"Tôi ghen tị khi bạn gái muốn ngủ chung giường với anh họ"

Quynh Anh 15/04/2020 17:11

Nói ra thì thật xấu hổ nhưng mọi người có thấy việc em họ ngủ cùng giường với anh họ có bình thường không chứ riêng tui chẳng thể nào chấp nhận được việc này. 

Hôm trước đang lướt Facebook thấy có 1 bài viết trên Fanpage Weibo Việt Nam kể chuyện 1 bạn nam nhất quyết không muốn cho bạn gái ở nhà của anh họ vì nhà anh ấy hiện tại chỉ có 1 giường, kiểu gì cũng ngủ chung. Chưa kể ông anh họ đó còn gần gần tuổi bạn nữ. 

Đây chính là câu chuyện nam chính.
Đây là đoạn tin nhắn của bạn nam với bạn gái của mình.
Nhất quyết không chịu ra khách sạn.

Thực ra có rất nhiều cặp anh em họ còn thân thiết hơn cả anh em ruột. Điều này cũng chẳng hề lạ gì. Thế nhưng ngay cả anh em ruột cũng thế, vấn đề khác biệt giữa con trai và con gái cũng nhiều, vậy nên ngay từ lúc con trai và con gái có những thay đổi trên cơ thể thì cha mẹ cũng sẽ thường tách cả hai anh em ra. Việc này sẽ tránh cho các trường hợp kiểu tế nhị như loạn luân. Đây thực sự là vấn đề liên quan tới giáo dục giới tính.

Hơn nữa bạn nữ này còn đòi ngủ lại trong khi chỉ có mình anh họ và một cái giường, kể cả thế nào thì người bạn trai cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi bạn gái của mình ngủ cùng một người đàn ông trưởng thành. Thử nghĩ mà xem trong lúc ngủ vô tình chạm phải những điểm nhạy cảm của anh, em trong nhà thì có mà chỉ nghĩ thôi cũng thấy ghê rồi. Có phải lúc đó kể cả anh em trong nhà cũng không tránh khỏi lúng túng không?

Vậy nên mình chẳng hề nghĩ bạn nam nhỏ nhen đâu. Nam nữ thụ thụ bất thân nên anh em họ cũng cần có 1 khoảng cách nhất định. Bình thường nếu dòng họ nào đông đông con cháu thì việc ngủ chung một giường với nhiều anh chị em thì còn có thể chấp nhận, nhưng ngủ kiểu 1-1 thế này thì không nên. Ngay cả những việc như thế này còn không đề phòng thì đừng hỏi tại sao lại lắm vụ việc không hay xuất hiện như vậy.

 


Bình luận
Khánh Ly 16/04/2020 01:36

Anh nào thì cũng là khác giới tính :) 

Lê Minh Hoàng 16/04/2020 02:03

:) lần đầu thấy đấy :) cô nào chịu đc thì cũng giỏi

Hạ Vũ 16/04/2020 11:32

Ơ thế éo nào. Sao lại ngủ vơi anh họ. Định đóng phim Nhật à :O

Minh Phương 16/04/2020 12:27

95 nghĩa là đã quá trưởng thành rồi :) tôi thực sự từ chối hiểu loại người này

Hoàng Quân 16/04/2020 12:50

Họ hàng cũng phải biết suy nghĩ chứ :) chẳng nhẽ lại ko biết có nhiều kiểu người ?

Xem thêm
Cộng đồng