Tình yêu của những cặp lâu năm trông như thế nào đằng sau cánh cửa nhà?

  • 30/05/2018 00:33

Bớt đi chút lãng mạn mà thêm rất nhiều phần thực tế.

Lấy cảm hứng từ mối quan hệ lãng mạn của chính mình và thu thập những kỷ niệm từ những người gần gũi xung quanh cô, Amanda đã “vẽ” nên một khái niệm tình yêu đơn giản mà các cặp đôi yêu lâu sẽ có.

Amanda, một nữ nghệ sĩ sinh sống và làm việc tại Los Angeles, hiện đang hẹn hò với bạn trai Joey Rudman. Anh cũng là nhân vật chính trong các bản vẽ cho bộ tranh của cô. Họ đã yêu nhau được gần 3 năm. “Anh ấy là người đàn ông ngọt ngào nhất mà tôi từng gặp,” cô chia sẻ. Đối với Amanda, tình yêu của cô và anh kì diệu như một phép màu. “Tình yêu của tôi thật tuyệt vời. Chúng tôi không thể rời xa nhau nửa bước.”

Cô thích cách những cặp đôi “yêu” nhau đằng sau cánh cửa nhà đóng kín. Đó là những khoảnh khắc thân mật thuần khiết mà không bao giờ người khác có thể thấy được. Cô đã “vẽ” nên một khái niệm mới nhưng thật gần gũi của tình yêu. “Tôi ước rằng người xem sẽ cảm thấy hạnh phúc và trân trọng những khoảnh khắc đơn giản trong cuộc sống.”

Nào hãy cùng xem những bức ảnh về tình yêu cực kì dễ thương mà chắc chắn các cặp đôi yêu lâu nào cũng đã từng trải qua. Bạn và người yêu đã trải qua bao nhiêu điều dưới đây rồi?

#1

Ngủ say là thành ra thế này đâyNgủ say là thành ra thế này đây

#2

Tình yêu chỉ đơn giản là nặn những cục mụn khó ưa cho nhau.Tình yêu chỉ đơn giản là nặn những cục mụn khó ưa cho nhau.

#3

Cảm giác yêu thích nhất của các bạn nữ là đây. Đặc biệt là những cô nàng tóc dài.Cảm giác yêu thích nhất của các bạn nữ là đây. Đặc biệt là những cô nàng tóc dài.

Đôi lúc cảm thấy như đã hoà tan vào nhau.Đôi lúc cảm thấy như đã hoà tan vào nhau.

#4

Con gái thích nhất là sà vào lòng người yêu và được che chở.Con gái thích nhất là sà vào lòng người yêu và được che chở.

#5

Ngắm người yêu ngủ.Ngắm người yêu ngủ.

#6

Bình yên nhất là khi được ôm người yêu vào lòng.Bình yên nhất là khi được ôm người yêu vào lòng.

#7

Không rời xa nhau nửa bước.Không rời xa nhau nửa bước.

#8

Có cô nàng nào bị tan chảy khi được người yêu hôn không??Có cô nàng nào bị tan chảy khi được người yêu hôn không??

#9

Chỉ những anh chàng có người yêu tóc dài mới hiểu.Chỉ những anh chàng có người yêu tóc dài mới hiểu.

#10

Trải qua một ngày dài mệt mỏi, về nhà chỉ mong được ôm người yêu để nạp năng lượngTrải qua một ngày dài mệt mỏi, về nhà chỉ mong được ôm người yêu để nạp năng lượng

#11

Cảm giác hạnh phúc nhất là ngủ với người yêu, cùng nằm ôm nhau và trò chuyện.Cảm giác hạnh phúc nhất là ngủ với người yêu, cùng nằm ôm nhau và trò chuyện.

#12

Chắc chắn các bạn nữ yêu lâu sẽ không còn ngại ngùng khi để lông chân dài nữa phải không nào? Vì các bạn đã quá hiểu nhau rồi và chàng thì là người yêu tất tần tật mọi thứ về bạn.Chắc chắn các bạn nữ yêu lâu sẽ không còn ngại ngùng khi để lông chân dài nữa phải không nào? Vì các bạn đã quá hiểu nhau rồi và chàng thì là người yêu tất tần tật mọi thứ về bạn.

#13

Trêu chọc trong lúc người yêu ngủ.Trêu chọc trong lúc người yêu ngủ.

#14

Ngoài vòng tay anh là bão tố.Ngoài vòng tay anh là bão tố.

#15

Dù nóng vẫn thích ôm nhau. Tình yêu đơn giản là thế.Dù nóng vẫn thích ôm nhau. Tình yêu đơn giản là thế.

#16

Trời lạnh thì khỏi nói rồi.Trời lạnh thì khỏi nói rồi.

#17

Khi yêu lâu chắc hẳn các cặp đôi cũng không còn ngại ngùng gì nữa.Khi yêu lâu chắc hẳn các cặp đôi cũng không còn ngại ngùng gì nữa.

#18

Chăm sóc nhau từng li từng tí.Chăm sóc nhau từng li từng tí.

Bình luận