Toàn bộ diễn biến vụ nữ sinh Đại học Sân khấu điện ảnh bị đập sau cưỡng hiếp

  • 10/06/2018 20:03

Quá trình gây án của hung thủ sát hại và cưỡng hiếp cô gái trường sinh viên đã được công an dựng lại. Xem mà thấy nổi da gà.

Mới đây, đoạn clip thực nghiệm hiện trường vụ án nữ sinh trường Sân khấu điện ảnh bị sát hại sau khi chia sẻ đã nhanh chóng gây bão. Hành động thú tính của nghi phạm đã khiến một cô gái còn quá trẻ mất đi mạng sống và tương lai tốt đẹp đang chờ phía trước, càng dấy lên sự căm phẫn trong dư luận.

Toàn bộ diễn biến vụ nữ sinh Đại học Sân khấu điện ảnh bị đập sau cưỡng hiếp

Trước đó, chiều ngày 4/6, tại khu trọ số 6/12 phố Nguyễn Phúc Lai (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội), người dân phát hiện một cô gái tử vong trên giường, quần áo xộc xệch. Qua điều tra, công an quận Đống Đa, Hà Nội xác định cô gái bị trẻ bị sát hại và có dấu hiệu bị cưỡng hiếp. Nghi phạm của vụ án là Nguyễn Anh Tú (SN 1983, trú tại phường Hàng Bột, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) và nạn nhân là Đ.C.T. (SN 1995), là sinh viên Khoa Nhiếp ảnh của trường Đại học sân khấu và điện ảnh.

Tại cơ quan công an, nghi can khai nhận trước đó đã thuê trọ ở đây nhưng sắp hết hạn hợp đồng. Tình cờ đối tượng này nắm được việc có nữ sinh đến thuê phòng, Tú đã nảy sinh ý định cưỡng hiếp cô gái trẻ.

Đến tối 3/6, khi thấy nữ sinh đến xem phòng có ngoại hình xinh đẹp, Tú nảy sinh ý định hiếp nạn nhân. Hắn dùng một viên gạch non đập vào người nữ sinh, thấy nữ sinh hô lớn tiếng, vì sợ bị lộ nên Tú dùng tay bóp cổ nạn nhân. Cũng theo lời khai, khi thấy nạn nhân nằm im, Tú đã cưỡng hiếp cô gái, lúc này nạn nhân vẫn cố kêu cho mọi người biết, Tú lại lấy viên gạch kê giường đập thêm vào đầu và thái dương của cô gái. Tú khai, hắn có ý định dùng gạch đập cho nạn nhân ngất đi chứ không cố tình đập tử vong.

Toàn bộ diễn biến vụ nữ sinh Đại học Sân khấu điện ảnh bị đập sau cưỡng hiếpToàn bộ diễn biến vụ nữ sinh Đại học Sân khấu điện ảnh bị đập sau cưỡng hiếpToàn bộ diễn biến vụ nữ sinh Đại học Sân khấu điện ảnh bị đập sau cưỡng hiếp

Sau khi ra tay với T, suốt cả đêm hôm đấy, Tú loanh quanh bên nạn nhân và nghĩ có thể đây là lần cuối cùng được gặp con gái nên muốn quan hệ nhiều lần. Đến 4h sáng ngày 4/6, do mệt nên Tú đã phủ chăn lên người nạn nhân rồi nằm bên cạnh ôm ngủ. Khoảng 9h sáng cùng ngày, Tú ngủ dậy thấy tay, chân cô gái đã cứng, nghi phạm lấy xe máy Honda Vision của nạn nhân rời khỏi hiện trường.

Tú chạy xe máy vòng quanh các đường phố, đến trưa trở lại phòng trọ mang theo bình xịt phòng và chai rượu. Hắn kể đã sử dụng bình xịt để khử mùi căn phòng, sau đó lấy rượu xoa khắp người và đổ vào miệng nạn nhân hy vọng làm cơ thể cô gái ấm lên.

Tú khai: “Khi quay về phòng buổi trưa, tôi thấy có mùi nên tôi đã quay ra cửa hàng tạp hoá mua lọ thuốc xịt phòng về xịt. Sau đó tôi lấy rượu đổ lên người và miệng cô gái để làm mềm. Đến đầu giờ chiều, có người gọi điện cho tôi thông báo có người nhà nạn nhân đến tìm”.

Theo lời Tú, biết chắc chắn mình sẽ phải đối diện với pháp luật nên đối tượng đã lấy chăn phủ lên người nạn nhân và đóng cửa rồi bắt xe taxi ra phố Quan Hoa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) ngồi uống bia.

Sau đó, Tú gọi điện cho bố bảo mình đã gây ra trọng tội và từ giờ sẽ không làm phiền bố mẹ nữa. Sau khi nghe điện thoại của con trai, bố Tú đã bảo hắn ta ở yên đó để ông đến đưa lên cơ quan công an trình báo. Nhưng, khi Tú đang ngồi tại quán chờ bố thì bị cơ quan công an ập đến bắt giữ.

Toàn bộ diễn biến vụ nữ sinh Đại học Sân khấu điện ảnh bị đập sau cưỡng hiếp

Hiện tại vụ án vẫn đang được điều tra, làm rõ. Dư luận mong rằng kẻ thủ ác sẽ sớm phải đền tội để nữ sinh xấu số có thể được an nghỉ.

Bình luận