Tỏ tình thành công với crush bằng 1 xe trà sữa, chàng trai mạnh dạn tuyên bố: Đời này em cứ việc uống còn trà để anh lo

Hạnh Nguyên 26/02/2021 15:08

Đối với các chàng trai thì việc nghĩ ra cách để tỏ tình với người mình thương hẳn là rất đau đầu nhỉ? Đó phải là điều gì đó đủ đặc biệt để lấy được sự rung động của đối phương.

Bày tỏ tình cảm với crush bằng 1 xe trà sữa, bạn đã từng chứng kiến qua chưa?

Không có mô tả.

Một chàng trai ở Trung Quốc thích thầm đối phương tận 7 năm. Đến nay anh cảm thấy cần nói ra hết tình cảm cho crush biết rồi nên anh đã chuẩn bị một điều bất ngờ cho người anh thích. 

Biết crush đặc biệt thích uống trà sữa nên anh chàng đã nhờ bạn bè hỗ trợ để mang đến nơi diễn ra buổi tỏ tình nguyên 1 xe tải trà sữa trân châu. Anh cùng những người bạn của mình còn lấy các ly trà sữa xếp thành hình trái tim và có cả nến nữa.

Không có mô tả.

Hoàn thành mọi thứ như kế hoạch, chàng trai này gọi crush ra chỗ hẹn. Lúc này cô gái nhìn thấy rất nhiều trà sữa nên đã rất ngạc nhiên. Cùng lúc thì chàng trai nói lời tỏ tình với cô. Thật vui là cô gái đã nhận lời yêu anh trước sự chứng kiến của hội bạn thân thiết.

Khi được hỏi thì chàng trai này cho biết:

“Cô ấy cực kì thích trà sữa. Vừa hay cửa hàng này cho ra 1 loại trà mới mà trên đó có ghi nhiều câu nói thả thính. Thế là tôi chọn hết các ly có câu “Anh thích em” để mang đến tỏ tình. Tôi muốn nói với cô ấy rằng chỗ xe trà sữa này anh bao hết, từ nay về sau em cứ việc uống còn trà để anh lo.”

Không có mô tả.

Nhiều dân mạng sau khi thấy video đều tỏ ra ngưỡng mộ cô gái may mắn kia, nhất là các bạn nữ mê trà sữa:

“Ghen tị quá đi, tôi muốn uống trà sữa mà không có lấy 1 người mua cho”

“Ai mang cho tui 1 anh người yêu tâm lí vậy đi. Huhu.”

“Chúc mừng cô gái. Em vừa có được người yêu vừa được uống trà sữa miễn phí cả đời rồi.”

Đọc xong bài này có bạn nữ nào đang là fan của trà sữa cũng muốn được crush tỏ tình vậy không? 


Cộng đồng