sau này, Haibara đã dần phát triển tình cảm với Conan, thế nhưng vì là người đến sau nên cô nàng chọn cách im lặng. Cả hai cùng quan tâm đến đối phương theo một cách riêng biệt nhất.

Mặc dù ngay từ những tập đầu, thì chúng ta đã có thể thấy rõ mồn một tình cảm mà Conan, hay Kudo Shinichi dành cho Ran Mori. Thế nhưng khi tiếp xúc với các nhân vật nữ khác, đặc biệt là Haibara, người có cùng hoàn cảnh, thì lại thấy ở giữa họ có một điều gì đó rất kỳ lạ.

Quả thật, Conan dường như luôn sẵn sàng hy sinh tính mạng để che chở và bảo vệ cho Haibara. Dù cho tuyến nhân vật rất nhiều, thế nhưng người mà nỗ lực cứu Haibara nhất vẫn là Conan. 

Mặc dù chỉ mới gặp nhau vài lần, mà Conan đã hoàn toàn tin tưởng và Haibara dù cô nàng này rất có thể là một điệp viên của tổ chức Áo Đen cài cắm. Và sau đó, Haibara dường như cũng đã tin tưởng tuyệt đối vào Conan.

Conan luôn thay Haibara giải quyết những chuyện liên quan đến tổ chức Áo Đen mà không để cô biết vì sợ cô nàng lo lắng. 

Trong tập Movie 5: Count down to Heaven, Sonoko bạn thân của Ran có để một kiểu tóc tựa như Haibara, chính điều đó khiến cho Conan nhiều lúc nhìn nhầm thành Haibara. Hai cậu nhóc Genta và Mitsu thậm chí còn cho rằng Conan đang bị Haibara thu hút. Khiến cho cô bé Ayumi cũng định chuyển sang kiểu tóc đó vì việc cô bé thích Conan là điều ai cũng biết.

Hay trong một tập mà khi Conan tưởng Haibara bỏ đi trên chiếc xe lửa, Conan đã tuổi theo chiếc tàu hỏa một cách vô vọng và hét lên "Cậu bỏ đi thật sao, Haibara?" cùng với một đoạn nhạc siêu buồn. Quả thật trước những phân cảnh này, không ai là không nghĩ giữa hai người này có một tình cảm đặc biệt.

Thế nhưng, dẫu cho có bao nhiêu gợi ý giữa hai người, thì tình cảm của Conan dường như vẫn không thay đổi. Cậu chỉ xem Haibara là người có chung số phận, đồng cảm và xem cô nàng như tri kỷ.

Ngược lại, về sau này, Haibara đã dần phát triển tình cảm với Conan, thế nhưng vì là người đến sau nên cô nàng chọn cách im lặng. Cả hai cùng quan tâm đến đối phương theo một cách riêng biệt nhất.

2 59