Tỉnh như Quang Hải, bình tĩnh để bóng lăn qua chân cho Đức Huy san bằng tỉ số

  • 08/06/2019 21:50

Cách ĐT Việt Nam và Curacao đến với trận chung kết rất khác nhau. Nếu như đội bóng Trung Mỹ giành thắng lợi thuyết phục trước Ấn Độ bằng lối đá tổng lực và đầy hiện đại mang phong cách châu Âu thì Việt Nam phải rất khó khăn mới vượt qua được chủ nhà Thái Lan.

Curacao đến với giải lần này như là một ẩn số lớn. Với phần đông NHM, Curacao là cái tên lần đầu được nghe trên bản đồ bóng đá thế giới. Nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn, Curacao là quốc gia có đóng góp lớn với bóng đá thế giới khi là quê hương của nhiều danh thủ. Thậm chí hiện nay họ vẫn có một số cầu thủ khá nổi tiếng, tiêu biểu như sao trẻ Tahith Chong đang khoác áo MU.

Đến với trận chung kết King's Cup lần này, Curacao mang theo dàn sao đến từ châu Âu mà trong đó chủ yếu là các hạng đấu của giải Hà Lan. Ngôi sao lớn nhất mà NHM biết tới là Leandro Bacuna của Cardiff City, ông chủ tuyến giữa của đội bóng này.

Hiệp 1, ĐT Việt Nam chủ đồng ép sân và có khá nhiều cơ hội được tạo ra nhưng không thể khoan thủng được mảnh lưới của Curacao.

undefined
Văn Toàn có nhiều cơ hội nhưng không thể thành công 

Sau hiệp 1 cả 2 đội đều không thể ghi bàn thì sang hiệp 2, Curacao ghi bàn sớm từ phút 56 Nhưng không phụ sự kì vọng của mọi người phút 83 Từ đường căng ngang của Văn Kiên,Quang Hải bỏ bóng thông minh cho Đức Huy tung cú sút hiểm hóc khiến thủ môn Victor Room đứng chôn chân cân bằng tỷ số cho ĐT Việt Nam.

undefined

Cùng đón đọc những thông tin bóng đá mới nhất tại OH!MAN nhé 

Bình luận