Tội thanh niên, vừa thấy gái lạ comment liền mua quà tặng 20/10, ai ngờ sau mới vỡ lẽ đó là bà mẹ 2 con

klee1298 17/10/2020 13:45

Sắp tới là đến ngày của chị em phụ nữ 20/10, các anh đã chuẩn bị mua quà tặng người thương chưa? Mới đây, 1 nam thanh niên đã chia sẻ câu chuyện tặng quà 20/10 có một không hai của anh chàng.

Chả là anh có quen một cô bạn gái qua mạng, thế là anh hí hửng muốn tặng quà để gây ấn tượng với cô gái. Ai ngờ, sau một thời gian "đưa đẩy", anh mới ngỡ ngàng khi biết mình đã bị cô gái lừa. Câu chuyện dở khóc dở cười của anh đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Anh chia sẻ: "Sắp tới 20/10 rồi đó mọi người. Năm ngoái mình từng "vã" tới mức mà tặng quà cho một người chỉ comment dạo trên Facebook của mình thôi."

Ban đầu, anh thấy cô gái đó xinh xắn, dễ nhìn liền cảm mến ngay. Sau một hồi xem xét profile thì thấy cô ấy không hề chụp chung với người đàn ông khác nên anh cho rằng cô còn độc thân. Thế là ngay khi cô comment dạo kêu tủi thân vì không có ai tặng quà ngày 20/10, anh liền nắm lấy cơ hội order ngay 1 hộp quà gửi ra tặng cho cô. 

Màn ra mắt của anh đã gây được ấn tượng mĩ mãn. Cứ thế, anh và cô đã nói chuyện qua lại với nhau suốt 3 tháng trời. Tưởng như tìm được tình yêu của đời mình, ai ngờ sau anh mới phát hiện ra người con gái mà mình luôn cảm mến ấy thực chất lại đang mang bầu thứ 2. Hoá ra suốt bao ngày yêu đương thân mật kia chỉ là cô trêu anh mà thôi.

Đúng là một cú lừa đau hơn cả chữ đau. Anh chàng kia cũng ngậm ngùi mãi không thôi.

 

Mình thấy cô gái kia nếu chỉ đùa thì đúng là đùa kém sang quá, ai lại đem tình cảm ra làm trò đùa thế cơ chứ nhỉ. Ai lại để mấy tháng rồi mới cho thanh niên một cú lừa đẳng cấp như vậy. 

Còn anh thanh niên này đúng là can đảm, muốn thử thách bản thân khi làm quen bạn gái qua mạng nhưng mà anh số nhọ, quá nhẹ dạ cả tin khi gặp chị gái đã có chồng hai con. Tuy nhiên mình cũng phải chúc mừng anh vì anh may mắn phát hiện sớm chứ để lâu thì chắc vừa mất tiền, vừa mất tình thì khổ hơn. Mong lần sau anh sẽ thật tỉnh táo trong chuyện yêu đương nữa nhé.


Cộng đồng