Tổng hợp những bài hát lãng mạn cho đám cưới "sống mãi với thời gian"

  • 21/03/2019 17:30

Âm nhạc là một gia vị rất cần thiết trong lễ cưới của bạn, cùng điểm qua lại những bài hát ngọt ngào dành cho lễ cưới nhé!

Âm nhạc là một phần thành phần quan trọng của các lễ cưới vì đây chính là phần quyết định không khí lễ cưới của bạn. Dù bạn có bỏ ra bao nhiêu công sức chuẩn bị cho hôn lễ nhưng lại không chuẩn bị kỹ lưỡng phần âm nhạc thì lễ cưới của bạn vẫn sẽ nhàm chán và các quan khách sẽ không tập trung vui hết mình cùng các bạn được. Hãy tham khảo một list nhạc huyền thoại dành cho các lễ cưới dưới đây nhé!

All Of Me - John Legend:

“Em hãy dành tất cả cho anh và anh sẽ vì em làm tất cả” những lời hát ngọt ngào thế này là những lời hát hoàn hảo dành cho hai bạn. Bài hát này rất phù hợp cho khoảnh khắc cô dâu cùng bạn sánh bước vào lễ đường hạnh phúc cùng nhau.

Beautiful In White - Shane Filan

Một bài hát huyền thoại khác của các lễ cưới chính là bài hát này, với ca từ ngọt ngào như đang thì thầm với các cô dâu rằng em là người tuyệt vời nhất. Một bài hát đã ra mắt từ rất lâu nhưng chưa bao giờ giờ giảm nhiệt và đặc biệt ngày càng được ưa thích trong các lễ cưới hay các giây phút lãng mạn của các cặp đôi.

Until You - Shayne Ward

Những khoảnh khắc lắng đọng như lúc cô dâu, chú rể cùng đọc lời tuyên thệ trao cho nhau những lời ngọt ngào trong ngày cưới, thì bài hát “Until you” chính là bài hát phù hợp nhất. Mỗi ca từ của bài hát đều mang những tâm tư thầm kín của các chàng trai muốn dành riêng cho cô dâu của mình.

Tổng hợp những bài hát lãng mạn cho đám cưới sống mãi với thời gian

Tổng hợp những bài hát lãng mạn cho đám cưới sống mãi với thời gian

Marry You - Bruno Mars

“Một đêm tuyệt vời, anh đang tìm một điều gì đó làm... Anh nghĩ anh muốn kết hôn với em.” Sẽ có cô gái nào không đổ ngay vì bài hát này và khi nó được phát lên trong lễ đường, cảm giác ngọt ngào và vui tươi chắc chắn sẽ làm cho các vị quan khách cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái.

How Long Will I Love You - Ellie Goulding

Với giọng hát nội lực, cảm xúc của Ellie và ca từ xúc động của bài hát này, chắc chắn đây sẽ là bài hát không thể thiếu trong hôn lễ của các bạn. Và nếu bạn đang có ý định thể hiện một ca khúc dành tặng cho người bạn đời tương lai trong lễ cưới, bạn cũng có thể tham khảo bài hát này đấy!

Tổng hợp những bài hát lãng mạn cho đám cưới sống mãi với thời gian

Tổng hợp những bài hát lãng mạn cho đám cưới sống mãi với thời gian

Bạn mong muốn một lễ cưới hoàn hảo cho đám cưới các bạn, âm nhạc là một yếu tố quyết định rất lớn vì vậy đừng tiếc thời gian tìm cho mình một list nhạc thật hay và phù hợp.

Và đừng quên theo dõi Just Maried để biết thêm thật nhiều những phong cách lễ cưới mới mẻ nhé!

Bình luận