Tóc Tiên lên tiếng khi bị chê bai vì làm giám khảo Siêu trí tuệ

  • 04/11/2019 09:00

Bị khán giả chê bai khi làm giám khảo của chương trình Siêu trí tuệ, Tóc Tiên cảm thấy may mắn vì mọi ác ý đều dồn hết vào mình chứ không phải thí sinh.

Siêu trí tuệ phiên bản Việt là 1 trong những chương trình thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng thời gian gần đây dù mới chỉ lên sóng được 2 số. Xoay quanh nội dung chương trình, các nhân vật tham gia cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Đặc biệt, việc ca sĩ Tóc Tiên trở thành 1 trong những giám khảo cố định của chương trình đã gây không ít tranh cãi.

Tóc Tiên lên tiếng khi bị chê bai trên ghế nóng chương trình

Chương trình Siêu trí tuệ phiên bản Việt có sự xuất hiện của 2 giám khảo cố định là MC Lại Văn Sâm và Tóc Tiên, tiến sĩ Trần Thành Nam - giám khảo khoa học cố định cùng 1 giám khảo khách mời. Đứng cạnh các tên tuổi đã có thâm niên, việc Tóc Tiên hiện diện trên ghế nóng đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

 
Các giám khảo của chương trình Siêu trí tuệ.
Các giám khảo của chương trình Siêu trí tuệ.

Mới đây, giọng ca Em không là duy nhất đã chính thức lên tiếng về những ý kiến của khán giả. Theo đó, Tóc Tiên bộc bạch: "Lúc chương trình chưa phát sóng, tận sâu trong lòng mình có tý lo lắng - sợ các bạn thí sinh không chịu nổi áp lực công chúng, nếu có lỡ đọc những comment ác ý từ cộng đồng mạng. Nhưng may quá, qua tập 2, mọi ác ý đó dồn hết vào mình - chắc chắn sẽ còn kéo dài tới nhiều tập sau nữa".

 
Tóc Tiên cảm thấy may mắn khi mình mới là người bị chỉ trích.
Tóc Tiên cảm thấy may mắn khi mình mới là người bị chỉ trích.

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng bày tỏ quan điểm của mình về những định kiến còn đang tồn tại trong khán giả Việt. Cô cho rằng bản thân cảm thấy may mắn nhiều hơn khi những lời ác ý đổ dồn vào mình chứ không phải là thí sinh, đó giống như một sự mệnh của nữ ca sĩ trong chương trình.

"Khán giả Việt Nam vẫn luôn mặc định 'bọn nghệ sĩ' chúng tôi rỗng não, ngồi đó như hương như hoa trang trí cho vui. Đến cả cái suy nghĩ thiển cận ấy còn tồn tại thì đâu ai có tư cách đánh giá ai, chưa kể có những comment rất vô văn hóa hay body shaming chĩa thẳng vào mình. Cũng may, không chĩa vào thí sinh. Âu đó cũng là sứ mệnh của Tiên trong chương trình vậy" - Tóc Tiên chia sẻ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Không chỉ xinh đẹp hát hay, Tóc Tiên còn là "quân sư tình yêu" cực kỳ có tâm với fan đây này

Video: Phản ứng xuất sắc của Tóc Tiên khi vừa diễn một bài đã bị MC giới thiệu: 'Cô ấy phải về rồi'

Fan hâm mộ đồng cảm và ủng hộ Tóc Tiên

Lời chia sẻ bộc bạch của nữ ca sĩ đã nhận được sự quan tâm cũng như đồng cảm của rất nhiều người hâm mộ. Trên thực tế, Tóc Tiên không phải là 1 người giỏi xuất sắc, có trí tuệ siêu nhiên hay đủ kiến thức sâu rộng như các giám khảo chuyên gia. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nữ ca sĩ cũng là người tài trong giới showbiz cả về sự nghiệp lẫn con đường học vấn. 

Nền tảng học tập của cô đã được thể hiện thông qua những đánh giá, nhận xét sắc bén, logic trong chương trình. Nhiều khán giả không tiếc lời ngợi khen cho sự thông minh của nữ ca sĩ trẻ.

"Mình thấy Tóc Tiên là người có kiến thức tốt, có sự hiểu biết và đặc biệt là một người đẹp "có não". Xem chương trình cũng thấy chị thông minh và sắc sảo vô cùng".

"Có gì mà phải chửi. Người ta là người nổi tiếng nhưng cũng có học đàng hoàng mà, lại còn học giỏi là đằng khác".

>>> Có thể bạn quan tâm: Choáng ngợp trước sự giàu có và sang chảnh của Tóc Tiên sau 5 năm về nước

 
Nhiều khán giả lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ.
Nhiều khán giả lên tiếng bênh vực nữ ca sĩ.

Mặc chỉ trích, Tóc Tiên vẫn nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả. Bạn thấy nữ ca sĩ có phù hợp với vị trí giám khảo của chương trình không? Chia sẻ với Oh!man nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Siêu trí tuệ phiên bản Việt là chương trình khoa học thực tế và tài năng, chính thức được lên sóng vào tối ngày 26/10. Chương trình được xây dựng với mục đích tìm kiếm và khai sáng những bộ óc siêu việt, tạo sân chơi cho các bạn trẻ đam mê khoa học, cũng như các kiến thức đa lĩnh vực. Siêu trí tuệ bắt nguồn từ Đức và đã được nhiều quốc gia mua lại bản quyền, trong đó thành công nhất phải kể đến là Trung Quốc. 

Bình luận