Tỏ tình bằng... cháo lòng, CĐM: "Cứ tưởng hết lòng hóa ra hết hồn"

  • 11/10/2019 07:00

Sau hàng loạt các màn "thả thính" gây sốt bằng trái cây, mới đây một loại "thính" mới ra đời đó là... cháo lòng đã khiến cộng đồng mạng phải ngả mũ thán phục.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ màn "thả thính" bằng trái cây đã từng gây sốt mạng xã hội. Mới đây, trong bí kíp "thả thính", có một món ăn mới đã được khám phá, đó là... cháo lòng. Và nếu bạn còn đang lẻ bóng và muốn có người yêu trong năm nay thì hãy học cách "thả thính" cực chất, khiên cộng đồng mạng phải ngã mũ thán phục.

Tỏ tình bằng... cháo lòng cực chất, đã thả là phải dính

Người ta thường nói, con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày. Chẳng vậy mà trong thời gian "đong đưa" tìm hiểu, người ta lại cất công dẫn đối phương đi ăn thật nhiều, hay trổ tài nấu những món sở trường khiến người kia mềm lòng.

 
"Thả thính" bằng cháo lòng, tại sao không? (Ảnh: instagram bachuaviahe)
"Thả thính" bằng cháo lòng, tại sao không? (Ảnh: instagram bachuaviahe)

Cháo lòng vốn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Vào cái tiết trời mát mẻ, hanh hao của mùa thu mà được nếm bát cháo nóng hổi, sánh mịn thêm mấy miếng lòng béo giòn thì thật là tuyệt. Đi ăn cháo lòng mà hết lòng thực sự là một thiếu sót lớn.

 
Màn "thả thính" tưởng hết lòng hóa ra hết hồn. Ảnh: Top Comments.
Màn "thả thính" tưởng hết lòng hóa ra hết hồn. Ảnh: Top Comments.

Chắc hẳn, mọi người sẽ thắc mắc, đi ăn cháo lòng mà hết lòng thì liên quan gì đến gì đến việc "thả thính". Thật sự là nó rất liên quan đấy. Chỉ với một câu chơi chữ "hết lòng" mà màn "thả thính" dưới đây đã khiến cộng đồng mạng phải tâm phục khẩu phục: "màn tỏ tình quá chất, kiểu nãy đã thả là phải dính ngay".

Đi ăn "hết lòng" thì buồn nhưng yêu thương nhau "hết lòng" thì lại thật tuyệt vời đúng không nào. Nếu ai còn đang đau đầu chưa biết phải tỏ tình với crush thế nào thì hãy lưu bí kíp này lại ngay nhé.

Cộng đồng mạng ngả mũ thán phục

Có câu nói đùa "thả thính cũng là một môn nghệ thuật", vậy chắc chắn chủ nhân của chiếc "thính" cháo lòng kia hẳn phải là một nghệ sĩ đại tài. Trước màn tỏ tình cực chất này, cộng đồng mạng hầu hết đều chỉ biết gật đầu công nhận, tranh thủ tag bạn bè thậm chí cả người "thầm thương trộm nhớ" để tỏ lòng mình.

 
Cộng đồng mạng thích thú
Cộng đồng mạng thích thú

"Tình cảm tao dành cho mày cũng như cháo cô Xí sau 9h vậy. Mày thấy đấy, không còn gì cả!".

"Đừng hỏi anh yêu em như nào nữa, anh chỉ toàn đến quán cháo lòng muộn thôi".

"Bí kíp tán gái có một không hai".

"Kìa, lưu vào đi có dịp còn dùng, đúng nguy hiểm thực sự!"

"Tình cảm của tao dành cho tụi bây nhiều như tô cháo không lòng nè ha ha".

"Cứ tưởng hết lòng hóa ra hết hồn. Tỏ tình chất quá bây ơi!".

 
Màn tỏ tình bằng cháo lòng này khiến người ta tưởng không liên quan lại hóa liên quan không tưởng. (Ảnh: instagram trangnhimtron)
Màn tỏ tình bằng cháo lòng này khiến người ta tưởng không liên quan lại hóa liên quan không tưởng. (Ảnh: instagram trangnhimtron)

Với nghệ thuật "thả thính" này, chắc hẳn đến những trái tim cô đơn lạnh lùng cũng sẽ bị "sốt nhẹ" cho mà xem. Còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay nào. Nếu tỏ tình xong mà thành công thì hãy dắt nhau đi ăn cháo lòng tạo kỉ niệm nhé!

Bạn nghĩ sao về màn tỏ tình cực bá đạo này? Chia sẻ với Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Đúng là muốn "thả thính" cho trúng cũng cần phải có bí kíp và kinh nghiệm. Nếu đang lo lắng không biết học hỏi bí kíp ở đâu thì đừng lo, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cực nhiều đó. 

Bí quyết "thả đâu dính đó" của hội bạn thân: Thính không phải năng khiếu mà là kĩ năng

Một số người khi đã quen ở trong cái trạng thái độc thân, thì lâu dài cũng sẽ dần quên mất cách làm sao để cưa đổ một người. Nhưng chẳng cần phải lo đâu bởi thứ gì cũng có bí quyết để học hỏi hết cả... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận