Top 3 cung hoàng đạo nhẹ dạ cả tin dễ bị lừa nhất trên đời

  • 20/08/2018 19:08

Người ta cứ bảo ngây thơ thì vô số tội, thế nhưng câu nói đó có vẻ hơi sai đối với 3 cung hoàng đạo này. Họ không chỉ ngây thơ mà còn cực dễ bị lừa nữa kia kìa.

Cứ đi đi, trải nghiệm và để đời "đập" vào mặt bạn, tự khắc chúng ta sẽ trưởng thành hơn thôi. Ấy thế nhưng đối với 3 cung hoàng đạo này, càng đi lại càng thấy sai sai, có vẻ như họ chả học được gì cả mà cứ thế biến thành con nai vàng ngơ ngác thôi. Thế nên nếu bạn thuộc những chòm sao này thì nhớ là cải thiện lại chính kiến của mình, đừng quá tin người khác kẻo một ngày bị một cú lừa nhớ đời thì chịu không nổi đâu đấy.


Dễ cả tin nên 3 cung hoàng đạo này dễ bị lừa
Dễ cả tin nên 3 cung hoàng đạo này dễ bị lừa

BẠCH DƯƠNG

Bạn là một con người có đầu óc khá thông minh đấy, thế nhưng do hành động theo lý tính nhiều nên cảm xúc của bạn dễ dàng bị chi phối. Thật ra, bạn chả khác gì một người lớn trong hình hài con nít cả, bạn vẫn còn hiếu chiến và hồn nhiên lắm. Vậy nên trong những công việc kinh doanh làm ăn thì bạn rất sành sõi, nhưng trong những chuyện nhỏ nhặt hoặc khi người khác nói khích một tí thì bạn lại "nhảy dựng" hoặc tin sái cổ vào những điều mà người khác nói ngay.

Điều này không tốt cho bạn chút nào vì khi những người xấu đã bắt thóp được bạn, họ có thể dùng cảm xúc của bạn để đánh lừa và thực hiện những mưu đồ đen tối. Do bạn thuộc tuýp người hơi bốc đồng, làm xong mới tính đến hậu quả, nên việc người khác nói, bạn cứ tin trước đã. Để rồi cho đến khi biết mình bị lừa thì cũng đã quá muộn.

Top 3 cung hoàng đạo nhẹ dạ cả tin dễ bị lừa nhất trên đời

SƯ TỬ

Điểm yếu duy nhất của Sư Tử là gì có lẽ ai cũng biết rồi nhỉ, ngay cả chính các Sư Tử cũng cảm thấy vậy đúng không nào? Chính là cái sở thích thích được sống trong hào quang, chú ý và những lời ca tụng tán dương đó. Bạn bình thường trông như là một ông hoàng bà hoàng chỉ biết ngồi ở trên nhìn xuống con dân. Thế nhưng khi có bất cứ lời nhờ và hay dụ dỗ nào mà kèm theo đó là những lời nói ngọt ngào đưa bạn lên mây, thì bạn sẵn sàng tin và làm theo lời họ ngay.

Bởi vậy các Sư Tử có vẻ như rất hay vướng vào tình trạng đó là làm giúp người khác. Do bạn nghĩ rằng mình sẽ chẳng bao giờ có thể mắc sai lầm được, nên cứ hay làm trước tính sau, tin tưởng vào một kết quả tốt đẹp. Nhưng cho đến khi thành quả ấy xuất hiện chỉ là một vết đen dơ bẩn thì bạn lại "nhục nhã" không chịu được và chỉ biết trốn vào một góc mong cho mọi người quên đi hậu quả mà bạn gây ra thôi.

Top 3 cung hoàng đạo nhẹ dạ cả tin dễ bị lừa nhất trên đời

CỰ GIẢI

Tất nhiên là trong bảng xếp hạng này không thể thiếu bạn rồi. Điều khiến cho các Cự Giải dễ bị lừa gạt nhất đó là do tính dễ mềm lòng của bạn. Bạn sống theo cảm xúc khá nhiều, dễ dàng mủi lòng trước vẻ tội nghiệp của người khác. Chưa kể đến, Cự Giải còn là một người hay sống vì gia đình, vì người thân, thế nên bạn luôn muốn những người xung quanh mình nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Nhưng điều đó vô tình lại mang đến những rắc rối không may cho bạn, khiến cho Cự Giải không biết bao nhiêu lần rơi vào cảnh bế tắc mà không thể tìm được cách giải quyết. Tuy nhiên, vẫn với bản tính thương người đó, bạn dường như chả rút ra được kinh nghiệm nào cho mình cả mà lại cứ ngựa quen đường cũ, dẫm lên vết xe đổ của bản thân. Cứ thế vòng tròn lừa - bị lừa - tổn thương - rồi lại bị lừa nó cứ lặp đi lặp lại với các Cự Giải.

Dù là những cú lừa lớn hay nhỏ thì nếu điều đó diễn ra thường xuyên cũng chẳng tốt cho bạn chút nào. Trước khi quyết định nên tin và làm theo điều người khác nói hay không, hãy nghĩ đến những cái lợi mà bạn sẽ nhận được. Nếu nó hoàn toàn chả hợp lý chút nào hay khiến bạn dễ rơi vào rắc rối thì tránh càng xa càng tốt.

Bình luận