"Tôi muốn lấy vợ giàu, làm chạn vương thì có gì sai?"

Minh Anh 15/04/2020 22:18

Tôi thấy các cô gái hiện nay đua nhau đi tìm chồng giàu để cưới. Một vài cô còn đặt cả tiêu chuẩn kép, tức là vừa giàu vừa phải cả đẹp trai. Họ truyền miệng một câu hỏi để miêu tả về sự này là "Thà khóc trên chiếc BMW còn hơn ngồi sau chiếc xe đạp mà cười."

Rõ ràng, ai chẳng muốn có bạn đời là một người giàu có. Tôi ủng hộ các cô gái ấy và tôi cũng chung quan điểm tuy nhiên là đàn ông, tôi muốn lấy vợ giàu.

Nói ra câu này có lẽ sẽ nhiều người cười cợt tôi rằng sao làm đàn ông mà không có chí khí, chỉ nghĩ đến việc dựa dẫm vào đàn bà. Này nhé, tôi hoàn toàn có lí do chính đáng.

Để yêu một người có nhiều yếu tố, có thể là ngoại hình, tính cách, tư duy hay nhiều khi là hoàn cảnh cuộc sống của họ. Còn tôi, tôi yêu một người vì sự giàu có. Chẳng có gì đáng lên án cả. Ai nói ko phải thì chỉ có đạo đức giả mà thôi. Với tôi, một cô gái thành công, nhiều tiền, có thể làm chủ cuộc sống thực sự rất hấp dẫn. Những cô gái như vậy thường quyết đoán, mạnh mẽ, thông minh lại biết cách làm đẹp cho bản thân.

Vợ giàu chồng nghèo vẫn có thể hạnh phúc. Ảnh minh họa.

Ai lại không muốn chọn một người vợ như vậy? Người giàu dù là đàn ông hay đàn bà, thì họ cũng được quyền có tình yêu thật sự mà, sao cứ người giàu lại bị đẩy ra khỏi giá trị thật của tình yêu thế? Nói là muốn lấy vợ giàu, thì tôi cũng là tìm những người đó mà tiếp cận, nó cũng như 1 tiêu chí kiếm vợ của mấy ông thôi. Người thích có vợ đẹp, người thì thích dịu dàng đảm đang... còn tôi muốn giàu. Đơn giản vậy thôi.

Dĩ nhiên tôi cũng phải yêu thì mới tiến tới hôn nhân. Tôi ko cưới 1 người chỉ vì họ giàu. Tôi hoàn toàn có thể ko tiếp tục nếu ko có cảm giác với họ, dù họ đạt đúng tiêu chí. Đâu phải gặp ai đẹp các ông cũng yêu ngay đâu đúng ko? Phải có sự rung động nữa. Đấy nhé, hoàn toàn là tình yêu đích thực.

Bản thân tôi hiện cũng có công ăn việc làm ổn định, lương "sương sương" chục củ, tuổi thì mấp mé 30, nên tôi cũng muốn ổn định, gia đình hạnh phúc. Làm "chạn vương" cũng cần có năng lực đấy các ông. Tôi có thể kiếm ít hơn, nhưng tự nuôi bản thân được, và chắc chắn sẽ biết điều, yêu chiều vợ, tích cực chăm sóc gia đình cho vợ yên tâm kiếm tiền.

Thế thì còn chê vào đâu được nữa!


Bình luận
Du Phong 15/04/2020 22:26

Em 22 tuổi, và mục tiêu vẫn luôn là chồng Hà Nội, nhà 3 gác, xe 4 bánh, chả có gì là sai hết. 

 

Khánh Ly 16/04/2020 01:35

Ai mà chả cố gắng có cuộc sống tốt hơn :) nói chung chỉ cần yêu thật lòng là đc mà

Ánh Tuyết 17/04/2020 22:16

tôi cũng tán thành ý kiến này ý ông ơi

Minh Dự 16/04/2020 01:56

 vợ hay chồng giàu thì con mình sau này cũng sẽ đỡ khổ thôi. Lo cho tương lai là quá hợp lý :))

Lê Minh Hoàng 16/04/2020 02:02

:) thế thì phải chiều được vợ với chịu được áp lực đấy ông anh ạ

Hạ Vũ 16/04/2020 11:31

Bài viết đưa ra quan điểm làm chạn vương nhưng không nói như nào để thành chạn vương mà?

Xem thêm
Cộng đồng