Giữa tâm bão, tình cũ đồng giới của An Nguy chia sẻ dòng cảm xúc đầy ẩn ý: 'Thằng giáp thứ 13'

  • 19/11/2018 10:25

Cát Phượng đã lên tiếng về việc An Nguy tố cáo mình, trong khi cô nàng im lặng thì bất ngờ tình cũ đồng giới Alexandra Nguyễn lại có những chia sẻ gây “náo loạn” mạng xã hội.

Công khai yêu rồi lại lên tiếng “phản dame” rằng đó chỉ là “say nắng”, Kiều Minh Tuấn chính là người nhận được nhiều “gạch đá” nhất từ mạng xã hội trong scandal tình ái của anh với An Nguy. Và mới đây, sự việc tiếp tục được đẩy lên cao trào khi cô nàng blogger xinh đẹp “tố ngược” Cát Phượng chính là thủ phạm của “chiêu trò pr” này.


Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai tình cảm trước đó.
Kiều Minh TuấnAn Nguy công khai tình cảm trước đó.

Sự việc xảy ra, Cát Phượng cho biết khi đọc được status của An Nguy chị thấy “lạnh người” vì không biết những tin nhắn chụp màn hình đó ở đâu ra: "Tôi dám thề độc nếu tôi làm điều đó ra đường sẽ bị xe cán, không còn được gặp con trai tôi nữa".

Những tưởng câu chuyện ồn ào ấy đã dừng lại, thế nhưng vô tình hai người phụ nữ đã “gây chiến” với nhau chỉ bởi một phút “say nắng” của người đàn ông đứng giữa.


Kiều Minh Tuấn lại khẳng định chỉ yêu mình Cát Phượng.
Kiều Minh Tuấn lại khẳng định chỉ yêu mình Cát Phượng.

Chúng ta vẫn thường nhắc nhau, người thứ 3 sẽ không có cơ hội xuất hiện khi người đàn ông của bạn không cho phép. Có lẽ chính bởi lập luận đó mà mới đây, Alexandra Nguyễntình cũ đồng giới của An Nguy đã bất ngờ theo dõi Instagram của An Nguy trở lại và chia sẻ hàng loạt trạng thái với nhiều ẩn ý khiến dân tình khó lòng suy xét.

Giữa tâm bão, tình cũ đồng giới của An Nguy chia sẻ dòng cảm xúc đầy ẩn ý: 'Thằng giáp thứ 13'


Tình cũ của An Nguy - Alexandra Nguyễn.
Tình cũ của An Nguy - Alexandra Nguyễn.

Theo đó, Alex chia sẻ đoạn cap trong bộ phim cổ trang Trung Quốc. Trong đó, nhân vật có lời thoại: "Chịu đựng bao nhiêu thiệt thòi, cuối cùng cũng nhìn thấy ngày này, đúng là sung sướng". Tiếp đến, cô nàng lại đăng một dòng chia sẻ khác có nội dung: "Thật đáng buồn khi nhắc đến “con giáp thứ 13” thì phần lớn đều nghĩ về phần “con” nhiều hơn là phần “thằng".

Dù không trực tiếp đề cập đến vấn đề muốn nói tới nhưng những chia sẻ của Alex thực sự khiến dư luận hoang mang. Phải chăng “kẻ” mà Alex nhắc đến ở đây chính là Kiều Minh Tuấn? Mọi việc vẫn đang “rối tư vò” bởi có quá nhiều thông tin trái chiều, fan của ai thì bênh người đó và những chứng cứ vẫn tiếp tục được dân mạng “lục lọi” để đi đến cái kết hợp tình hợp lý nhất.

Ảnh: Internet

Bình luận