Tình cũ không rủ cũng đến, cô ta lao vào ôm chồng tôi khóc sướt mướt trong lễ cưới, tôi đứng nhìn rồi lạnh lùng cất bước ra đi

klee1298 24/09/2020 21:22

Anh từng nói với tôi: “Có lẽ đối với anh, điều quan trọng bây giờ là được nhìn thấy em mặc váy cưới đẹp nhất, lộng lẫy nhất và cùng anh bước vào lễ đường.” Cứ ngỡ bản thân sẽ được hưởng thụ cái cảm giác ấy, ai ngờ tôi bị tình cũ của chồng đến phá đám, "giật" mất niềm hạnh phúc trong lễ cưới của chính mình. 

ảnh minh họa

Hôm đó, quan viên hai họ và bạn bè đôi bên đang ngồi dự lễ cưới rất vui vẻ, MC đang làm mưa làm gió trên sân khấu thì bất ngờ có một cô gái tiến vào. Ban đầu, mọi người cứ tưởng tiết mục giải trí cho vui nên ai ai cũng ngồi hóng.

Ấy thế mà con bé đó lao một cách nhanh chóng lên sân khấu, ghì cổ chồng tôi ôm hôn thắm thiết như người yêu lâu ngày không gặp. Tôi lúc đó dường như chết lặng, nhất là khi thấy chồng mình cũng tự nhiên đón nhận, thậm chí còn khóc một cách rất yếu đuối.

Đến lúc đấy thì có vẻ mọi người cũng đã hiểu ra. Nét mặt ai cũng ngỡ ngàng và tỏ ra ái ngại. Hoá ra cô gái kia chính là thứ mà mọi cô dâu đều dè chừng, 1 mối hiểm hoạ mang tên "người yêu cũ".

Điều đáng nói ở đây đó là người mà tôi sắp lấy làm chồng lại bỏ mặc tôi giữa đám đông đang xôn xao dưới kia. Lúc đó, tâm trí tôi hoảng loạn, không thể làm được gì đành trơ mắt đứng nhìn. Nhưng sự xấu hổ và tủi nhục dâng trào, tôi lạnh lùng cất bước ra đi trong đám đông ngay giữa lễ đường để nhường sân khấu cho đôi tình nhân đáng xấu hổ tình tứ bên nhau. 

ảnh minh họa

Giờ nghĩ lại, tôi thấy mình xứng đáng được vào vai thiên thần khi chỉ đứng nhìn họ chứ không đánh mất bình tĩnh hay tự tôn của bản thân mà liều một phen sống mái với “cô gái thứ ba” kia. 

Nhưng dù sao cũng phải cảm ơn cô ta, nhờ sự xuất hiện chẳng ngờ này mà tôi mới nhận ra bản mặt của người mà mình sắp lấy làm chồng. Tôi và anh chưa kịp đăng ký kết hôn, trên danh nghĩa chưa phải vợ chồng chính thức. Nếu bình thường, tôi nghĩ cả hai chia tay là phương án tốt nhất. Tôi không thể sống cả đời với người đàn ông bỏ mặc vợ mình trong đám cưới như vậy. Hơn nữa, tôi không biết liệu sau này anh có quay lại với tình cũ không.

Nhưng trớ trêu thay, tôi đang có bầu, liệu con đường làm mẹ đơn thân có phải là phương án tốt nhất? Hay tôi cứ đăng ký kết hôn với anh, cho con có danh phận đàng hoàng? Thật sự tôi không biết phải làm thế nào. Rất mong nhận được lời khuyên từ mọi người lúc này.


Bình luận
Lan Chi 25/09/2020 12:28

sao có thế làm được như vậy cơ chứ

Thúy Vy 25/09/2020 19:32

tội cô dâu quá 

Ngọc Mai 26/09/2020 20:48

con gái với nhau sao chị kia lại làm như vậy cơ chứ

Huyền My 27/09/2020 10:13

đúng mà, tình cũ lâu ngày không rủ cũng đến

Mỹ Lệ 28/09/2020 21:43

cuộc đời lắm chuyện ngược

Xem thêm
Cộng đồng