Tình huống khó lường: Theo trend tất rắn quyến rũ, cô gái bị chồng đánh nhập viện vì tưởng rắn thật

  • 22/12/2018 15:30

Hội chị em thường có những hot trend kỳ lạ và không thể hiểu nổi sao họ lại có thể nghĩ ra những ý tưởng độc đáo đến thế. Việc bắt trend nhiều lúc cũng dở khóc dở cười.

Đôi tất rắn mà chị em truyền tay nhau mấy ngày qua đã làm chao đảo cộng đồng mạng. Có lẽ khó tin nhưng nhiều người đã đặt mua đôi tất này về mang thử vì nghĩ rằng nó thật sự quyến rũ, nhưng không phải ai theo trend cũng thành công. Ví dụ điển hình là một cô nàng số nhọ biến mình trở thành người phụ nữ quyến rũ cùng đôi rất rắn nhưng gặp cái kết đắng từ chồng.


Nhiều người thật sự sợ hãi với những hoa văn và họa tiết của đôi tất này, không khác gì 1 con rắn.
Nhiều người thật sự sợ hãi với những hoa văn và họa tiết của đôi tất này, không khác gì 1 con rắn.

Người vợ muốn mang bất ngờ cho chồng với hình ảnh quyến rũ của mình nhưng tiếc thay khi anh chồng thấy hình ảnh đó là lúc mới đi nhậu về và không tỉnh táo. Anh chồng hoa mắt nên đinh ninh là rắn thật nên anh không ngần ngại lấy điếu cày khống chế con rắn để bảo vệ cả mình và vợ. Ai ngờ màn khống chế rắn của anh với con rắn ấy hơi quá tay đã khiến "con rắn" ấy phải... bó bột.


Cái kết không thể ngờ cho "con rắn quyến rũ".
Cái kết không thể ngờ cho "con rắn quyến rũ".

Cô vợ ngậm ngùi vào viện trong tình trạng đau đớn, nhưng chẳng thế trách anh chồng được, vì người tỉnh táo thoạt nhìn còn tưởng rắn, trong khi đó anh chồng đã có hơi men.

Dù được cộng đồng mạng khui ra rằng câu chuyện này mang tính chất hư cấu để giải trí nhưng cũng là bài học đắt giá cho việc đuổi theo trend. Hãy cân nhắc hoàn cảnh của mình và trend đó có phù hợp với mình không rồi bắt đầu để tránh những trường hợp đáng tiếc!

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Oh!man về việc này nha!

Bình luận