Tình yêu người già: Ở nhà không thể hiện tình cảm, đi du lịch thì nhất quyết phải "đan tay"

  • 12/08/2019 09:44

Bộ ảnh đang gây sốt MXH của hai ông bà khiến giới trẻ vô cùng ngưỡng mộ.

Cùng người yêu, người bạn đời đi du lịch khắp nơi, chụp thật nhiều ảnh "sống ảo" siêu deep vốn được các bạn trẻ ngày nay vô cùng yêu thích. Thế nhưng thời gian trôi đi, đến khi trở thành "cây cao, bóng cả", liệu có bạn trẻ nào tự tin có thể làm được như hai cụ?

Mái tóc đã bạc, nụ cười nhăn nheo, thế nhưng hai ông lại vô cùng "xì tin" và tươi tắn trong bộ những bộ bộ trang phục du lịch. Cùng với đó là biểu cảm trẻ trung, tự nhiên bên nhau kèm nụ cười hạnh phúc đầy mãn nguyện - một nét đẹp bất chấp thời gian.

Tình yêu người già: Ở nhà không thể hiện tình cảm, đi du lịch thì nhất quyết phải đan tay

Tình yêu lãng mạn lúc xế chiều của 2 ông bà khiến giới trẻ cũng phải ngả mũ ngưỡng mộ. Suy cho cùng ai chẳng muốn cho mình một người bạn đời để cùng nhau già đi, cùng nhau tận hưởng cuộc sống và vi vu khắp nơi và rồi cùng nhau già đi nữa!

Ngay sau khi những bức ảnh hai ông bà ở Đà Lạt được đăng lên, cộng đồng mạng vô cũng thích thú. Cho đến hiện tại, bộ ảnh nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.

Ai nấy đều ngưỡng mộ sự thân thiết và tình bạn đẹp của hai cụ.Điều đặc biệt đây còn là mối tình chị em khi bà hơn ông đến 4 tuổi, cụ ông tên là Đặng Nam (79 tuổi), cụ bà là Phạm Hoa năm nay đã 83.


Bạn Đặng Triển Thiên - cháu gái và cũng là người trực tiếp chụp ảnh cho 2 ông bà chia sẻ: “Ông bà mình bình thường ở nhà ko có thể hiện tình cảm đâu, lúc đau ốm còn hay mắng yêu nhau kiểu: ai bỉu ông ăn bậy, ai bỉu bà ko nghe lời tui này nọ.

Lên Đà Lạt cũng vậy, mỗi lần chụp hình mình hay thúc kêu ông bà chụp hình sao cho người ta biết là vợ chồng đi, rồi lấy 2 bàn tay đan vào nhau. Chứ yêu nhau thời còn chinh chiến, đâu có thoải mái như giới trẻ bây giờ, nắm tay 1 cái cũng kêu chụp nhanh nhanh chớ để ngta nhìn ngta kêu già mà làm lố, cưng lắm”.

Cùng ngắm thêm những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau của hai ông bà đang khiến giới trẻ phát cuồng vì hâm mộ nhé!

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!  

Bình luận