Tội cho cô gái yêu phải anh chàng thích nổ, mồm bảo sống trong kỷ luật thép hoá ra là từng "bóc lịch"

lee128 18/08/2020 00:21

Câu chuyện của giới trẻ bây giờ yêu nhau mà không đến được với nhau vì gia đình cũng quá quen thuộc. Thế nhưng, riêng chuyện tình của cặp đôi này lại khiến mọi người đặc biệt quan tâm bởi lời nói dối khá "nổ" từ chàng bạn trai. 

Đảm bảo nghe xong mọi người cũng chẳng tin được. Bởi lúc đầu chính mình cũng bị hiểu nhầm vì pha "bẻ lái" của anh ta.

Anh chia sẻ chuyện tình của mình trên mạng xã hội với câu: "Phải làm sao khi bố mẹ người yêu ngăn cản vì gia cảnh không tốt?". Đấy, nghe đến đây thì 9 người trên 10 người sẽ nghĩ lại chuyện môn đăng hộ đối. Thế nhưng, câu chuyện đặc biệt ở phía sau cơ.

Anh này thì có quen một cô gái được 3 tháng nay. Ban đầu 2 người hợp gu lắm, thế nên mới yêu tí đã về ra mắt gia đình. Thấy bảo bạn gái anh năm nay thi tốt nghiệp, cô bé tuổi mới lớn, mộng mơ và hay hờn dỗi.

Còn anh đã từng qua cú vấp ngã đầu đời, từng sống trong môi trường kỷ luật thép nên chín chắn hơn và biết nhường nhịn cô. Đọc đến đây tôi chắc cú luôn anh này là quân nhân hoặc chiến sĩ gì đó. Vì vậy nên lúc mới quen, gia đình cô người yêu kia cũng không phản đối nửa lời. 

Vừa rồi bố mẹ cô tìm hiểu về gia đình anh. Từ lúc ấy bố mẹ cô ấy thay đổi hẳn, phản đối ra mặt luôn. Điều chán hơn cả là cô dường như cũng nghe theo bố mẹ, liên lạc với anh thưa thớt dần. Trước đây hôm nào cũng tâm sự đến 1-2h sáng. Giờ 9-10h cô đã bảo đi ngủ, có hôm anh nhớ cô, năn nỉ nói chuyện thì nhận lại tin nhắn “em thấy mệt lắm, không muốn nói chuyện”.

Anh thở dài thườn thượt và kêu "Chán lắm chúng mày ạ đâu ai chọn được nơi mình sinh ra đâu". Bố cô có công ty riêng đấy, nhà giàu đấy nhưng anh đâu có cần? Thật lòng anh chỉ cần cô thôi. 

Haz, đấy các bác nói xem, ông ấy cua vậy thì ai mà bẻ lái cho kịp. Bảo "bóc lịch" còn có lý, đây ông ấy lại nổ hẳn là sống trong kỷ luật thép. Đã thế còn hỏi đâu ai muốn. Tôi chắc kèo quay lại lúc "chơi", hỏi ông chọn "ăn cơm nhà nước" không chắc lại gật đầu lia lịa đấy. Tội cho cô gái, tiểu thư lá ngọc cành vàng vấp phải anh chàng thích nổ.

Thực ra, nếu mà ông này nói rõ từ đầu thì chắc còn có hi vọng vì đâu ai đánh kẻ chạy lại. Thế nhưng mà lỡ đi sai nước thì chỉ đành chia buồn cho anh chàng vậy.


Bình luận
Yến Nhi 28/08/2020 00:34

thật ra từng bóc lịch không sai =)) sai ở chỗ văn vở thôi

Khánh An 29/08/2020 22:52

. Bảo "bóc lịch" còn có lý, đây ông ấy lại nổ hẳn là sống trong kỷ luật thép =))) má ơi haha

Ngân Hà 29/08/2020 23:01

=)) nói dối làm tym tan lát

 

Michi 30/08/2020 20:59

nếu mà ông này nói rõ từ đầu thì chắc còn có hi vọng vì đâu ai đánh kẻ chạy lại

Mỹ Lệ 31/08/2020 23:05

này thì nói dối =))

Xem thêm
Cộng đồng