Top 4 con giáp muốn có một mái ấm hạnh phúc thì nhất định phải kết hôn muộn

  • 02/10/2018 16:07

Có người vừa gặp nhau thôi đã nghĩ ngay đến chuyện cưới xin rồi. Tuy nhiên với những con giáp này thì dù có yêu cách mấy họ cũng phải kiến nhẫn chờ đợi thời điểm thích hợp.

Ai cũng bảo rằng đúng người đúng thời điểm thì nên cưới ngay, nhưng đôi khi còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến nữa. Nếu muốn đươc hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân, mọi chuyện đều suôn sẻ cho mái ấm của mình thì 4 con giáp này nên nhẫn nại một tí, bởi khi kết hôn muộn thì đời sống gia đình của họ mới hạnh phúc êm ấm được.


Muốn hạnh phúc thì phải kiên nhẫn
Muốn hạnh phúc thì phải kiên nhẫn

TUỔI SỬU

Những người tuổi Sửu rất lành tính, nghiêm túc, chịu khó làm ăn, xem trọng chuyện tình cảm, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng tuổi Sửu nếu kết hôn sớm lại khá lận đận, gia đình không êm ấm, thường dẫn đến đổ vỡ. Còn tuổi Sửu khi kết hôn trễ, ở độ tuổi chín chắn, từng trải qua những thăng trầm sẽ biết cách để giữ gìn cuộc hôn nhân luôn hạnh phúc.

TUỔI MÃO

Tuổi Mẹo rất đa sầu đa cảm, dễ bị tổn thương nên cần phải cẩn thận khi lựa chọn bạn đời. Đừng vội vàng lập gia đình khi chưa hiểu rõ đối phương, nếu không tuổi Mẹo rất dễ bị tổn thương sâu sắc. Kết hôn sớm khi công việc chưa ổn định sẽ càng dễ khiến cho hôn nhân của người tuổi Mẹo chông chênh hơn. Do đó, tuổi Mẹo nên kết hôn muộn, khi đã tìm hiểu kỹ đối phương và có sự nghiệp vững vàng.

Top 4 con giáp muốn có một mái ấm hạnh phúc thì nhất định phải kết hôn muộn

>> Có thể bạn quan tâm về các con giáp:
Những con giáp mang SỐ HƯỞNG đủ đường trong vòng ba năm tới
Những con giáp không thăng chức cũng phát tài chói lọi trong năm 2018
5 con giáp 'phạm Thái Tuế' phải làm gì để tránh xui xẻo trong 2018?

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ tính tình hiếu thắng, tự cao, vô tâm, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác. Do đó, kết hôn sớm, khi tính tình còn bồng bột chắc chắn sẽ khó giữ gìn hạnh phúc gia đình, mâu thuẫn liên tục xuất hiện. Nhưng khi đã đủ chín chắn, đã đủ trải nghiệm và tính cách cũng điềm đạm hơn, tuổi Ngọ sẽ có hôn nhân suôn sẻ, mỹ mãn hơn.

TUỔI HỢI

Những người tuổi Hợi thường có cuộc sống an nhàn, gặp nhiều may mắn nhưng đây lại là người không thích bị gò bó, ép buộc. Họ thường lựa chọn rất kĩ càng để tìm được người bạn đời xứng đáng, dù chậm nhưng chắc. Dù cho có tìm ra được người đúng đắn của họ rồi, thì lại phải dành ra thêm một ít thời gian nữa để cân nhắc xem liệu cả hai có thực sự để cưới hay không. Nói tóm lại người tuổi Hợi rất quan trọng về vấn đề gia đình, họ không muốn mắc sai lầm nào nên thường xem xét kỹ.

Top 4 con giáp muốn có một mái ấm hạnh phúc thì nhất định phải kết hôn muộn

Đối với 4 con giáp này, họ quan niệm rằng dục tốc thì bất đạt, dù có yêu nhau cách mấy cũng không được hấp tấp. Cũng như vận số của họ vốn sẽ hạnh phúc nếu yên bề gia thất ở độ tuổi khá muộn, tuy nhiên để đánh đổi điều đó dài lâu thì một ít thời gian bỏ ra cũng có là bao đúng không nào?

Theo https://www.12cungsao.com/2017/06/nguoi-tuoi-nay-muon-hanh-phuc-hay-ket-hon-muon.html

Bình luận