Tỏ ý muốn vào nhà nghỉ, anh người yêu không hiểu ý lại đưa bạn gái ra quán lẩu, đúng là chưa trải sự đời

Abc 15/10/2020 20:32

Mưa gió mát trời đúng là thời điểm thích hợp cho các cặp tình nhân có cơ hội tăng tình cảm với nhau. Một số người có thể lựa chọn cùng nhau ở nhà, nấu cơm, xem phim. Còn một số người thuộc diện mới yêu cũng nhanh nhạy nắm bắt cơ hội để hẹn hò, nói chuyện yêu đương.

Mới đây trên mạng xã hội có một đoạn tin nhắn gây xôn xao mọi người. Cụ thể vào ngày mát trời, cô gái có gợi ý chàng trai nhân dịp này mà tới 1 địa điểm để cả hai thân mật một chút. Thế nhưng thay vì theo ý cô gái thì anh chàng lại "cua quá khét" đưa bạn gái ra quán lẩu.

Mà rõ ràng trong đoạn tin nhắn cô nàng còn nói rõ ràng là: "Em sẵn sàng rồi", vậy mà anh chàng không biết cố tình hay là không biết thật lại chuyển qua địa điểm ăn uống như thế.

Cô nàng còn phải công nhận đây là anh chàng hiền lành chuẩn "trai thẳng" trên thế giới, chứ có ông nào mỡ dâng miệng mèo rồi mà còn bỏ đi như thế không chứ lại.

Cư dân mạng trước màn "cua khét" của ông anh này cũng không tránh khỏi xuất hiện nhiều phản ứng. Người tiếc, kẻ thì thấy buồn cười. Còn cá nhân tôi là tôi cũng thấy tiếc. Mưa gió thế này còn gì tuyệt hơn việc ôm ấp người yêu khi ngủ đâu. Thế mà ông bạn trai kia lại đưa đi quán lẩu mới cay chứ, đúng là đời lắm chuyện lạ, kẻ hai hộp sữa mà người không hộp nào, kẻ sướng chẳng biết hưởng còn đứa muốn hưởng thì chẳng có cơ hội.

Thôi là cũng xin ạ thanh niên, chẳng biết sau này nên cơm cháo gì không nữa=))) Mong các ông nhìn thanh niên này mà nhận ra bài học cho riêng mình. Chứ cứ toàn cái chiếu chưa trải thế kia thì bọn FA chúng tôi còn ngứa mắt hơn=)))


Cộng đồng