Top 3 con giáp trời sinh không thiếu tiền cũng chẳng thiếu tình

  • 30/01/2020 09:15

Dù không sôi nổi trong các cuộc nói chuyện, thế nhưng 3 con giáp này lại rất cần mẫn và nhiệt huyết trong công việc.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được sinh ra với tính cách quyết đoán, tuy nói ít nhưng lại làm nhiều nên khó khăn, trắc trở nào cũng có thể sớm vượt qua.

Hợi, Dậu và Ngọ chính là top 3 con giáp sở hữu những đặc tính tốt giúp cả đời luôn suôn sẻ, thuận lợi, được cả quý nhân và thần tài chiếu cố.

 
Vận mệnh 12 con giáp.
Vận mệnh 12 con giáp.

Tuổi Hợi

Hợi luôn nằm trong top những con giáp ngoan hiền nhất bởi sở hữu tính cách hiền lành, chịu khó. Do vậy, đi đến đâu người tuổi Hợi cũng được yêu quý, nếu có sóng gió cũng được quý nhân giúp vượt qua dễ dàng. Tuổi Hợi cũng không có quá nhiều tham vọng, họ thường đề cao giá trị tinh thần hơn là tiền bạc. Tuy nhiên, con giáp này lại có nhiều phước lành, nên muốn nghèo cũng khó.

Người tuổi Hợi không giỏi giao tiếp, nhưng lại làm việc cực kỳ hăng say. Do đó, cuộc sống của con giáp này luôn như ý, không chỉ sự nghiệp thăng hoa mà cuộc sống cũng sung túc, viên mãn. Phụ nữ tuổi Hợi càng lớn tuổi sẽ càng có nhiều phước lành, may mắn. Trong giai đoạn hậu vận, tuổi Hợi sẽ có cuộc sống ngập tràn hạnh phúc, phú quý khiến ai cũng phải ghen tị.

>>> Xem thêm: Năm 2020, Sửu, Ngọ tránh xô xát, Thân, Dần không nóng nảy mà hỏng việc​

 
Hợi cuộc sống thăng hoa.
Hợi cuộc sống thăng hoa.

Tuổi Dậu

Dậu không phải là con giáp chịu ngồi im một chỗ để chờ cơ hội đến mà họ luôn xông pha, không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Những người thuộc con giáp này có tính tự lập rất cao, bởi lẽ họ luôn quan niệm rằng "không ai giúp mình ngoại trừ chính mình cả".

Người tuổi Dậu không ngại khó, không ngại khổ, nói ít làm nhiều. Đến giai đoạn trung vận, người tuổi Dậu sẽ có cuộc sống vẹn toàn, sự nghiệp ngày càng thăng tiến. Họ không chỉ kiếm được khoản tiền lớn mà còn trở thành người có tiếng nói, sức ảnh hưởng với mọi người.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 con giáp được nhiều phú quý, tài lộc trong năm 2020​

 
Dậu sự nghiệp thăng tiến.
Dậu sự nghiệp thăng tiến.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được sinh ra với bộ óc thông minh và sự sáng tạo không ngừng nghỉ. Họ cũng yêu thích sự tự do và việc tự mình vươn lên chứ không dựa dẫm vào người khác. Giống với Hợi, Dậu, người tuổi Ngọ cũng nói ít làm nhiều nên họ thường thành công từ rất sớm.

Nhờ những đặc tính tốt của mình mà ở giai đoạn trung vận, người tuổi Ngọ sẽ viên mãn trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên, cuộc sống sung túc chẳng thiếu thứ gì cả. Càng lớn tuổi cuộc sống của người tuổi Ngọ lại càng viên mãn hơn nữa. Họ vừa có sự nghiệp vững chắc lại vừa được mọi người xung quanh trọng vọng.

>>> Có thể bạn chưa biết: 3 con giáp có "số hưởng" sau Tết nguyên đán: Dần giàu lên như tên bắn

 
Ngọ tình cảm thuận lợi.
Ngọ tình cảm thuận lợi.

Năm 2020 này sẽ là một năm đáng mong đợi với Hợi, Ngọ và Dậu. Mỗi con giáp này đều có nét tính cách rất riêng, ất tốt đẹp do vậy họ sẽ được quý nhân phù trợ trong cuộc sống, dù là khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại mạng xã hội Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo tử vi học, màu sắc cũng là một trong những nhân tốt có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của 12 con giáp:

Màu sắc đem lại may mắn cho 12 con giáp trong năm 2020

- Tuổi Tý: Hồng và xanh.

- Tuổi Sửu: Đỏ, tím và nâu.

- Tuổi Dần: Xám, trắng, hồng.

- Tuổi Mão, Xanh, hồng, vàng.

- Tuổi Thìn: Vàng, bạc, đỏ.

- Tuổi Tỵ: Hồng, đen, xanh.

- Tuổi Ngọ: Tím, xanh lá cây, vàng.

- Tuổi Mùi: Xanh, đỏ, trắng.

- Tuổi Thân: Bạc, vàng, xám.

- Tuổi Dậu: Vàng, nâu, đen.

- Tuổi Tuất: Cam, đỏ, hồng.

- Tuổi Hợi: Vàng, xám, nâu.

Ngoài ra, bạn đã biết đến độ tuổi thích hợp nhất để kết hôn của 12 con giáp chưa? Nếu chưa hãy đọc ngay bài viết TẠI ĐÂY để tính toán kỹ lưỡng nhé!

XEM TRỌN TỬ VI CỦA BẠN TẠI ỨNG DỤNG CỰC CHẤT: CLICK NGAY

Bình luận