Tình duyên 12 con giáp tháng 1, tuổi Sửu có vận đào hoa nở rộ nhất

  • 29/12/2019 13:45

1 vài ngày nữa, tháng đầu tiên của năm mới 2020 sẽ tới, đường tình duyên của 12 con giáp cũng có chuyển biến mạnh mẽ.

Năm mới 2020 sắp tới, tạm gác lại những công việc còn dang dở, hãy cùng điểm xem đường tình duyên của 12 con giáp trong tháng đầu tiên sẽ có sự thay đổi gì nhé!

 
Sửu - Thân tình duyên suôn sẻ trong đầu năm 2020.
Sửu - Thân tình duyên suôn sẻ trong đầu năm 2020.

Tuổi Tý

Trong tháng mới, rất có thể tuổi Tý sẽ gặp được bạn đời của mình, họ sẽ "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên" và có 1 năm khởi sắc về tình duyên.

Tuy nhiên, đừng quá vồ vập làm đối phương sợ hãi, các bạn tuổi Tý hãy từ từ tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp nhé.

Còn những người đang trong những mối quan hệ yêu đương, có thể sẽ gặp những cãi vả nhỏ. Nhưng hãy bình tình, đối diện trực tiếp để giải quyết nhé.

 
Tuổi Tý có thể sẽ gặp ý chung nhân trong tháng tới. 
Tuổi Tý có thể sẽ gặp ý chung nhân trong tháng tới. 

Tuổi Sửu

Có thể nói, tháng 1 là thời gian làm tình yêu của tuổi Sửu "đơm hoa kết trái" mạnh mẽ nhất. Họ đang chìm đắm vào mối tình nồng cháy của mình, đi đâu, làm gì cũng nhớ người yêu da diết. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu còn được đối phương chiều chuộng, chăm sóc chu đáo.

Tuổi Sửu tiếp tục may mắn trên đường tình duyên vào tháng tới.Tuổi Sửu tiếp tục may mắn trên đường tình duyên vào tháng tới.

Còn những thánh độc thân, đừng lo vì tháng mới vận đào hoa lại được dịp bung tỏa. Tuổi Sửu sẽ liên tiếp gặp được đối tượng phù hợp, việc của họ chỉ cần chăm chút ngoại hình khi ra đường, rất có thể sẽ có "gấu" đi chơi Tết rồi.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ không có nhiều cơ hội "đổi vận" vào năm nay. Có thể họ vẫn sẽ bật chế độ độc thân, không phải họ không có sức hút mà vì bản thân thích cuộc sống không ràng buộc nhiều hơn.

Với những người đang yêu, cả hai đang quá tất bật trong công việc nên sẽ không có nhiều thời gian dành cho nhau. Theo dự đoán, việc ngày có lẽ sẽ tiếp diễn 1 thời gian nữa và không có ai chủ động liên lạc cả.

Không phải mình ế, mà do chưa thích yêu thôi nha!Không phải mình ế, mà do chưa thích yêu thôi nha!

Tuổi Mão

Dường như sang năm mới, tuổi Mão ngày càng có những toan tính hơn. Việc lựa chọn đối tượng yêu đương đồng nghĩa với sẽ là người để kết hôn. Vì thế họ đang cẩn thận xem xét những "ứng cử viên" phù hợp.

Với những người tuổi Mão đang yêu, mối quan hệ của 2 người đang được gia đình ủng hộ, có thể sẽ dọn về sống chung và hôn nhân sẽ được tổ chức vào thời gian không xa.

>>> Xem thêm: Tuổi Sửu, Dần, Dậu cuối năm 2019: Tiền vào như nước, quý nhân phù trợ

 
Tuổi Mão rất kĩ càng trong việc yêu đương.
Tuổi Mão rất kĩ càng trong việc yêu đương.

Tuổi Thìn

Những người độc thân của tuổi Thìn cũng sẽ không có nhiều thay đổi như người tuổi Dần, họ vẫn muốn bay nhảy nhiều hơn là gò bó vào 1 mối quan hệ.

 
Tuổi Thìn vẫn muốn phát triển sự nghiệp hơn là yêu đương vào thời điểm hiện tại.
Tuổi Thìn vẫn muốn phát triển sự nghiệp hơn là yêu đương vào thời điểm hiện tại.

Nhưng tháng 1 sẽ là thời điểm khó khăn với các cặp đôi tuổi Thìn. Cả hai sẽ có nhiều cuộc cãi vã không điểm dừng, lời nói sẽ vô tình làm tổn thương đối phương.

Khoảng đầu tháng, tuổi Thìn sẽ tranh luận với người yêu rất nhiều và vô cùng gay gắt. Phải đến nửa cuối tháng, khi đã bình tĩnh cặp đôi nay mới có thể ngồi lại và giải quyết mọi chuyện.

Tuổi Tỵ

Tháng 1 này, tuổi Tỵ đường tình duyên cũng có khởi sắc. Nhưng khi tình yêu tới, chính tuổi Tỵ và người họ thích lại không bày tỏ với nhau, cứ để vậy thì tình yêu sẽ trôi tuột lúc nào không hay.

Dường như Tỵ đang bị "ảo tưởng" rằng đối phương sẽ mở lời trước nên cứ ngồi im rồi... chờ tình yêu tới.

Còn những người đang yêu nhau, tuổi Tỵ đang sống trong "mật ngọt" đầy hạnh phúc.

 
Tuổi Tỵ đừng chờ nữa, tình yêu sẽ vụt mất đấy!
Tuổi Tỵ đừng chờ nữa, tình yêu sẽ vụt mất đấy!

Tuổi Ngọ

Với những cặp đôi đang yêu nhau, tháng tới sẽ không có nhiều biến chuyển gì, sẽ luôn hạnh phúc như hiện tại. Một chuyến du lịch xa có thể gắn kết và hâm nóng tình cảm hơn.

Với người độc thân, việc yêu đương hiện giờ cũng không quá quan trọng, có cũng được không có cũng không sao, Ngọ vẫn sống tốt và vui vẻ.

 
Tuổi Ngọ cũng cũng thích độc thân vui vẻ nha các bạn.
Tuổi Ngọ cũng cũng thích độc thân vui vẻ nha các bạn.

Tuổi Mùi

Vì dường như quá bay nhảy, nên tuổi Mùi tháng tới sẽ thường xuyên bị hỏi "Bao giờ lập gia đình". Tuổi Mùi cũng đã thử hẹn hò thời gian trước nhưng đều không đi tới đâu. Vì thế, dường như họ đang dần từ bỏ và muốn độc thân hơn là đi tìm "true love".

Nhưng cặp đôi tuổi Mùi trong tháng này cũng hay chú ý nhiều hơn đến cảm xúc của nửa kia nhé, nếu không sẽ vô tình làm tổn thương người yêu.

>>> Xem thêm: 12 con giáp nên xông đũa món gì vào ngày mùng 1 Tết

 
Bao giờ cưới sẽ báo, đừng hỏi Mùi nhiều nha!
Bao giờ cưới sẽ báo, đừng hỏi Mùi nhiều nha!

Tuổi Thân

Tháng mới cũng chính là khoảng thời gian cho người tuổi Thân rũ bỏ những điều cũ. Họ sẽ từ bỏ việc yêu đơn phương bấy lâu nay vì nhận ra mối quan hệ này sẽ không đi đến đâu.

Với những người có người yêu, Thân sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn duy trì mối quan hệ, có lẽ sẽ phải hi sinh 1 số thứ nhất định.

 
Tuổi Thân đang rũ bỏ mạnh mẽ tình yêu đơn phương.
Tuổi Thân đang rũ bỏ mạnh mẽ tình yêu đơn phương.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tuy đã có người thương trong lòng những mãi mà chưa nói ra. Tháng 1 là thời gian tốt nhất có thể nói lên tình cảm của mình. Vì thế đừng ngại ngần thể hiện tình cảm với người ấy, bạn sẽ có cơ hội rất lớn đó.

Những cặp đôi tuổi Dần cũng sẽ dần nghiêm túc hơn trong mối quan hệ và thấu hiểu nhau hơn. Vì thế, hãy luôn nói ra suy nghĩ và quan điểm của mình, để cả hai có thể sửa đổi, làm mối quan hệ sẽ luôn bền vững.

Người tuổi Dậu tháng tới lại có dấu hiệu hơi nhút nhát trong tình yêu.Người tuổi Dậu tháng tới lại có dấu hiệu hơi nhút nhát trong tình yêu.

Tuổi Tuất

Tháng 1 này e là tuổi Tuất nên "ẩn mình" thì hơn, bởi vận "đào hoa" trong người sẽ không phát huy tác dụng, đừng quá gần gũi với người khác giới nhé, sẽ rất dễ gây nên điều tiếng đó.

Còn những cặp đôi, sang năm mới họ sẽ thường xuyên có mâu thuẫn, dễ nảy sinh cãi vả từ những việc nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống sinh hoạt. Nếu không có sự giải quyết nhanh chóng, rất có thể mối quan hệ sẽ bị "lung lay".

 
Tháng tới không tốt, xin tuổi Tuất giữ mình tránh thị phi!
Tháng tới không tốt, xin tuổi Tuất giữ mình tránh thị phi!

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đang không thể kiếm được "gấu" bởi những tiêu chuẩn có vẻ hơi cao của mình. Rất nhiều người yêu thích nhưng phải "bỏ chạy" vì không thể đáp ứng được tiêu chí chọn người yêu của tuổi Hợi.

Với những cặp đôi, người tuổi Hợi dường như cũng đang "lâng lâng" trong tình yêu. Cả hai đang vô cùng hạnh phúc và hài lòng về đối phương.

Hạ thấp tiêu chuẩn 1 chút, người tuổi Hợi sẽ có tá kẻ theo đuổi đó.Hạ thấp tiêu chuẩn 1 chút, người tuổi Hợi sẽ có tá kẻ theo đuổi đó.

Năm mới nữa lại đến, tháng tới sẽ có những chuyển biến mới mẻ dành cho 12 con giáp. Cùng mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến và tất cả sẽ có 1 năm mới hạnh phúc, phát tài nhé.

Bạn nghĩ sao về đường tình duyên của 12 con giáp trong tháng 1? Cùng chia sẻ với Oh!man nhé.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh đường tình duyên, không thể không nhắc tới những công việc phù hợp cho 12 con giáp trong năm tới:

Nghề nghiệp dành cho 12 con giáp

- Tuổi Tý, Ngọ, Tuất sáng tạo, linh hoạt: Nghệ sĩ, nhà văn, biên tập viên,

- Tuổi Sửu, Thìn, Dậu chăm chỉ, trách nhiệm: Bác sĩ, luật sư, giáo viên.

- Tuổi Dần, Thân lãnh đạo giỏi: Doanh nhân, kinh doanh.

- Tuổi Mão, Mùi, Hợi tỉ mỉ, thấu hiểu: Kiến trúc, âm nhạc.

- Tuổi Tỵ ứng biến nhanh, sức khỏe tốt: MC, vận động viên.

Ngoài ra theo tử vi năm 2020, Sửu, Tỵ, Dậu chính là các con giáp có đường tài lộc nhất...>>> XEM THÊM

Bình luận