Top 3 cung hoàng đạo sở hữu trực giác nhạy bén hơn bao giờ hết

  • 01/08/2018 16:37

Trực giác không giúp ta giải quyết hết được mọi vấn đề. Nhưng nó có thể giúp ta lường trước được mọi phong ba bão táp sắp tới.

Người ta thường bảo, phụ nữ là "giống loài" sở hữu trực giác nhạy bén hơn bao giờ hết. Họ có thể ngửi ra được bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, từ tiền bạc, tình yêu, công việc cho đến cả những điều thầm kín. Chính vì lý do đó mà thường đàn ông lại hay sợ các chị em phụ nữ nhỉ. Nhưng không chỉ phụ nữ thôi đâu, đừng vội hả hê, cả đàn ông lẫn phụ nữ đều có một số người có trực giác rất ghê gớm. Chỉ với một cơn gió thoáng qua, hay trời chuyển mây thì họ đều có thể nhận thấy được có chuyện không lành sắp xảy ra.

Ngoài năm giác quan chính là thị giác, thính giác, khứu giác, vị giác và xúc giác, giác quan thứ 6 hay còn được gọi là trực giác đóng vai trò quan trọng không kém trong việc cảm nhận thế giới xung quanh. Trực giác đưa chúng ta đến vùng đất mộng mơ, cảm nhận được tín hiệu từ vũ trụ và nhìn ra chân lý thuần khiết nhất. Nếu như một trong năm giác quan chính trên có thể bị mất đi vì một lý do nào đó, thì trực giác vẫn luôn tồn tại trong cơ thể bạn. Thế thì hãy cùng xem 3 cung hoàng đạo nào sở hữu năng lực phi thường này mà đến thượng đế cũng phải bó tay.

NGƯỜI ĐỌC VỊ - CỰ GIẢI 

Khi nhìn vào một người, điều đầu tiên Cự Giải nhìn thấy ở họ chính là tâm hồn của người ấy. Ngay cả khi bạn cố gắng che đậy cảm xúc khi đứng trước Cự Giải, trái tim bạn bỗng trở nên “trong suốt” qua ánh mắt của Cự Giải. Không chỉ nhìn thấu tâm tư người khác, Cự Giải còn đồng cảm với nỗi lòng của họ. Những người này thường rất giỏi trong việc lắng nghe, thế nên họ có thể dễ dàng khui hết tất tần tật các bí mật của bạn, khiến bạn phải khai ra hết trong vô thức.

Top 3 cung hoàng đạo sở hữu trực giác nhạy bén hơn bao giờ hết

Tuy nhiêm, chính vì trực giác nhạy cảm này mà tâm trạng của Cự Giải rất dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Nếu như Cự Giải ở nơi tràn ngập tiếng cười, họ có thể bất giác vui theo niềm vui của bạn. Trái lại, khi họ đặt chân đến một không gian nặng nề, họ sẽ bị cuốn theo những suy nghĩ tiêu cực.

KẺ GIÀ ĐỜI SONG NGƯ

Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng trong lịch hoàng đạo, do đó, họ là những người khôn ngoan và khá “già đời”. Cách nói chuyện của họ dù là ở lứa tuổi nào thì cũng trông như các ông, các bà cụ non. Nhờ vào trực giác, Song Ngư nhận thức về thế giới xung quanh qua cặp mắt tinh tường, thấu đáo.

Top 3 cung hoàng đạo sở hữu trực giác nhạy bén hơn bao giờ hết

Sở hữu trí tưởng tượng phong phú, tiềm thức của Song Ngư luôn chứa đựng nhiều điều kinh ngạc mà bạn khó có thể đoán được. Bạn có thể nhìn thấy rõ ràng một con người thuộc cung Song Ngư với những câu nói huyễn hoặc của anh ta, thế như để đọc vị được cảm xúc và tâm tư của họ thì lại là chuyện khác. Suy nghĩ và giấc mơ của người thuộc cung hoàng đạo này thường mang theo một thông điệp bí ẩn. Có thể nói, Song Ngư là người mang theo những kinh nghiệm huyền bí trong suốt cuộc đời mình.

THIÊN YẾT DÙNG TRÍ THÔNG MINH ĐỂ LIỀU LĨNH

Với bản tính thích liều lĩnh, Thiên Yết/Bọ Cạp thường không ngại đương đầu với khó khăn. Bọ Cạp là người mạnh mẽ, dám thách thức bản thân vượt qua ngưỡng giới hạn. Họ không ngần ngại đối mặt với bóng tối mà không ai dám nhìn thẳng vào. Họ sẵn sàng đi đến mõm núi lửa, lao mình vào những thử thách chết người. Thế nhưng ngay cả khi những điều kinh khủng nhất xảy đến, Bọ Cạp vẫn luôn hy vọng vào một kết quả khả quan hơn. Họ sử dụng trực giác để hướng đến những điều tích cực và tìm mọi cách để có được nguồn năng lượng tinh khiết.

Top 3 cung hoàng đạo sở hữu trực giác nhạy bén hơn bao giờ hết

Cũng chính vì luôn sẵn sàng nhìn vào những nơi khuất lấp nhất, Bọ Cạp có thể cảm nhận được điều mà ít ai nhìn thấy. Họ có thể nhìn được một sự việc dưới nhiều góc độ khác nhau, nhiều phương diện khác nhau để đưa ra kết quả khả quan nhất. Trực giác sắc bén giúp họ hiểu cả sự thật mà người khác tránh né hoặc chưa nhận ra.

Có vẻ khá hợp lý khi 3 cung hoàng đạo này đều là những người thuộc nguyên tố Nước. Mà bạn biết đấy, nước là một ví dụ điển hình cho cảm xúc, cho trực giác và cho những suy nghĩ sâu xa.

Nguồn: Elle

Bình luận