Tình yêu qua mạng chỉ vui cho tới khi xem hình thật của nhau

Hoa Lê 14/04/2020 23:01

Khi mọi người càng ngày càng bận rộn, những hình thức hẹn hò qua mạng ngày càng phổ biến. Mạng internet đã giúp san bằng thế giới này giúp nó phẳng hơn và mọi người đến gần nhau dễ dàng hơn. Mình không phủ nhận rằng có rất nhiều cặp đôi đã nên duyên nhờ công nghệ của thế kỷ này. Nhưng đó là những trường hợp rất hiếm trong hàng triệu cặp đôi mỗi ngày. Bởi tìm được chân ái trên mạng chẳng hề đơn giản và dễ dàng như bạn tưởng, nếu bạn không có tiêu chí đầu tiên đó là một ngoại hình đẹp.

Cuộc tình đầu tiên.

Nhìn vào thực tế, không ít các cô gái, chàng trai đã vỡ òa khi bị người mình yêu mến phũ phàng nói lời chia tay thậm chí là chửi bới khi biết gương mặt thật của mình. Chỉ đơn giản vì các bạn không được đẹp theo ý của họ. Ngoại hình vô cùng quan trọng, dĩ nhiên và giờ nó trở thành tiêu chí để đánh giá con người hàng đầu. Sau một thời gian ngắn hoặc dài, tính theo tuần, theo tháng, các cặp đôi cảm thấy như tìm được tình yêu đích thực vì người này nói chuyện sao mà hợp thế, gu thời trang, ăn uống, xem phim có vẻ giống mình, những chủ đề mà anh ấy/cô ấy quan tâm cũng trùng với mình nên chúng ta đúng là một cặp trời sinh. Và điều tiếp theo các cặp đôi sẽ làm đó là muốn xem mặt đối phương vì tò mò. Tôi đoán là đến đây, nếu đối phương là một người đẹp trai, xinh gái thì chắc những chàng trai/cô gái ấy sẽ ngỏ lời cầu hôn luôn mất. 

Nhưng đời đâu có ai ngờ, không ít người sau khi cho xem ảnh thật của mình thì bị đối phương chửi bới, chê bai là xấu và không xứng với mình, sau đó là lời chia tay và chặn thẳng tay. Trong trường hợp này, tôi nghi ngờ không ít người cố tình gửi 1 ảnh người nào đó không được đẹp từ trên mạng để thử lòng đối phương và rất may cho họ là đã thử thành công, dù tình yêu tan tình nhưng ít nhất trong trao gửi tình cảm cho kẻ thích trở mặt. Nhưng trái lại không ít người cảm thấy mặc cảm vì tình yêu tan vỡ, bản thân trở nên tự ti với ngoại hình của mình.

Cuộc tình tiếp theo toang.

Trong trường hợp này, mình nghĩ rằng các bạn nên mạnh mẽ vượt qua vấn đề, chấp nhận nó và thay đổi bản thân, vì chính mình chứ không phải vì ai hết. Như vậy các bạn mới có thể tốt lên được. Chứ nếu mãi mãi chỉ ngồi 1 chỗ, chỉ biết than thân trách phận, khóc lóc, tự ti mãi thì chẳng bao giờ các bạn có thể vượt qua chính bản thân và tìm thấy điều tốt đẹp cho mình.


Bình luận
Khánh Ly 16/04/2020 01:34

loại đàn ông này, có gì phải tiếc? Hãy yêu người yêu mọi thứ của bạn ấy

Hoàng Quyên 17/04/2020 02:50

Đúng đấy, mình ko hiểu tiếc cái gì với 1 tình yêu qua mạng luôn

Minh Dự 16/04/2020 01:55

Yêu qua mạng mà đã ck ơi vk ơi là đã thấy ko đc r @@

Lê Minh Hoàng 16/04/2020 02:05

:) ít ra còn vỡ mộng trước, chứ cứ vui vẻ đến gặp mặt rồi nó cười cho còn nhục nữa. Con gái thì nhất định phải biết chăm sóc chính mình

Hoàng Quân 16/04/2020 12:52

Thiết nghĩ chẳng có gì gọi là tình yêu qua mạng cả :)) cứ gặp mặt trước mới biết đc nhân duyên

Phùng Linh 16/04/2020 13:05

Thấy kiểu nói chuyện ngay từ đầu đã thấy lộ rõ là  tra nam rồi

Xem thêm
Cộng đồng