Tôi chưa từng ngủ với người khác, nên tôi cần bạn gái mình vẫn phải "còn nguyên", thế thì có gì sai?

Thanh Tùng 20/05/2020 16:57

Xin chào các bạn, tôi chỉ muốn vào đây để tâm sự thôi. Năm nay tôi cũng 30 rồi, công việc cũng tạm ổn , lương ko cao nhưng cũng đủ ăn và tiết kiệm . Nói chung mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát , chỉ duy nhất chuyện tình cảm nó lại ko ổn tí nào.

Tôi làm nghề dịch vụ, hàng ngày tiếp xúc có khi tới cả trăm người, gặp người khác giới và có cơ hội làm quen với họ cũng nhiều mà giờ vẫn chưa có mối tình vắt vai nào. Tôi là người không thích những cô gái đã từng chăn gối với người mà không phải chồng mình.

Nhiều người có lẽ sẽ nói tôi là người quan trọng trinh tiết nhưng có lẽ là không phải như vậy.

Nhưng giới trẻ hiện nay được nhận xét chúng là mới chỉ nói yêu thôi mà đã lăn lộn trên giường với nhau rồi, vậy nên tôi đến giờ vẫn chưa dám từng mở lòng mình vì sợ nhớ đâu lại gặp người mà không được đúng ý mình thì sao. Và khi tôi bày tỏ ý kiến thì nhiều người lại chửi tôi. Tại sao tôi chưa từng ngủ với người khác giới mà lại lại không được yêu cầu nửa kia của mình cũng như vậy chứ? Ai đã có bạn gái cho tôi hỏi giờ con gái bây giờ dễ dàng lên giường đến như vậy à? Đối với tôi trước khi lên giường thì phải lên phường đã nhé.

Tôi bây giờ chỉ muốn kiếm nửa kia cùng suy nghĩ như tôi thôi nhưng tình trạng lối sống như hiện nay thì tôi nghĩ có lẽ khó có thể tìm được người như ý mình lắm. Nhiều khi tôi nghĩ mình nên hòa nhập với lối sống được coi là "tiến bộ" ấy để còn kiếm được người yêu nhưng rồi tao cảm giác là chọn bạn chịch chứ không phải chọn bạn đời. Đối với tôi khi đã yêu là cưới và phải chăm sóc cho nhau về mọi mặt, chuyện chăn gối nó là kết quả chứ không phải là giai đoạn kiểm tra xem có hợp nhau không mới cưới.

Theo bạn trinh tiết có còn quan trọng ở thời điểm hiện tại?

Những người mà có suy nghĩ như vậy thì khó có thể bền được, chắc gì vài năm sau những người này còn sức mà chịch, đến lúc đó lại bỏ nhau và dễ tìm của lạ lắm. Nhiều lúc nghĩ cũng chán, giờ kiếm người mà cũng suy nghĩ với mình thì chắc không còn nữa.

Thôi thì cứ nêu suy nghĩ của mình thôi, có lẽ sẽ nhiều người chỉ trích là lạc hậu, nhưng lạc hậu như vậy cũng đâu có hại đến ai, nhưng mà tôi thấy lạc hậu nó mới bền vững, còn nhiều cặp đôi có lối sống "tiến bộ" thì không bỏ nhau thì cũng sắp bỏ nhau đến nơi rồi.

 


Bình luận
Kim Lan 21/05/2020 09:14

Thời buổi này rồi cái này đâu còn quan trọng đâu

Hoàng Oanh 21/05/2020 09:32

Vậy cũng nói được ý hả

Kim Tuyến 21/05/2020 09:48

Con trai như vậy là nghĩ sai rồi đó 

Trung Đức 21/05/2020 13:06

Chưa ngủ với ai có nghĩa là chưa làm gì ai à, ai chứng minh thế 

Huyền Chi 21/05/2020 15:46

ừ không sai

Xem thêm
Cộng đồng