Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6 sẽ có khởi sắc hay "ế vẫn hoàn ế"?

  • 03/06/2018 16:00

Tình yêu luôn là vấn đề được các cung hoàng đạo quan tâm, họ không biết chuyện tình cảm của mình và người ấy sẽ đi tới đâu và trong thời gian tới mọi chuyện có những thay đổi như thế nào. Nếu có quá nhiều câu hỏi thì hãy xem ngay "tử vi tình yêu" sau đây nhé!

Bạch Dương 

Tháng 6 này mang lại những cơ hội tuyệt vời để Bạch Dương trải nghiệm sự lãng mạn với những người thân yêu nhất. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ đầy biến động, bạn có thể sẽ phải ngập đầu trong những dự án, kế hoạch công việc. Vì vậy, việc quan trọng nhất Bạch Dương cần làm là sắp xếp thời gian hợp lí, để có thể dành thời gian cho người ấy. Các Bạch Dương còn độc thân sẽ tìm thấy nửa kia của mình trong các hoạt động cộng đồng. Tình cảm cũng có thể nảy nở giữa những người bạn đồng hành.


Tháng 6 Bạch Dương và người ấy có nhiều trải nghiệm lãng mạn.
Tháng 6 Bạch Dương và người ấy có nhiều trải nghiệm lãng mạn.

Kim Ngưu

Xin chúc mừng, Kim Ngưu tình cảm của bạn trong tháng 6 có dấu hiệu rõ ràng hơn rồi đấy, tình yêu bỗng trở nên tươi mới, khiến bạn tràn đầy sức sống. Nếu bạn chưa có mối quan hệ nào thì đây có thể là tháng của bạn, Kim Ngưu có thể tìm thấy được nửa kia vô cùng hoàn hảo cho mình. Mà Kim Ngưu lưu ý nhé, bạn đừng nên làm điều gì ảnh hưởng đến việc nói chuyện của cả hai, lúc này bạn cần bình tĩnh và giữ thái độ tích cực hơn nữa.


Kim Ngưu có dấu hiệu tình yêu rõ ràng.
Kim Ngưu có dấu hiệu tình yêu rõ ràng.

Song Tử

Đón chờ một tháng 6 lãng mạn với những cô nàng/anh chàng Song Tử hoạt bát. Với sự năng động và vẻ ngoài không bao giờ cạn năng lượng của mình, Song Tử như một cơn gió mùa hè, khiến mọi người xung quanh đều cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc. Trong thời gian này, những Song Tử còn độc thân sẽ tìm được người nửa kia trong chính môi trường làm việc của mình hoặc từ những người thân cận. Các mối quan hệ hiện tại sẽ trở nên bền chặt, đặc biệt là tình cảm gia đình.


Sự năng động của Song Tử là một lợi thế.
Sự năng động của Song Tử là một lợi thế.

Cự Giải

Các Cự Giải còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội để bước vào những mối quan hệ lãng mạn như mơ ước. Đối với những mối quan hệ lâu dài, đây là tháng để Cự Giải hiểu thêm về những mong muốn, chia sẻ của đối phương. Tình yêu sẽ trở nên bền chặt hơn nếu cả hai đều cho đi và nhận lại. Tháng này nửa kia của Cự Giải có thể sẽ phạm một vài sai lầm không đáng, hãy biết cảm thông và lắng nghe họ trước khi đưa ra quyết định nhé!


Cự Giải độc thân sẽ có tình yêu trong tháng này.
Cự Giải độc thân sẽ có tình yêu trong tháng này.

Sư Tử

Sư Tử độc thân sẽ có rất nhiều đối tượng theo đuổi, tuy nhiên rất khó có thể tìm được một nửa lý tưởng. Lý do là bạn đã gặp đúng nhân duyên của mình rồi nhưng vì không để ý nên bỏ qua người này, hãy tĩnh tâm để nhận ra người đang theo đuổi bạn chân thành nhất, đó chính là nhân duyên của bạn. Bên cạnh đó, một số Sư Tử thậm chí thích che giấu mối quan hệ của mình, tuyên bố rằng vẫn độc thân, để được có cơ hội tìm kiếm thêm đối tượng phù hợp cho mình.


Sư Tử có nhiều người để ý trong tháng này.
Sư Tử có nhiều người để ý trong tháng này.

Xử Nữ

Xử Nữ, hãy mở lòng với những mối quan hệ mà trước đây bạn luôn thận trọng đề phòng, đâu phải nhìn bề ngoài là phán đoán được tính cách người khác. Xử Nữ nên tập tiếp nhận những chuyện xảy ra và hãy tin tưởng bản thân có thể làm cho người khác hạnh phúc. Đừng tự dồn ép bản thân khi mà xung quanh bạn luôn có nhiều người theo đuổi. Nếu bạn biết cách gây dựng mối quan hệ này, thì đây chính là nguồn sức mạnh và sự hỗ trợ lớn nhất của bạn ngay cả trong công việc và cuộc sống.


Xử Nữ nên mở lòng với các mối quan hệ.
Xử Nữ nên mở lòng với các mối quan hệ.

Thiên Bình 

Mặc dù phải bận rộn với vô số kế hoạch, nhưng dường như vận may của Thiên Bình về tình cảm so với tháng trước không hề giảm sút. Thiên Bình sẽ có mối quan hệ mới bền chặt hơn. Mối quan hệ cũ có xu hướng đổ vỡ đột ngột, nhường chỗ cho những tình cảm mới nảy nở. Đối với những cặp vợ chồng, Thiên Bình sẽ có một tháng đầy vui tươi với những buổi tiệc kỉ niệm. Đây cũng là thời gian lí tưởng để có em bé.


Thiên Bình sẽ có mối quan hệ mới bền chặt hơn.
Thiên Bình sẽ có mối quan hệ mới bền chặt hơn.

Bọ Cạp

Bạn sẽ gặp may mắn trong tình duyên. Tuy nhiên, sẽ có một vài rắc rối trong tình yêu vào khoảng giữa tháng. Nó không hẳn là quá xấu cho chuyện yêu đương của bạn, mà đơn giản là bạn nhận thấy bạn sẵn sàng nhận nhiều trách nhiệm hơn trong mối quan hệ. Bạn thấy rằng đã đến lúc bạn gánh phần của mình, và bạn sẽ trở nên cực kỳ nghiêm khắc với bản thân và ràng buộc thực sự với người ấy. Chuyện tình yêu có cảm giác như công việc, nhưng nó là một lời nhắc nhở rõ ràng với bạn rằng cái bạn đang có thực sự ổn định và đáng giữ gìn.


Bọ Cạp sẽ gặp chút rắc rối trong tình yêu.
Bọ Cạp sẽ gặp chút rắc rối trong tình yêu.

Nhân Mã

Đây sẽ là một thời gian quan trọng để cân nhắc lại vị trí của chính mình trong một vài vấn đề, và đưa ra những quyết định cuối cùng liên quan đến sự khác biệt giữa hai bạn. Việc hiểu nhầm ý nhau trong tiền bạc hay “chuyện ấy” đều dễ ảnh hưởng đến trái tim của hai người, đặc biệt là khi một trong hai đang lừa dối nhau. Hãy chân thật và rõ ràng trong các vấn đề này, nếu bạn đang che dấu người ấy một cái gì mà bạn cảm thấy không nên che giấu, thì đã đến lúc để thổ lộ.


Nhân Mã hãy ngưng lừa dối nửa kia của mình.
Nhân Mã hãy ngưng lừa dối nửa kia của mình.

Ma Kết

Nếu bạn đang trong giai đoạn tìm hiểu hay đã cưới, chắc hẳn bạn và người ấy sẽ gặp một vài trở ngại nho nhỏ trong giao tiếp mà bạn cần giải quyết cùng nhau. Đây sẽ là điều mà bạn cần quan tâm đặc biệt đấy! Khoảng nửa đầu tháng 6, bạn và người ấy dường như chẳng thể đồng thuận trong quyết định quan trọng, và bạn không hiểu nổi đối phương khi đang cố giải thích ý tưởng của mình. Lời khuyên là hãy thật kiên nhẫn, dành nhiều thời gian hơn để làm mềm các suy nghĩ của bạn trước khi nói nó ra thành lời.


Ma kết ​gặp một vài trở ngại nho nhỏ trong giao tiếp.
Ma kết ​gặp một vài trở ngại nho nhỏ trong giao tiếp.

Bảo Bình

Chiêm tinh tháng này dự báo rằng Bảo Bình sẽ có khoảng thời gian lí tưởng để tập trung vào những khía cạnh tình cảm. Các Bảo Bình còn độc thân sẽ tìm thấy mặt khác đầy lãng mạn của mình. Mối quan hệ mới sẽ rất tuyệt vời và ngọt ngào đối với cả hai. Ngoài ra, Bảo Bình có thể tìm thấy tình yêu đích thực của mình qua hẹn hò trực tuyến.


Bảo Bình có cơ hội tìm thấy tình yêu trong tháng này.
Bảo Bình có cơ hội tìm thấy tình yêu trong tháng này.

Song Ngư

Tình yêu và các mối quan hệ sẽ có thể rối rắm vô cùng với bạn trong đầu tháng này. Bạn sẽ thay đổi quan điểm và biến động nhiều trong cuộc sống cá nhân. Bạn đang gặp rắc rối và khó khăn trong việc tin tưởng sự đánh giá của chính mình bởi vì bạn sẽ đặt câu hỏi cho tất cả các quyết định của bạn về tình yêu trong thời điểm này. Tuy nhiên, một cuộc trò chuyện hứa hẹn cùng người yêu hiện tại vào khoảng gần cuối tháng có thể dẫn tới một sự cải thiện mạnh mẽ trong chuyện tình cảm. Vì thế nếu đầu tháng có trục trặc gì thì bạn cũng nên bình tĩnh và duy trì mối quan hệ này.


Tình cảm của Song Ngư suôn sẻ vào cuối tháng.
Tình cảm của Song Ngư suôn sẻ vào cuối tháng.

Chuyện tình yêu lúc nào, lúc nào cũng khiến cho người ta nhức đầu, mệt óc. Nhưng các cung hoàng đạo ơi, hãy cứ yêu đi nhé! Nếu trong tháng 6 chuyện của bạn không được suôn sẻ, thì biết đâu được những ngày tháng về sau tình yêu cả hai sẽ có kết quả tốt hơn thì sao.

Ảnh: Internet

Bình luận